News

LPP ขานรับนโยบาย “Year of Proficiency” ของ LPN Development Group

LivingInsider Report 2020-02-25 12:41:49

LPP สบช่องว่างตลาดบริหารจัดการอาคารชุดระดับบน จัดตั้งทีม “Prestige Management by LPP” รองรับงานบริหารอาคารชุดพรีเมียมสำหรับอาคารภายนอกที่ไม่ใช่ “Lumpini” ตั้งเป้าปี 2563 บริหาร 7 โครงการ มูลค่า 30 ล้าน Q1/63 ประเดิมแล้ว 2 โครงการหรู Triple Y Residence @ Samyan Mitrtown และ Grand Florida พัทยา

 

นางสาวสมศรี เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) ที่ให้บริการหลังการขายอย่างครบวงจร โดยได้เติบโตและสร้างชื่อเสียงด้านการบริหารชุมชนน่าอยู่มาพร้อมการเติบโตของ L.P.N. Development Public Company Limited (LPN) ตลอดมา เผยผลจาก “Year of Shift” ในปี 2561 ที่มีกลยุทธ์รับบริหารอาคารชุดภายนอกที่ไม่ใช่ “ลุมพินี” มาจนถึงปี 2562 ได้ผลสำเร็จตามเป้าหมาย

 

ปัจจุบันรับบริหารโครงการภายนอกมากกว่า 20 โครงการ โดยได้รับความไว้วางใจให้บริหารโครงการของบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ ในขณะที่ LPN เองก็มีโครงการระดับบนหลายโครงการ โดยโครงการไฮไลท์ ได้แก่ “เดอะ ลุมพินี 24” และโครงการในแบรนด์ “ลุมพินี สวีท” โดยในปี 2563 LPP มุ่งสู่บริการเป็นเลิศภายใต้ “Year of Proficiency”

 

พร้อมยกระดับการบริหารสู่โครงการระดับบนจัดตั้งทีม “Prestige Management by LPP” ดึงมืออาชีพเสริมแกร่งจากบริษัทระดับสากล พร้อมพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพ รองรับช่องว่างงานบริหารจัดการคอนโดมิเนียม Luxury ที่มีจำนวนสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ตามกลยุทธ์ของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่รุกพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับบนในปี 2560-2561

 

ส่งผลให้ในปี 2563 นี้จะมีคอนโดใน Segment ดังกล่าว ก่อสร้างแล้วเสร็จอีกประมาณ 70 โครงการ 22,000 ยูนิต เมื่อรวมจำนวนที่มีอยู่ในปัจจุบันประมาณ 290 โครงการ 63,200 ยูนิต จะมีคอนโดมิเนียมระดับบนสูงถึง 360 โครงการ 85,200 ยูนิต ซึ่งเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ต่างต้องการการบริหารจัดการระดับพรีเมียมที่มีประสิทธิภาพ (ข้อมูลจาก LPN Wisdom)

 

“เป็นที่น่ายินดีที่ในไตรมาสแรกปี 2563 นี้ จากที่ตั้งเป้าบริหารอาคารชุดระดับพรีเมียมในปี 2563 รวม 7 โครงการ มูลค่า 30 ล้านบาท บริษัทได้รับความไว้วางใจให้บริหารแล้วใน 2 โครงการหรูเครือ Goldenland Development Public Company Limited คือ “Triple Y Residence” อาคารชุดพักอาศัยระดับพรีเมียมในโครงการสามย่านมิตรทาวน์ Mixed Use แห่งใหม่

 

ที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยใจกลางเมือง ด้วยจุดเด่นคือ การเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับมอบหมายให้บริหารจัดการ “Grand Florida” รีสอร์ทคอนโดขนาด 17 ไร่ ของบริษัท Blue Sky ที่มีสวนน้ำขนาดใหญ่ สระคลื่นเทียมและคลับเฮาส์ 5 ชั้น ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย”

 

นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ Goldenland Development Public Company Limited (GOLD) ให้ความเห็นว่า “ด้วยประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพของ LPP ด้านการบริหารจัดการอาคารชุดที่สร้างการบอกต่อจากลูกค้าที่อยู่อาศัยในอาคารชุดจำนวนมากด้านความปลอดภัย ประสิทธิภาพการบริหารจัดการ และการสร้างวัฒนธรรมการอยู่อาศัยให้เป็นสังคมที่น่าอยู่

 

GOLD จึงมอบหมายให้ทีม “Prestige Management by LPP” เป็นผู้บริหารอาคารชุด “Triple Y Residence” คอนโดหรูภายใน “สามย่านมิตรทาวน์” เพราะเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญทุกงานระบบ ทั้งระบบการรักษาความปลอดภัย ความสามารถในการให้บริการที่สะดวกสบายแก่ลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย

 

ซึ่งภายใน Triple Y Residence มีลูกค้าที่หลากหลาย เช่น นักเรียนเตรียมอุดมศึกษา อาจารย์และนิสิต จุฬาฯ ครอบครัวและคนในวัยทำงาน ซึ่งงานบริหารจัดการอาคารชุดโดยปกติจะมีความซับซ้อนมาก ทั้งด้านการดูแลรักษาทุกงานระบบและส่วนสันทนาการให้มีความพร้อมใช้งานปลอดภัย

 

มีระบบรักษาความสะอาดที่ดี รวมถึงการจัดการระบบจอดรถ การจัดเก็บค่าใช้ส่วนกลาง การบริหารเงินกองทุนให้เพิ่มพูน และอื่นๆ อีกมากมาย ความสามารถในการบูรณาการทุกอย่างเข้าด้วยกัน จึงเป็นสิ่งสำคัญและเป็นจุดแข็งของ LPP ” นายธนพลกล่าวเสริม

 

จุดเด่นของบริการ “Prestige Management by LPP” คือ สามารถออกแบบงานบริการตามความต้องการของลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการ (Customized Service) รวมถึงการบริหารแบบ “Guest Service Agent : GSA” ที่สามารถให้บริการได้ทุกเรื่องอย่างครบวงจร เป็น One Stop Service ภายในบุคลากรท่านนั้นๆ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า พร้อมการทำงานแบบ “24 Hours On Duty” ที่ลูกค้าสามารถติดต่อนิติบุคคลฯ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านงานวิศวกรรมของเจ้าหน้าที่ ที่เน้นผู้ที่มีประสบการณ์สูง และเชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ โดยตรง เพราะงานระบบถือเป็นหัวใจหลักของอาคารแนวตั้งดังเช่นคอนโดมิเนียม ที่ต้องใช้ผู้ชำนาญการบริหารจัดการอย่างบูรณาการ

 

เพื่อให้ทุกระบบสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งจะส่งผลให้อาคารชุดมีมูลค่าที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังช่วยให้ใช้ค่าใช้จ่ายส่วนกลางอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

 

“Prestige Management by LPP” ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งด้านผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัย จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการที่สมบูรณ์แบบจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เป็นโครงการที่ไม่เคยหลับใหลด้วยการให้บริการ 24 ชั่วโมง และความเป็นมืออาชีพ ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิต สังคม สภาพแวดล้อม และวัฒนธรรมอันดีงามของการอยู่อาศัยร่วมกัน ตามวิสัยทัศน์ขององค์กร

 

ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่คุณศิริศักดิ์ ศิลาจำรูญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ที่อีเมล์ sirisak@lpn.co.th หรือ โทร 081-813-3796
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ