News
icon share

LPP ขานรับนโยบาย “Year of Proficiency” ของ LPN Development Group

LivingInsider Report 2020-02-25 12:41:49
LPP ขานรับนโยบาย “Year of Proficiency” ของ LPN Development Group

LPP สบช่องว่างตลาดบริหารจัดการอาคารชุดระดับบน จัดตั้งทีม “Prestige Management by LPP” รองรับงานบริหารอาคารชุดพรีเมียมสำหรับอาคารภายนอกที่ไม่ใช่ “Lumpini” ตั้งเป้าปี 2563 บริหาร 7 โครงการ มูลค่า 30 ล้าน Q1/63 ประเดิมแล้ว 2 โครงการหรู Triple Y Residence @ Samyan Mitrtown และ Grand Florida พัทยา

 

นางสาวสมศรี เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) ที่ให้บริการหลังการขายอย่างครบวงจร โดยได้เติบโตและสร้างชื่อเสียงด้านการบริหารชุมชนน่าอยู่มาพร้อมการเติบโตของ L.P.N. Development Public Company Limited (LPN) ตลอดมา เผยผลจาก “Year of Shift” ในปี 2561 ที่มีกลยุทธ์รับบริหารอาคารชุดภายนอกที่ไม่ใช่ “ลุมพินี” มาจนถึงปี 2562 ได้ผลสำเร็จตามเป้าหมาย

 

ปัจจุบันรับบริหารโครงการภายนอกมากกว่า 20 โครงการ โดยได้รับความไว้วางใจให้บริหารโครงการของบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ ในขณะที่ LPN เองก็มีโครงการระดับบนหลายโครงการ โดยโครงการไฮไลท์ ได้แก่ “เดอะ ลุมพินี 24” และโครงการในแบรนด์ “ลุมพินี สวีท” โดยในปี 2563 LPP มุ่งสู่บริการเป็นเลิศภายใต้ “Year of Proficiency”

 

พร้อมยกระดับการบริหารสู่โครงการระดับบนจัดตั้งทีม “Prestige Management by LPP” ดึงมืออาชีพเสริมแกร่งจากบริษัทระดับสากล พร้อมพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพ รองรับช่องว่างงานบริหารจัดการคอนโดมิเนียม Luxury ที่มีจำนวนสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ตามกลยุทธ์ของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่รุกพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับบนในปี 2560-2561

 

ส่งผลให้ในปี 2563 นี้จะมีคอนโดใน Segment ดังกล่าว ก่อสร้างแล้วเสร็จอีกประมาณ 70 โครงการ 22,000 ยูนิต เมื่อรวมจำนวนที่มีอยู่ในปัจจุบันประมาณ 290 โครงการ 63,200 ยูนิต จะมีคอนโดมิเนียมระดับบนสูงถึง 360 โครงการ 85,200 ยูนิต ซึ่งเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ต่างต้องการการบริหารจัดการระดับพรีเมียมที่มีประสิทธิภาพ (ข้อมูลจาก LPN Wisdom)

 

“เป็นที่น่ายินดีที่ในไตรมาสแรกปี 2563 นี้ จากที่ตั้งเป้าบริหารอาคารชุดระดับพรีเมียมในปี 2563 รวม 7 โครงการ มูลค่า 30 ล้านบาท บริษัทได้รับความไว้วางใจให้บริหารแล้วใน 2 โครงการหรูเครือ Goldenland Development Public Company Limited คือ “Triple Y Residence” อาคารชุดพักอาศัยระดับพรีเมียมในโครงการสามย่านมิตรทาวน์ Mixed Use แห่งใหม่

 

ที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยใจกลางเมือง ด้วยจุดเด่นคือ การเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับมอบหมายให้บริหารจัดการ “Grand Florida” รีสอร์ทคอนโดขนาด 17 ไร่ ของบริษัท Blue Sky ที่มีสวนน้ำขนาดใหญ่ สระคลื่นเทียมและคลับเฮาส์ 5 ชั้น ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย”

LPP ขานรับนโยบาย “Year of Proficiency” ของ LPN Development Group

 

นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ Goldenland Development Public Company Limited (GOLD) ให้ความเห็นว่า “ด้วยประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพของ LPP ด้านการบริหารจัดการอาคารชุดที่สร้างการบอกต่อจากลูกค้าที่อยู่อาศัยในอาคารชุดจำนวนมากด้านความปลอดภัย ประสิทธิภาพการบริหารจัดการ และการสร้างวัฒนธรรมการอยู่อาศัยให้เป็นสังคมที่น่าอยู่

 

GOLD จึงมอบหมายให้ทีม “Prestige Management by LPP” เป็นผู้บริหารอาคารชุด “Triple Y Residence” คอนโดหรูภายใน “สามย่านมิตรทาวน์” เพราะเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญทุกงานระบบ ทั้งระบบการรักษาความปลอดภัย ความสามารถในการให้บริการที่สะดวกสบายแก่ลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย

LPP ขานรับนโยบาย “Year of Proficiency” ของ LPN Development Group

 

ซึ่งภายใน Triple Y Residence มีลูกค้าที่หลากหลาย เช่น นักเรียนเตรียมอุดมศึกษา อาจารย์และนิสิต จุฬาฯ ครอบครัวและคนในวัยทำงาน ซึ่งงานบริหารจัดการอาคารชุดโดยปกติจะมีความซับซ้อนมาก ทั้งด้านการดูแลรักษาทุกงานระบบและส่วนสันทนาการให้มีความพร้อมใช้งานปลอดภัย

 

มีระบบรักษาความสะอาดที่ดี รวมถึงการจัดการระบบจอดรถ การจัดเก็บค่าใช้ส่วนกลาง การบริหารเงินกองทุนให้เพิ่มพูน และอื่นๆ อีกมากมาย ความสามารถในการบูรณาการทุกอย่างเข้าด้วยกัน จึงเป็นสิ่งสำคัญและเป็นจุดแข็งของ LPP ” นายธนพลกล่าวเสริม

LPP ขานรับนโยบาย “Year of Proficiency” ของ LPN Development Group

 

จุดเด่นของบริการ “Prestige Management by LPP” คือ สามารถออกแบบงานบริการตามความต้องการของลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการ (Customized Service) รวมถึงการบริหารแบบ “Guest Service Agent : GSA” ที่สามารถให้บริการได้ทุกเรื่องอย่างครบวงจร เป็น One Stop Service ภายในบุคลากรท่านนั้นๆ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า พร้อมการทำงานแบบ “24 Hours On Duty” ที่ลูกค้าสามารถติดต่อนิติบุคคลฯ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านงานวิศวกรรมของเจ้าหน้าที่ ที่เน้นผู้ที่มีประสบการณ์สูง และเชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ โดยตรง เพราะงานระบบถือเป็นหัวใจหลักของอาคารแนวตั้งดังเช่นคอนโดมิเนียม ที่ต้องใช้ผู้ชำนาญการบริหารจัดการอย่างบูรณาการ

 

เพื่อให้ทุกระบบสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งจะส่งผลให้อาคารชุดมีมูลค่าที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังช่วยให้ใช้ค่าใช้จ่ายส่วนกลางอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

LPP ขานรับนโยบาย “Year of Proficiency” ของ LPN Development Group

 

“Prestige Management by LPP” ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งด้านผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัย จึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการที่สมบูรณ์แบบจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เป็นโครงการที่ไม่เคยหลับใหลด้วยการให้บริการ 24 ชั่วโมง และความเป็นมืออาชีพ ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิต สังคม สภาพแวดล้อม และวัฒนธรรมอันดีงามของการอยู่อาศัยร่วมกัน ตามวิสัยทัศน์ขององค์กร

 

ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่คุณศิริศักดิ์ ศิลาจำรูญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ที่อีเมล์ sirisak@lpn.co.th หรือ โทร 081-813-3796
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider