News

ต้อนรับศักราชใหม่กับ HygieneClean System นวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกันสแตนดาร์ด ที่สุดแห่งเทคโนโลยีของความสะอาดช่วยให้คุณและคนที่คุณรักห่างไกลจากโรคร้าย

LivingInsider Report 2020-01-22 10:05:12

 

ไร้สิ่งสกปรก ไร้คราบ ไร้แบคทีเรีย บอกลาความกังวลเหล่านี้ไปได้เลย อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกจากบทพิสูจน์ที่ยาวนานกว่า 140 ปี และตลอดระยะเวลา 50 ปีในประเทศไทย ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการแนะนำ “HygieneClean System” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย
เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกันสแตนดาร์ด

 

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีของความสะอาดเพื่อสุขอนามัยของผู้ใช้งานอันเป็น หัวใจหลักของแบรนด์ตามปณิธานที่ว่า “Raising The Standard” เพราะการมีสุขอนามัยที่ดีคือนิยามที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

 

อเมริกันสแตนดาร์ดจึงใส่ใจในรายละเอียดของโถสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ด้วยนวัตกรรม “HygieneClean System” ที่มอบประสบการณ์ความสะอาดเหนือระดับพร้อมความรู้สึกที่อ่อนโยนกับทุกสัมผัสของผู้ใช้งานในทุกๆ วันแต่ไม่อ่อนแอกับเชื้อโรค ผสานงานดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการคำนึงถึงความสวยงามด้านสุนทรียภาพพร้อม ๆ กับการใช้งานได้จริงเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและตอบโจทย์การใช้งานยุคปัจจุบัน

 

“HygieneClean System” มาพร้อม 4 นวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งความสะอาด ยกระดับสุขอนามัยที่ดีแก่ผู้ใช้งานเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศที่น่าพึงพอใจ ในเวลาส่วนตัวที่สุดของคุณและสมาชิกในครอบครัว ให้หมดความกังวลจากโรคร้ายอันเกิดจากเชื้อโรคบางชนิดที่แฝงตัวอยู่ในห้องน้ำ

 

เทคโนโลยี Flushing System

SiphonMax ฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา เทคโนโลยี “SiphonMax” พัฒนาต่อยอดมาจากระบบ Siphon แบบทั่วไป ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบสูญญากาศ มอบความสบายใจให้กับคุณด้วยพลังฟลัชที่ผลักและดูดสิ่งสกปรกออกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงลดการใช้น้ำเกินความจำเป็นซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตคนในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างดี

 

Double Vortex

ไร้สิ่งสกปรก กดทีเดียวสะอาดไร้คราบ อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ต่อยอดมาจากระบบ Washdown ให้ประสิทธิภาพในการชำระล้างดียิ่งขึ้น แม้จะใช้น้ำในปริมาณน้อย ด้วยการกำหนดตำแหน่งของน้ำให้ออกมาแค่ 2 จุด สร้างพลังล้างดั่งพายุหมุน ชำระสิ่งสกปรกว่องไว ไม่มีสิ่งตกค้าง

 

รวมทั้งดีไซน์โถสุขภัณฑ์แบบ Rimless ไร้ขอบ ทำให้ลดการสะสมของคราบน้ำต่างๆ และยังง่ายต่อการทำความสะอาด ที่สำคัญเสียงยังเงียบกว่าระบบฟลัชแบบเดิมๆ อีกด้วย 

 

เทคโนโลยี Anti-Stain Aqua

Ceramic 100 ปี ยังดูดีเหมือนใหม่ ด้วยสารเคลือบเทคโนโลยีล่าสุดที่อยู่บนโถสุขภัณฑ์ที่สามารถป้องกัน และทำให้คราบสกปรกและคราบน้ำหลุดออกไปได้เองโดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีล้างห้องน้ำหรือออกแรงขัดถู การันตีด้วยรางวัล Good Design Award 2016 บอกลาคราบและเวลาในการทำความสะอาดนาน ๆ ไปได้เลย เพราะความเงางามคงทนนี้จะอยู่คู่ห้องน้ำคุณไปอีกนาน

 

เทคโนโลยี Anti-Bacteria

Comfort Clean™ ป้องกันแบคทีเรีย E.Coli สะอาด ปลอดภัย แบคทีเรียอีโคไลที่มากับสิ่งปฏิกูลต่างๆ
รอบตัวเรามักนำพาโรคท้องร่วงซึ่งเป็นอันตรายต่อชีวิตได้โดยเฉพาะเด็กเล็กและผู้สูงอายุ อเมริกันสแตนดาร์ดไม่ได้คำนึงถึงแค่ดีไซน์ภายนอกที่สวยงามเท่านั้น

 

แต่เรานำสารเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เรียกว่า “Comfort Clean™” สารเคลือบตัวนี้จะป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่างๆ แม้แต่ตัวอีโคไล พร้อมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่กับผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

พบกับนวัตกรรม “HygieneClean System” ได้ในสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด อะคาเซีย ซูปาสลีก คอลเลคชั่น (Acacia Supasleek Collection) และ คาสเทลโล่ คอลเลคชั่น (Kastello Collection) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของอเมริกันสแตนดาร์ด ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ที่ทำการแห่งใหม่ของศูนย์บริการลูกค้าอเมริกันสแตนดาร์ด
สาขากรุงเทพฯ จะย้ายไปยังชั้น 2 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

 

พิเศษสุด! อเมริกันสแตนดาร์ดจัดโปรโมชั่น “ช้อปสุดคลีน ดีลสุดปัง” เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับของสมนาคุณทันที (เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม ศกนี้ โดยมีรายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้

 

- ซื้อครบ 6,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับทันที HygieneClean Tote Bag 1 ใบ

 

- ซื้อครบ 10,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับทันทีส่วนลด / บัตร Tesco Lotus / บัตรกำนัลร้านค้า มูลค่า 200 บาท

 

- ซื้อครบ 20,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับทันทีส่วนลด / บัตร Tesco Lotus / บัตรกำนัลร้านค้า มูลค่า 500 บาท

 

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : American Standard Thailand หรือโทร. 02-102-2222 กด 1

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย