News

ต้อนรับศักราชใหม่กับ HygieneClean System นวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกันสแตนดาร์ด ที่สุดแห่งเทคโนโลยีของความสะอาดช่วยให้คุณและคนที่คุณรักห่างไกลจากโรคร้าย

LivingInsider Report 2020-01-22 10:05:12

 

ไร้สิ่งสกปรก ไร้คราบ ไร้แบคทีเรีย บอกลาความกังวลเหล่านี้ไปได้เลย อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกจากบทพิสูจน์ที่ยาวนานกว่า 140 ปี และตลอดระยะเวลา 50 ปีในประเทศไทย ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการแนะนำ “HygieneClean System” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย
เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกันสแตนดาร์ด

 

ที่สุดแห่งเทคโนโลยีของความสะอาดเพื่อสุขอนามัยของผู้ใช้งานอันเป็น หัวใจหลักของแบรนด์ตามปณิธานที่ว่า “Raising The Standard” เพราะการมีสุขอนามัยที่ดีคือนิยามที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

 

อเมริกันสแตนดาร์ดจึงใส่ใจในรายละเอียดของโถสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ด้วยนวัตกรรม “HygieneClean System” ที่มอบประสบการณ์ความสะอาดเหนือระดับพร้อมความรู้สึกที่อ่อนโยนกับทุกสัมผัสของผู้ใช้งานในทุกๆ วันแต่ไม่อ่อนแอกับเชื้อโรค ผสานงานดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการคำนึงถึงความสวยงามด้านสุนทรียภาพพร้อม ๆ กับการใช้งานได้จริงเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและตอบโจทย์การใช้งานยุคปัจจุบัน

 

“HygieneClean System” มาพร้อม 4 นวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งความสะอาด ยกระดับสุขอนามัยที่ดีแก่ผู้ใช้งานเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศที่น่าพึงพอใจ ในเวลาส่วนตัวที่สุดของคุณและสมาชิกในครอบครัว ให้หมดความกังวลจากโรคร้ายอันเกิดจากเชื้อโรคบางชนิดที่แฝงตัวอยู่ในห้องน้ำ

 

เทคโนโลยี Flushing System

SiphonMax ฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา เทคโนโลยี “SiphonMax” พัฒนาต่อยอดมาจากระบบ Siphon แบบทั่วไป ชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบสูญญากาศ มอบความสบายใจให้กับคุณด้วยพลังฟลัชที่ผลักและดูดสิ่งสกปรกออกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงลดการใช้น้ำเกินความจำเป็นซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีตัวใหม่ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตคนในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างดี

 

Double Vortex

ไร้สิ่งสกปรก กดทีเดียวสะอาดไร้คราบ อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ต่อยอดมาจากระบบ Washdown ให้ประสิทธิภาพในการชำระล้างดียิ่งขึ้น แม้จะใช้น้ำในปริมาณน้อย ด้วยการกำหนดตำแหน่งของน้ำให้ออกมาแค่ 2 จุด สร้างพลังล้างดั่งพายุหมุน ชำระสิ่งสกปรกว่องไว ไม่มีสิ่งตกค้าง

 

รวมทั้งดีไซน์โถสุขภัณฑ์แบบ Rimless ไร้ขอบ ทำให้ลดการสะสมของคราบน้ำต่างๆ และยังง่ายต่อการทำความสะอาด ที่สำคัญเสียงยังเงียบกว่าระบบฟลัชแบบเดิมๆ อีกด้วย 

 

เทคโนโลยี Anti-Stain Aqua

Ceramic 100 ปี ยังดูดีเหมือนใหม่ ด้วยสารเคลือบเทคโนโลยีล่าสุดที่อยู่บนโถสุขภัณฑ์ที่สามารถป้องกัน และทำให้คราบสกปรกและคราบน้ำหลุดออกไปได้เองโดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีล้างห้องน้ำหรือออกแรงขัดถู การันตีด้วยรางวัล Good Design Award 2016 บอกลาคราบและเวลาในการทำความสะอาดนาน ๆ ไปได้เลย เพราะความเงางามคงทนนี้จะอยู่คู่ห้องน้ำคุณไปอีกนาน

 

เทคโนโลยี Anti-Bacteria

Comfort Clean™ ป้องกันแบคทีเรีย E.Coli สะอาด ปลอดภัย แบคทีเรียอีโคไลที่มากับสิ่งปฏิกูลต่างๆ
รอบตัวเรามักนำพาโรคท้องร่วงซึ่งเป็นอันตรายต่อชีวิตได้โดยเฉพาะเด็กเล็กและผู้สูงอายุ อเมริกันสแตนดาร์ดไม่ได้คำนึงถึงแค่ดีไซน์ภายนอกที่สวยงามเท่านั้น

 

แต่เรานำสารเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เรียกว่า “Comfort Clean™” สารเคลือบตัวนี้จะป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่างๆ แม้แต่ตัวอีโคไล พร้อมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่กับผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

พบกับนวัตกรรม “HygieneClean System” ได้ในสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด อะคาเซีย ซูปาสลีก คอลเลคชั่น (Acacia Supasleek Collection) และ คาสเทลโล่ คอลเลคชั่น (Kastello Collection) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของอเมริกันสแตนดาร์ด ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ที่ทำการแห่งใหม่ของศูนย์บริการลูกค้าอเมริกันสแตนดาร์ด
สาขากรุงเทพฯ จะย้ายไปยังชั้น 2 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

 

พิเศษสุด! อเมริกันสแตนดาร์ดจัดโปรโมชั่น “ช้อปสุดคลีน ดีลสุดปัง” เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับของสมนาคุณทันที (เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม ศกนี้ โดยมีรายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้

 

- ซื้อครบ 6,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับทันที HygieneClean Tote Bag 1 ใบ

 

- ซื้อครบ 10,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับทันทีส่วนลด / บัตร Tesco Lotus / บัตรกำนัลร้านค้า มูลค่า 200 บาท

 

- ซื้อครบ 20,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับทันทีส่วนลด / บัตร Tesco Lotus / บัตรกำนัลร้านค้า มูลค่า 500 บาท

 

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : American Standard Thailand หรือโทร. 02-102-2222 กด 1

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ