News

เปิด “The NEXT Real” รุ่น 9 และ 10 หลักสูตรสำหรับนักพัฒนาอสังหาฯ ตัวจริง

LivingInsider Report 2020-01-08 11:18:36

 

เปิด “The NEXT Real” รุ่น 9 และ 10 หลักสูตรสำหรับนักพัฒนาอสังหาฯตัวจริง ชูจุดแข็งแชร์ประสบการณ์จริงจากดิเวลอปเปอร์ชั้นนำระดับประเทศ และวิทยากรพิเศษ เติมความรู้ให้ทันทุกสถานการณ์ เผยหลักสูตรฯ ได้สร้างบรรยากาศ Real Estate Ecosystem มุ่งเน้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนข้อมูลกันระหว่างดิเวลอปเปอร์และซัพพลายเออร์อสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้พร้อมรับมือและปรับตัวกับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น หลักสูตร รุ่น 9 เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 กุมภาพันธ์ 2563 และ รุ่น 10 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2563

 

นายอนันต์ อัศวโภคิน ผู้ก่อตั้งหลักสูตร The NEXT Real กล่าวว่า “หลักสูตร The NEXT Real (เดอะเน็กซ์ เรียล) ยังพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งเน้นการแบ่งปันประสบการณ์จริงจากการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งที่สำเร็จและล้มเหลว เป็นเหมือนทางลัดทำให้เกิดการเรียนรู้ที่รวดเร็วกว่าวิธีเรียนแบบปกติ

 

ที่สำคัญ ยังทำให้เกิด Real Estate Ecosystem ที่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ช่วยให้ผู้เรียนสามารถวางแผนในการพัฒนาธุรกิจได้อย่างแม่นยำมีประสิทธิภาพ และสามารถรับมือกับความท้าทายใหม่ๆของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต โลกยุคใหม่หมุนเร็วขึ้น การเรียนรู้ด้วยตัวเองตามลำพังอาจไม่ทันกับความเปลี่ยนแปลง การแชร์ความรู้จากคนที่มีประสบการณ์มาแล้วทั้งเรื่องที่ควรทำและไม่ควรทำจะช่วยให้เรียนรู้ได้เร็ว ก้าวพ้นความผิดพลาด และปรับตัวได้ทัน”

 

นายบริสุทธิ์ กาสินพิลา ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ กล่าวว่า “จุดแข็งของหลักสูตรคือ การถ่ายทอดประสบการณ์จากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับประเทศมากที่สุด และวิทยากรที่มีความชำนาญในแต่ละด้านมาเติมความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งด้านการเงิน กฎหมาย ออกแบบ การตลาด ฯลฯ

 

รวมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้านที่แวะเวียนมาเติมความรู้และเสริมทักษะที่จำเป็นในการทำธุรกิจในโลกยุคใหม่ เช่น ความรู้ด้าน Data Science, AI เป็นต้น วิทยากรของหลักสูตรไม่เพียงถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เชิงธุรกิจแล้ว ยังได้ให้คำปรึกษา คำแนะนำ ข้อมูลอินไซด์วงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศ ที่ไม่สามารถหาโอกาสแบบนี้ได้จากตำราทั่วไป”

 

ก้าวต่อไปของหลักสูตร The NEXT Real คือสร้างระบบนิเวศด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือ Real Estate Ecosystem อย่างจริงจังเต็มตัว ตั้งแต่การพัฒนาแอปพลิเคชัน RealConnext App สำหรับการสืบค้นข้อมูลด้านธุรกิจเรียลเอสเตท, สร้างพื้นที่สำหรับการพบปะเจรจาธุรกิจ ระหว่างศิษย์เก่า The NEXT Real ทุกรุ่น ทุกธุรกิจ เพิ่มโอกาสต่อยอดกันระหว่าง ดิเวลลอปเปอร์และซัพพลายเออร์อสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร จากเครือข่ายกว่า 900 คนของ The NEXT Real ใน Real Estate Ecosystem ของอสังหาฯที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้เกิดการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทั้งช่วยสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจอสังหาฯต่อไปในระยะยาว

 

ปัจจุบันหลักสูตร The NEXT Real กำลังเปิดรับสมัครพร้อมกัน 2 รุ่นคือ รุ่นที่ 9 เรียนทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เดือนมีนาคม – มิถุนายน 2563 และรุ่นที่ 10 เรียนทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนสิงหาคม – พฤศจิกายน 2563 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมหลักสูตรหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thenextreal.com หรือโทร. 095-691-5422, 094-149-4446, 0-2941-1422

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย