Pr

ศุภาลัย ส่งบ้านอายุวัฒนะหลังใหม่สำหรับวัยแห่งความสุข “ศุภวัฒนาลัย” (Supalai Wellness Valley) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดตัวโครงการ

LivingInsider Report 2019-12-26 17:05:01

 

ศุภาลัย เปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภวัฒนาลัย” (Supalai Wellness Valley) บ้านหลังใหม่สำหรับวัยแห่งความสุข ชูแนวคิดเพื่อคุณค่าการมีชีวิตอยู่อย่างยั่งยืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ณ อ. แก่งคอย จ. สระบุรี พร้อมส่งโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดตัวโครงการ ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท

 

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการ “ศุภวัฒนาลัย” (Supalai Wellness Valley) บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 55 ตร.ม เปิดเฟส 1-2 จำนวน 65 แปลง เน้นการออกแบบให้ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่สนใจสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี

 

โดยมุ่งออกแบบและพัฒนาที่อยู่อาศัยที่คำนึงถึงความสะดวกสบายของทุกเพศทุกวัย อาทิ เด็ก ผู้ใหญ่ คนชรา เพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หลากหลายกิจกรรมให้ทุกช่วงเวลาล้วนมีความหมาย เหมาะสำหรับผู้อายุวัฒนะเพื่อสร้างสรรค์สังคมแห่งมิตรภาพและความสุขกาย-ใจ อย่างแท้จริง และเพื่อสิทธิประโยชน์ของ​ลูกค้า​

 

จากกระแสตอบรับที่มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก บริษัทฯ ได้มีข้อกำหนดแนวทางเลือกเพื่อความหลากหลาย ในการตัดสินใจเช่าของผู้บริโภค สามารถเลือกข้อกำหนด ได้ 2 แบบ ได้แก่

 

ข้อกำหนดแบบที่ 1.) ผู้พักอาศัยต้องมีอายุ 50 ปีขึ้นไป โดยมีสิทธิพักอาศัยภายในโครงการตลอดชีพ หากยกเลิกสัญญาเช่าภายใน 20 ปีแรก บริษัทฯ จะคืนเงินให้ 50% ของราคาเช่า และหากเกิน 20 ปี จะได้รับเงินคืน 25% ของราคาเช่า

 

ข้อกำหนดแบบที่ 2.) ไม่จำกัดอายุของผู้อยู่อาศัย โดยผู้อยู่อาศัย มีระยะเวลาครอบครองสิทธิ 30 ปี
สามารถโอนสิทธิ์เปลี่ยนชื่อให้ผู้อื่นได้

 

 

โครงการบ้านอายุวัฒนะหลังใหม่สำหรับวัยแห่งความสุข “ศุภวัฒนาลัย” มีโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดโครงการใหม่เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจเช่าของผู้บริโภค ราคาเริ่มต้นเพียง 1.3 ล้านบาท เนื่องจากเป็นโครงการ CSR ของบริษัทจึงคิดราคาเท่าทุน โดยแถมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ

 

ผู้ที่สนใจโครงการบ้านอายุวัฒนะ “ศุภวัฒนาลัย” (Supalai Wellness Valley) เพื่อพักอาศัยในสังคมคุณภาพและคุณค่าการมีชีวิตอยู่อย่างยั่งยืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแก่วัยแห่งความสุขมากมายภายในโครงการ ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษ มูลค่า 200,000 บาท ได้ที่ www.supalaiwellnessvalley.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1720

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย