News
icon share

อสังหาฯ พัทยา อัตราดูดซับไม่ลด 'แกรนด์ ฟลอริด้า' ผุดโครงการ 5 พันล้าน

LivingInsider Report 2019-12-11 13:12:54
อสังหาฯ พัทยา อัตราดูดซับไม่ลด 'แกรนด์ ฟลอริด้า' ผุดโครงการ 5 พันล้าน

 

โครงการแกรนด์ ฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา ได้จัดงานเปิดตัวโครงการภายใต้ชื่องาน Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya โดยมีนายสรยิดซิงห์ จาวลา ผู้บริหารบลูสกาย กรุ๊ป ให้การต้อนรับนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และมี อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ,บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อั๋น-ภูวนาท, กันต์ กันตถาวร, สงกรานต์ และแมท ภีรนีย์ มาร่วมงาน พร้อมชมคอนเสิร์ตบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ และ คริสติน่า อากีล่าร์ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีโชว์อลังการแฟนตาซีสร้างความสนุกสนานบนชายหาดนาจอมเทียม

 

สำหรับโครงการแกรนด์ ฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา เป็นโครงการอาคารชุดพักอาศัยและห้องชุดเพื่อการพาณิชย์รวม 1,056 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ ริมทะเลนาจอมเทียน ระหว่างซอยนาจอมเทียน 14 และ 18 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท เป็นโครงการลำดับที่ 5 ภายใต้การพัฒนาโดยกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง บลูสกาย กรุ๊ป

 

ด้วยการดึงแรงบันดาลใจจากรัฐฟลอริด้า มารวมไว้มากถึง 21 โซน/7 อาคารสุดหรู และ 2 คลับเฮ้าส์สุดอลังการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ต้องยกให้โซน Kong Skull มี Vertical Mountain ปกคลุมไปด้วยมอส ที่ให้ความเป็นป่าดิบชื้น

อสังหาฯ พัทยา อัตราดูดซับไม่ลด แกรนด์ ฟลอริด้า ผุดโครงการ 5 พันล้าน

 

ซึ่งเป็นลักษณะภูมิอากาศของ Florida จริง ๆ มี คลับเฮ้าส์ ซึ้งเป็น Gentleman Club ที่ Luxury มาก ๆ สระน้ำในแบบ Hydro Therapy, Kid’s Room, Fitness, Beach Club, CO-working Space, คลับเฮ้าส์สุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส พื้นที่สำหรับวิ่งจ๊อกกิ้ง พื้นที่สำหรับมวยไทย และยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่เสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างตลอดวัน

 

นอกจากนี้ ยังมีบริการห้องอาหารภายในบริเวณคลับเฮ้าส์เอาไว้สำหรับคอยบริการลูกบ้านอีกด้วย  แบ่งเป็นห้องชุดมาตรฐาน ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 36-47 ตร.ม., ห้องชุดพลูแอคเซส ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 60 ตร.ม., ห้องชุดพูลวิลล่า ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 68 ตร.ม., ห้องชุดบีชฟร้อนต์ ขนาด 1-2 ห้องนอน เนื้อที่ 59-98 ตร.ม. และห้องชุดดูเพล็กซ์ ขนาด 2 ห้องนอน เนื้อที่ 116-122 ตร.ม.

 

ทั้งนี้ ปัจจุบันโครงการแกรนด์ฟลอลิดามีลูกค้าแล้วประมาณ 80% เป็นลูกค้าชาวไทย 75% และต่างชาติอีก 25% ขณะนี้การดำเนินการก่อสร้างได้แล้วเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ในเดือนมกราคม 2563 หรือปีใหม่ที่จะถึงนี้

 

สอบถามข้อมูล “แกรนด์ ฟลอริด้า” โดย บลู สกาย กรุ๊ป คอนโดแห่งใหม่ริมหาดนาจอมเทียนพัทยาที่สุดแห่งทำเลของการพักผ่อนรูปแบบใหม่ที่คอนโดพัทยานาจอมเทียนได้แล้ววันนี้ โทร. 092-312-9999 หรือเว็ปไซต์ https://www.grandfloridapattaya.com/

อสังหาฯ พัทยา อัตราดูดซับไม่ลด แกรนด์ ฟลอริด้า ผุดโครงการ 5 พันล้าน

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider