Pr

อสังหาฯ พัทยา อัตราดูดซับไม่ลด 'แกรนด์ ฟลอริด้า' ผุดโครงการ 5 พันล้าน

LivingInsider Report 2019-12-11 13:12:54

 

โครงการแกรนด์ ฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา ได้จัดงานเปิดตัวโครงการภายใต้ชื่องาน Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya โดยมีนายสรยิดซิงห์ จาวลา ผู้บริหารบลูสกาย กรุ๊ป ให้การต้อนรับนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และมี อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ,บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อั๋น-ภูวนาท, กันต์ กันตถาวร, สงกรานต์ และแมท ภีรนีย์ มาร่วมงาน พร้อมชมคอนเสิร์ตบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ และ คริสติน่า อากีล่าร์ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีโชว์อลังการแฟนตาซีสร้างความสนุกสนานบนชายหาดนาจอมเทียม

 

สำหรับโครงการแกรนด์ ฟลอลิดา บีชฟร้อนต์ คอนโดฯ พัทยา เป็นโครงการอาคารชุดพักอาศัยและห้องชุดเพื่อการพาณิชย์รวม 1,056 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ ริมทะเลนาจอมเทียน ระหว่างซอยนาจอมเทียน 14 และ 18 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท เป็นโครงการลำดับที่ 5 ภายใต้การพัฒนาโดยกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง บลูสกาย กรุ๊ป

 

ด้วยการดึงแรงบันดาลใจจากรัฐฟลอริด้า มารวมไว้มากถึง 21 โซน/7 อาคารสุดหรู และ 2 คลับเฮ้าส์สุดอลังการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ต้องยกให้โซน Kong Skull มี Vertical Mountain ปกคลุมไปด้วยมอส ที่ให้ความเป็นป่าดิบชื้น

 

ซึ่งเป็นลักษณะภูมิอากาศของ Florida จริง ๆ มี คลับเฮ้าส์ ซึ้งเป็น Gentleman Club ที่ Luxury มาก ๆ สระน้ำในแบบ Hydro Therapy, Kid’s Room, Fitness, Beach Club, CO-working Space, คลับเฮ้าส์สุดหรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส พื้นที่สำหรับวิ่งจ๊อกกิ้ง พื้นที่สำหรับมวยไทย และยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่เสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างตลอดวัน

 

นอกจากนี้ ยังมีบริการห้องอาหารภายในบริเวณคลับเฮ้าส์เอาไว้สำหรับคอยบริการลูกบ้านอีกด้วย  แบ่งเป็นห้องชุดมาตรฐาน ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 36-47 ตร.ม., ห้องชุดพลูแอคเซส ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 60 ตร.ม., ห้องชุดพูลวิลล่า ขนาด 1 ห้องนอน เนื้อที่ 68 ตร.ม., ห้องชุดบีชฟร้อนต์ ขนาด 1-2 ห้องนอน เนื้อที่ 59-98 ตร.ม. และห้องชุดดูเพล็กซ์ ขนาด 2 ห้องนอน เนื้อที่ 116-122 ตร.ม.

 

ทั้งนี้ ปัจจุบันโครงการแกรนด์ฟลอลิดามีลูกค้าแล้วประมาณ 80% เป็นลูกค้าชาวไทย 75% และต่างชาติอีก 25% ขณะนี้การดำเนินการก่อสร้างได้แล้วเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ในเดือนมกราคม 2563 หรือปีใหม่ที่จะถึงนี้

 

สอบถามข้อมูล “แกรนด์ ฟลอริด้า” โดย บลู สกาย กรุ๊ป คอนโดแห่งใหม่ริมหาดนาจอมเทียนพัทยาที่สุดแห่งทำเลของการพักผ่อนรูปแบบใหม่ที่คอนโดพัทยานาจอมเทียนได้แล้ววันนี้ โทร. 092-312-9999 หรือเว็ปไซต์ https://www.grandfloridapattaya.com/

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ