News

ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ ทรานสฟอร์มสู่ “มาร์เก็ตเพลส” อสังหาฯอย่างครบวงจร เตรียมปล่อยเซอร์วิสเต็มรูปแบบเพื่อเชื่อมต่อสู่ Estate Commerce เริ่มประเดิม 2 เทคโนโลยีใหม่ Agent Hailing Service และ BrandPush

LivingInsider Report 2019-11-26 01:13:12

 

บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด แพลตฟอร์มออนไลน์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์และมาร์เก็ตเพลส ที่มาแรงที่สุดของประเทศไทย เตรียมเดินหน้ารุกวงการอสังหาฯ ผ่าน Real Estate Commerce Platform ก้าวสู่การเป็น “The Estate Commerce”

 

เตรียมปล่อยเซอร์วิสเต็มรูปแบบเพื่อเชื่อมต่อ Estate Commerce ประเดิมเทคโนโลยีตัวแรก Agent Hailing Service เชื่อมต่อเจ้าของบ้าน-ตัวแทนขายในยุคดิจิทัล ผ่านแพลตฟอร์ม Instant Agent - Agent Able

 

ที่จะช่วยสนับสนุนการทำงานของตัวแทน และเจ้าของบ้านโดยได้ประโยชน์แบบ Win-Win ทั้งคู่ และ เทคโนโลยี BrandPush ที่จะให้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์สามารถสื่อสารแนวคิดเพื่อสังคมและผลิตภัณฑ์โดยตรงถึงลูกค้าได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

 

นายภูวนัย ภัทรโภคิณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร / ผู้ก่อตั้ง บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมการขาย - เช่าอสังหาริมทรัพย์ส่งสัญญาณเติบโตสูงขึ้นทุกวัน แต่ในทางกลับกันอุตสาหกรรมนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย จากสังคมในยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นยุคที่ธุรกิจต้องเข้าหาลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มที่ครอบคลุม และเฉพาะเจาะจงกับกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น

 

โดยผู้บริโภคส่วนใหญ่มักศึกษาข้อมูลของสินค้าก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ และยิ่งถ้าเป็นการตัดสินใจเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ แน่นอนว่าจะยิ่งต้องการข้อมูลรายละเอียดโครงการที่มากพอและน่าเชื่อถือได้ ทำให้ช่องทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการค้นหาข้อมูลในยุคนี้คือช่องทางออนไลน์ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาการซื้อ-ขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ Livinginsider ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด  

จนทำให้ตอนนี้ก้าวสู่การเป็น มาร์เก็ตเพลส (Marketplace) ที่เป็นอับต้นๆของประเทศไปแล้ว ซึ่งต่อไปจะขยายนวัตกรรมต่อจากการเป็นมาร์เก็ตเพลส ที่ไม่ใช่แค่อสังหาฯ อย่างเดียว แต่เป็นทั้งหมดของ Real Estate Eco System โดยจะมีฟีเจอร์ต่างๆ เข้ามาเชื่อมโยงเข้าสู่ Estate Commerce เต็มรูปแบบ

 

ในงาน LivingInsider Next 2.0 ทางบริษัทได้เผยข้อมูล insight data ของ Livinginsider ซึ่งเป็นข้อมูลสถิติการค้นหาของผู้สนใจบ้านและคอนโด ซึ่งข้อมูลนี้ช่วยให้มองเห็นความต้องการของอสังหาริมทรัพย์ในทำเลต่างๆได้อย่างชัดเจน

 

 

โดยได้ประเดิมเปิดตัวเทคโนโลยี Agent Hailing Service ผ่านแพลตฟอร์ม Instant Agent - Agent Able ที่จะช่วยสนับสนุนการทำงานของตัวแทนและเจ้าของบ้านโดยได้ประโยชน์แบบ Win-Win ทั้งคู่ และ BrandPush ตัวช่วยที่จะทำให้ผู้ประกอบการอสังหาฯ สามารถสื่อสารแนวคิดเพื่อสังคมและผลิตภัณฑ์โดยตรงถึงลูกค้า

 

สำหรับแพลตฟอร์มขายและเช่าอสังหาฯ Instant Agent - Agent Able จะช่วยตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่ต้องการใช้บริการจากตัวแทนมืออาชีพ ด้วยการกำหนดค่านายหน้าได้อย่างสมเหตุสมผล ในขณะที่ตัวแทนก็สามารถใช้เวลาว่างรับรายได้มากขึ้นโดยไม่ต้องลงทุนทำการตลาดเอง

นอกจากนี้สำหรับผู้ประกอบการ ที่ต้องการสื่อสารแนวคิดเพื่อสังคมและผลิตภัณฑ์โดยตรงถึงลูกค้า ยังสามารถใช้เทคโนโลยี BrandPush เชื่อมต่อกับ Insight Data ภายในของ LivingInsider เพื่อ ReTargeting ถึงกลุ่มลูกค้าที่สนใจสินค้าอสังหาฯได้อย่างแม่นยำ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการอสังหาฯ สามารถประหยัดงบการตลาดและเข้าถึงลูกค้าได้ถูกกลุ่มมากขึ้น

 

นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่น Everyone Can Rent “ อยากอยู่ต้องได้อยู่” เป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ โดยนำคอนโดกลางใจเมืองมาลดราคาค่าเช่า 50% ตลอดสัญญาเช่า 1 ปี ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย โดยจะเปิดให้จองวันเดียวเท่านั้น ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้

 

 

สำหรับภาพรวมการใช้งานและผลตอบรับของแพลตฟอร์มออนไลน์ Livinginsider ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งเกินความคาดหมายของบริษัทฯ โดยปัจจุบันมีตัวเลขยอดการเข้าใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 650,000 คนต่อเดือน และมีการเข้าดูอสังหาริมทรัพย์หน้าต่างๆในเว็บไซต์รวมกันมากกว่า 2.5 ล้านครั้งต่อเดือน และยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในแต่ละเดือน

 

                                 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider