News

LPN ลุยโอนมิกซ์ยูสแห่งแรก ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร จัดโปรโมชั่น One Price ราคาเดียว 2.19 ลบ.

LivingInsider Report 2019-11-11 13:26:51

 

LPN เร่งสปีดสร้างรายได้ก่อนสิ้นปี เตรียมส่งมอบคอนโดมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนวิภาวดีรังสิต ที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งออฟฟิศและอาคารชุดพักอาศัย ครบครันเพื่อวันทำงานและการใช้ชีวิตภายใต้คอนเซ็ปต์ “Work & Life” LPN พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “One Price ราคาเดียว” 2.19 ลบ. ในวันส่งมอบห้องชุด ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเข้าพักอาศัยปลายเดือน พ.ย. นี้

 

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า “ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ บริษัทเตรียมจัดงานส่งมอบโครงการ “ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” แก่ลูกค้า โดยพร้อมให้เข้าพักอาศัยปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งบริษัทได้เร่งทยอยส่งมอบตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย. เป็นต้นมา

 

จุดเด่นของโครงการ คือ ติดริมถนนวิภาวดีรังสิต เป็น “ทางหลวงพิเศษ” หรือ “ซุปเปอร์ไฮเวย์” ที่สะดวกทั้งการเดินทาง และการคมนาคมขนส่ง สามารถเชื่อมต่อไปสู่เขตกรุงเทพฯ ชั้นในผ่านถนนพหลโยธิน และเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อไปยังภาคกลางและภาคเหนือของประเทศไทย รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและอาคารสำนักงานของบริษัทจำนวนมาก

 

ทำเลนี้จึงเต็มไปด้วยดีมานด์จากพนักงานออฟฟิศ พิสูจน์จากยอดขายของบริษัทที่ทำได้ 90% ส่วนอีก 10% บริษัทได้จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายสุดพิเศษ “One Price ราคาเดียว” ทุกยูนิต 2.19 ล้านบาท ขนาด 24 ตร.ม. จำนวนจำกัดเพียง 20 ยูนิต เฉพาะชั้น 2, 3, 4 ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น โอนกรรมสิทธิ์ภายใน 18 ธันวาคมนี้เท่านั้น”

 

“ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี-จตุจักร” ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 3 เข้า-ออกได้หลายทางและยังเชื่อมต่อกับซอยวิภาวดีรังสิต 5 และซอยอิน-ทามระ 15 ของถนนสุทธิสาร รวมถึงซอยพหลโยธิน18 และ 18/1 ที่ออกมาพบกับสวนจตุจักรพอดี เป็นทำเลทอง New CBD (Central Business District) ที่เชื่อมต่อได้ในหลากหลายเส้นทาง

 

ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสวนสาธารณะ คือ สวนรถไฟ หรือ สวนวชิรเบญจทัศ LPN จึงออกแบบสวนสีเขียวซึ่งเป็นบริเวณพักผ่อน แทรกในพื้นที่ส่วนกลางทั้งแนวตั้งและแนวนอน แนวสูง คือ สวนหย่อม (Pocket Garden) ตั้งอยู่บนชั้น 19 และแทรกอยู่ในชั้นอื่น ๆ สามารถชมวิวสวยของเมืองในยามค่ำคืนท่ามกลางสวนสีเขียว ขณะเดียวกัน ยังมีสวยลอยฟ้าและลานพักผ่อนบนชั้นดาดฟ้าของอาคารจอดรถ (อาคาร C) ซึ่งสามารถมองเห็นสวนจตุจักรได้จากวิวนี้

 

“ลุมพินี พาร์ค วิภาวดี จตุจักร” ได้รับการออกแบบในลักษณะโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกที่บริษัทพัฒนาขึ้น มูลค่ารวม 5,000 ล้านบาทภายใต้แนวคิด “Work & Life” ที่ภายในโครงการมีทั้งอาคารสำนักงานและอาคารชุดพักอาศัย จำนวน 4 อาคาร อันประกอบด้วย อาคารสำนักงาน 2 อาคาร ตั้งอยู่ด้านหน้า อาคารจอดรถ 1 อาคาร และอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคารตั้งอยู่ด้านหลัง

 

โดยอาคารสำนักงาน คือ “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี จตุจักร” เน้นการออกแบบและก่อสร้างให้ประหยัดพลังงาน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดี ทั้งยังจัดองค์ประกอบภายในโครงการให้เหมาะกับแคมเปญ “ความพอดีที่ดีกว่า” (The Better Balance) แนวทางการสร้างแบรนด์ของ LPN ที่ตกผลึกจากประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 30 ปี ให้เจ้าของร่วมมีความพอดีกับการใช้ชีวิตจริงอันประกอบไปด้วย 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่

 

1. พอดีกับการออกแบบ

2. พอดีกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายปลอดภัยมากกว่าที่เคย

3. พอดีกับบริการที่ลงตัวในทุกความใส่ใจ

 

ภายใต้ กลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” นายโอภาสทิ้งท้าย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-689-6888

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ