Pr

โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จัดโปรพิเศษส่งท้ายปี บ้านและคอนโดพร้อมอยู่ราคาสุดคุ้มรับมาตรการรัฐ

LivingInsider Report 2019-10-31 15:09:43

 

โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ สนับสนุนมาตรการปรับลดค่าโอน - ค่าจดจำนองบ้าน เหลือ 0.01% ชี้สร้างสีสันกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์คึกคักช่วงโค้งสุดท้ายปีนี้ ประกาศเร่งเครื่องรับอานิสงส์จัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษเซกเมนต์ไม่เกิน 3 ล้านบาท ส่งโปรเด็ดลุยแจกรางวัลมูลค่ารวม 3 ล้านบาท โอกาสทองของผู้กำลังมองหาซื้อที่อยู่อาศัยที่คุ้มค่า

 

นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพครบวงจร เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบและอนุมัติมาตรการลดภาระภาษีเพื่อที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ปี 2562 ระยะที่ 2 เพื่อสนับสนุนและบรรเทาภาระให้แก่ประชาชน ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองในระดับราคาที่ไม่สูงนัก เหมาะสมกับศักยภาพของประชาชนแต่ละกลุ่ม

 

รวมถึงมาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยดอกเบี้ยต่ำ วงเงินรวม 50,000 ล้านบาทของธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นเห็นว่า มาตรการเหล่านี้มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศเชิงบวกต่อตลาดที่อยู่อาศัยและยังช่วยกระตุ้นการขยายตัวทางเศรษฐกิจโดยรวมในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2562ได้เป็นอย่างดีในภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว

 

ทั้งนี้นอกจากจะช่วยให้ประชาชนทั่วไปสามารถมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังเป็นปัจจัยเร่งการตัดสินใจของกลุ่มผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มเรียลดีมานด์ได้เร็วขึ้นเพราะผู้บริโภคมีกำลังซื้อเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังจะส่งผลดีต่อธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องอีกด้วย

 

โดยรัฐบาลจะลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนจากเดิมร้อยละ 2 เหลือร้อยละ 0.01 และลดค่าจดทะเบียนการจำนองอสังหาริมทรัพย์จากเดิมร้อยละ 1 เหลือร้อยละ 0.01 เฉพาะการซื้อขายที่อยู่อาศัยที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด ในราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทต่อหน่วย โดยมาตรการดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันที่ประกาศกระทรวงมหาดไทยมีผลบังคับใช้ถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2563

 

นายณพงศ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อเป็นการรองรับกับมาตรการลดภาระภาษีของรัฐบาล ทางบริษัทฯได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังเดินหน้ากระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคในช่วงระยะเวลาที่เหลือของปีนี้ และเพื่อตอบแทนลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ พร้อมมอบ 30 รางวัล มูลค่ารวม 3 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562

 

สำหรับโครงการที่ร่วมโปรโมชั่นดังกล่าว ได้แก่ โครงการ โอเชี่ยนทาวน์ เมือง-รัษฎา จังหวัดภูเก็ต (Ocean Town Muang-Ratsada) เริ่มต้นที่ 2.69ล้านบาท และโครงการ โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น (Ocean Residence Mittaphap – Khonkaen) เริ่มต้นที่1.39 ล้านบาท โดยลูกค้าที่ซื้อบ้านหรือคอนโดมิเนียมในช่วงระยะเวลาที่กำหนด สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษได้ 1 รายการโดยให้เลือกระหว่าง สมาร์ทโฟน Samsung Note10, ทริปล่องเรือยอช์ทส่วนตัวที่พัทยา 1 วัน หรือ ทองคำเเท่ง 1 บาท

 

“มาตรการด้านภาษีถือเป็นข่าวดีสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ดีมีคุณภาพ ซึ่งบริษัทฯได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายครั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและมั่นใจซื้อที่อยู่อาศัยในโครงการต่างๆของบริษัทฯ ขณะเดียวกันยังเป็นการกระตุ้นภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ให้คึกคัก นับเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้บริโภคไม่ควรพลาด โดยบริษัทคาดว่าโปรโมชั่นพิเศษจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้าหมายยอดขายรวมตลอดทั้งปีนี้ที่ประมาณ 1,000 ล้านบาท” นายณพงศ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

สามารถดูรายละเอียดและโครงการต่างๆของบริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ได้ทางเว็บไซต์ www.oceanproperty.co.th หรือ โทร. 02-038-5020 ติดตามข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/OceanProperty/ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/oceanproperty/ ไลน์ @oceanproperty

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย