Pr

เทคนิคเลือก บ้านแฝด บ้านเดี่ยว ในแบบที่รัก! จาก บ้านบริทาเนีย

LivingInsider Report 2019-10-15 15:53:46

 

มีบ้านก็เหมือนมีรัก รักที่จะมีพื้นที่เยอะ ๆ รองรับสมาชิกในครอบครัวรวมถึงสัตว์เลี้ยงที่รัก รักที่จะจัดสวนสวยเล็ก ๆ ข้างบ้าน คงจะดี...หากมีพื้นที่ ให้เด็ก ๆ ได้กระโดดโลดเต้นอย่างมีความสุข รวมถึงได้ทำ Activity ในแบบที่รักร่วมกันในบริเวณบ้าน

 

งานนี้ บ้านบริทาเนีย เอาใจคนอยากมีบ้านในแบบที่รัก แนะนำโครงการ บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด จำนวน 485 ยูนิต พิกัดทำเลสวยใกล้ทางด่วน, สนามบินสุวรรณภูมิ และมหาวิทยาลัยเอแบค บางนา โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคสไตล์วิคตอเรียนรวมถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนกรุงเทพฯ ตะวันออกได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากได้ทำเลที่ดีแล้ว การเลือกรูปแบบบ้านให้ตรงกับการใช้ชีวิตประจำวันของครอบครัว ควรมีหลักเกณฑ์ในการเลือก ไม่ว่าจะเป็นในด้านการออกแบบดีไซน์ การใช้ประโยชน์ใช้สอยภายในบ้าน จำนวนสมาชิกในครอบครัว สังคมดีมีคุณภาพ และเงินลงทุนเป็นสำคัญ

 

บ้านแบบไหนตรงกับตัวเรา ?? 

บ้านเดี่ยว ที่สุดของคนอยากมีบ้าน คือบ้านที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ที่สำคัญมีพื้นที่บริเวณรอบบ้านกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย มีที่จอดรถเพียงพอ ไร้กังวลเรื่องโดนเฉี่ยวชน สำหรับบ้านเดี่ยวมีหลายขนาด หลายราคาให้เลือกสรร ส่วนใหญ่เป็นแบบ 2 ชั้น บนพื้นที่ขนาดเริ่มต้นที่ 50 ตร.วา มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว มีที่จอดรถอย่างน้อย 2 คัน มีสวนข้างบ้าน มีครัวไทยแบบแยกออกจากบ้าน พร้อมครัวแพนทรีโมเดิร์นภายในบ้าน รวมถึงแบ่งสัดส่วนห้องนอนและ ห้องอเนกประสงค์ได้อย่างลงตัว 

 

บ้านเดี่ยวเป็นที่พักอาศัยอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ทั้งครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ หากชอบความสะดวกสบายพร้อมอยู่ บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ มีโครงการบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวให้เลือกถึง 4 ขนาดด้วยกัน เริ่มจาก

 

New Brompton บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ

 

Regent บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ

 

Cambridge บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ 

 

Mayfair บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 245 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 1 พักผ่อนบน

 

 

2 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน 

บ้านแฝด หรือ บ้านซีรีส์ใหม่ ทางเลือกใหม่ ดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ส่วนใหญ่มี 2 ชั้น เป็นบ้านที่สร้างขึ้นเป็นคู่ มีลักษณะเหมือนกันทั้งสองหลัง ส่วนของผนังบ้านด้านหนึ่งติดกัน บางดีไซน์สร้างให้ห้องน้ำ ห้องแม่บ้าน หรือห้องครัวติดกัน ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35.5 ตร.วา มีฟังก์ชันครบเทียบเท่าบ้านเดี่ยว แต่ขนาดเล็กลงกว่านิดนึงโดยบ้านแฝดของโครงการ บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ 

 

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดของบริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ มีการออกแบบให้มีครัวไทย แยกออกจากตัวบ้านชัดเจน ช่วยป้องกันกลิ่นรบกวนภายในบ้าน พร้อมทั้งมีฟังก์ชันเด็ด USB Outlet ที่ติดตั้งไว้ทุกมุมสำคัญภายในบ้าน ทั้งห้องครัวและห้องน้ำ ให้การเชื่อมต่อโลกโซเชียลไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับแม่บ้านที่ชื่นชอบการทำอาหาร หรือมีไลฟ์สไตล์แบบ Innovative Lover ชื่นชอบการ Live สด ทำอาหาร และปลูกผักสวนครัว ก็สามารถเปิด Youtube หรือติดตามดู Influencer ในดวงใจ

 

โครงการ บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด สไตล์ Modern British Luxury พร้อมการจัดสวนสไตล์อังกฤษ มีหัวใจสำคัญอยู่ที่ Club Britania คลับเฮาส์แนวคิดใหม่ที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่เห็นว่าบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่เมื่อต้องการพื้นที่เพื่อรองรับกิจกรรมต่าง ๆ "Club Britania" กลายเป็นสถานที่ที่พิเศษกว่าที่ไหน ๆ

 

สามารถใช้นัดปาร์ตี้กับแก้งค์เพื่อน ที่ Co-Living Space นัดประชุม ที่ Co-Working Space หรือ Meeting Room นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น Kids room เติมเต็มให้ครอบครัวรุ่นใหม่อาศัยอย่างมีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบ A Life You Love คือ การใช้ชีวิตในแบบที่ใช่ ใช้เวลากับสิ่งที่ชอบ ที่สามารถสร้างได้ด้วยตัวเอง เป็นเหมือนยาวิเศษที่ทำให้หัวใจเบิกบาน สมกับคอนเซ็ปต์ #ใช้ชีวิตในแบบที่รัก

 

วันเสาร์ที่ 19 - อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคมนี้เปิดพรีเซล ณ สำนักงานขายโครงการ “บริทาเนีย บางนา-สุวรรณภูมิ” ตั้งแต่เวลา 09.00 -18.00 น. ใกล้คลับเฮ้าส์ ราคาเริ่มต้นที่ 3.99 - 8 ล้านบาท* ลงทะเบียนออนไลน์รับส่วนลด http://bit.ly/2pVhVi3 สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.britania.co.th หรือสอบถาม โทร. 02-030-0000

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย