News

เดอะเคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง คอนโดใหม่วิวโค้งแม่น้ำ เปิดจองครั้งแรก 19-20 ต.ค. นี้ จาก CMC Group

LivingInsider Report 2019-10-15 12:30:50

 

บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือ บริษัทเจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group เปิดตัวโครงการใหม่ เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern Luxury แบบ High-rise 36 ชั้น ซึ่งสูงที่สุดบนถนนพิบูลสงคราม พร้อมวิวโค้งแม่น้ำแบบพาโนรามิก 180 องศา ภายใต้คอนเซป A new aesthetic of life along the river

 

โดย ดร. ธีรเดช สนองทวีพร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดินหน้าชูจุดแข็ง ย้ำว่าที่อยู่อาศัย จาก CMC Group เน้นความใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบอาคารที่นำเส้นสายแม่น้ำมาเป็น façade ให้อาคารดูโดดเด่น ทั้งยังได้รับรางวัลการออกแบบอาคารเพื่อการอนุรักษ์พลังงานระดับดี ที่คำนึงถึงทิศทางลมและแสงสว่าง ทำให้อาคารมีแสงสว่างและมีความเย็นสบาย อากาศถ่ายเท ปลอดโปร่งเพื่อเป็นการประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืน

 

นอกจากนี้ ยังเน้นส่วนกลางจัดเต็มมากถึง 2,700 ตารางเมตร เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตทุกเจเนเรชั่น ทั้งสระว่ายน้ำ 2 สระ ที่ชั้น 7 และ ชั้น rooftop ห้องออกกำลังกาย ห้องเซาว์น่า สปา co-kitchen ห้องเกมส์ ห้องเด็กเล่น ห้องดูหนัง ห้องสันทนาการ สกายเลาจ์ ล็อบบี้ ห้องสมุด สนามเด็กเล่น และสวนสีเขียว พร้อม pocket garden มากกว่า 6 ชั้น

 

อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง Key card access, Video door phone และ Digital door lock ทุกยูนิต สำหรับห้องพักอาศัยมี 2 แบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน ขนาด 24 – 33 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน ขนาด 51 – 53 ตารางเมตร ที่ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานของผู้อยู่อาศัยไว้ถึง 5 รูปแบบ Smart Living, Cooking Lover, Extra Plus, Creation Space และ Family Living ได้อย่างลงตัว

 

ด้าน นางนลินรัตน์ เจริญสุพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็กซัส พรอพเพอร์ตี้ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ในฐานะพันธมิตรด้านการบริหารการตลาด และการขาย ได้เสริมว่า ทำเลพิบูลสงคราม-วงศ์สว่าง ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ตลาดท่าน้ำนนท์ ตลาดเตาปูน ศูนย์การค้า Gateway บางซื่อ โรงพยาบาลบางโพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โรงเรียนสตรีนนทบุรี โรงเรียนโยธินบูรณะ

 

ใกล้จุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้า 2 สายคือ MRT สายสีม่วงและสีน้ำเงิน สถานีเตาปูน และอยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา อีกทั้งที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ที่มีส่วนต่อขยายสายสถานีบางซื่อ-ท่าพระ วิ่งเป็นวงกลมครบ Loop Line ในปี 2563 และ ในปี 2564 สถานีกลางบางซื่อคาดว่าจะแล้วเสร็จ จะทำให้ย่านพิบูลสงคราม-วงศ์สว่าง เป็นจุดเชื่อมต่อในการเดินทาง ทั้งในกรุงเทพมหานครและส่วนภูมิภาค ส่วนทางด้านความคุ้มค่า

 

จากข้อมูลตลาดในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา พบว่าโครงการคอนโดมิเนียมในตลาดโซนนี้จะมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 115,000 บาทต่อตารางเมตร ขณะที่ เดอะเคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง เปิดราคาเริ่มต้นเพียง 75,000 บาทต่อตารางเมตร เท่านั้น ซึ่งราคานี้หาไม่ได้อีกแล้ว โครงการเดอะเคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง ตั้งอยู่บนถนนพิบูลสงคราม เพียง 3 นาที ถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มีจำนวนห้องพักอาศัย 598 ยูนิต และ ร้านค้า 2 ยูนิต

 

พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ และ เปิดจองครั้งแรกวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 ที่สำนักงานขาย ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้าน ผ่อนดาวน์เพียง 5,900 บาทต่อเดือน* พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1172 กด 89 หรือ โทร 082-008-5863 พิเศษเพียงลงทะเบียนออนไลน์รับส่วนลดเพิ่ม 50,000 บาท ได้ที่ https://www.cmc.co.th/the-clev-wongsawang/register

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย