Pr

LPN คัดสรรบ้านราคาดี แปลงสวย มีความเป็นส่วนตัวสูง ในโครงการ BAAN 365 RAMA III ด้วยแคมเปญ The Best Privileges แห่งปี เริ่มที่ 22 - 90 ล้านบาท

LivingInsider Report 2019-10-07 10:57:09

 

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) คัดสรรบ้านราคาดี แปลงสวย มีความเป็นส่วนตัวสูง ในโครงการ BAAN 365 RAMA III ด้วยแคมเปญ The best privileges แห่งปี ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมหรูพร้อมอยู่ เริ่มที่ 22 - 90 ล้านบาท พิเศษเฉพาะวันที่ 12 - 13 ต.ค. นี้ ซึ่งผู้ที่สนใจจอง และโอนกรรมสิทธิ์บ้านในแคมเปญภายในปีนี้ ยังมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 3 ล้านบาท* พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

 

BAAN 365 RAMA III ภายใต้แนวคิด A PLACE OF MIND” บ้านที่รวมใจของทุกคนในครอบครัว กับความสุขที่หาได้ตลอด 365 วัน มูลค่ารวม 3,200 ล้านบาท ขนาดเนื้อที่ 22 ไร่ จำนวน 99 หลัง ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมหรู

 

โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบหรูในแบบ LPN คงไว้ซึ่ง Concept ในการออกแบบอย่างพิถีพิถัน “Livable Simple Luxury House” โดยเฉพาะคลับเฮ้าส์ที่ออกแบบอย่างประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยผ่านผนังที่ผลิตด้วยวัสดุเซรามิก ผสมผสานแนวคิด Functionalism เหมาะสำหรับชีวิตทุกสไตล์

 

ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของมหานครกรุงเทพ โอบล้อมด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาและความสง่างามของสะพานภูมิพล เดินทางสู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ สีลม สาทร สุขุมวิท ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ใกล้บางกระเจ้า โอโซนขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ ซึ่งผู้สนใจสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างและบ้านจริงได้แล้ววันนี้ เพราะบ้านแปลงดี ๆ มีจำนวนจำกัด ณ Sales Gallery (ทุกวัน) สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. LPN Call Center 02-689-6888

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ