News

สัมผัส นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง สมาร์ทคอนโดที่สูงที่สุดในจังหวัด ผสานความงาม 360 องศากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในสมาร์ท ซิตี้

LivingInsider Report 2019-10-04 18:01:33

 

ที่ผ่านมา ระยองอาจเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองอุตสาหกรรม เมืองเกษตรกรรม เมืองท่องเที่ยวริมชายทะเล จึงไม่ค่อยมีใครมีโอกาสได้สัมผัสระยองใน “มุมสูง” ที่มองเห็นวิวรอบทิศทาง 360 องศาเท่าไหร่นัก

 

แต่ล่าสุด บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมนอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง (Notting Hill Rayong) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ “สูงที่สุดในจังหวัด” และตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง ที่มาพร้อมกับทัศนียภาพในมุมสูงที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน นวัตกรรมที่อยู่อาศัยอัจฉริยะ ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ทอีกหลากหลายด้าน  


นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง (Notting Hill Rayong) ตั้งอยู่ในพื้นที่อภิมหาโปรเจ็คการพัฒนา เมืองอัจฉริยะ Origin Smart City Rayong บริเวณแยกสี่แยกเนินสำลี ทำเลใจกลาง CBD ระยอง เป็นอาคาร High-rise 33 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 537 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ และนับเป็นอาคารที่สูงที่สุดใน จ.ระยอง เลยทีเดียว

 

ที่ตั้งของโครงการยังเอื้อต่อการสัมผัสทัศนียภาพของทะเลที่ไม่เคยหลับใหลและวิวเมืองระยองแบบพาโนรามา 360 องศา ด้านฝั่งวิวทะเลจะได้เห็นความงดงาม ความเคลื่อนไหวของเรือขนส่งบนท้องทะเลยามค่ำคืน ส่วนยามเช้าจะได้เห็นวิวหาดทรายสวยล้อมรอบไปด้วยภูมิทัศน์อันสวยงามสบายตา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในทุกอิริยาบถ

 

ด้านการดีไซน์มากด้วยฟังก์ชันและขนาดห้องที่หลากหลาย มีแบบ 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 22.50 – 28.30 ตรม. และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 31.30-34.80  ตร.ม. พิเศษ! สำหรับ Exclusive Room ห้องมุม Type One-bed Plus Room มี 2 ห้องนอน มองเห็นวิวทั้ง 2 ด้าน พร้อมรับ Smart Mirror สร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยยุคดิจิทัล สวยระดับไฮเอนด์ในราคาที่จับต้องได้ ภายในห้องพักยังให้ความสำคัญกับเรื่อง Home Automation เพิ่มความสะดวกสบายได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส อาทิ Digital Door Lock, Motion Sensor Night Light, Lighting Control, Air Control

 

ภายในอาคาร นอกจากจะมีพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Co-Working Space, Co-Kitchen และ Sky Lounge สุดหรู รองรับการนัดพบปะสังสรรค์ Game Room, Theater Room, Fitness, สระว่ายน้ำ ให้รีแลกซ์ได้ทุกกิจกรรม ตัวอาคารยังตอบโจทย์ความเป็น “สมาร์ทแพลทฟอร์ม” ด้วย Intelligence Facility พื้นที่ส่วนกลางอัจฉริยะ อาทิ เช่น ระบบ Smart Security, VR Fitness, Smart Locker, Smart Screen (กระจกอัจฉริยะ)

 

นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยยังสามารถดื่มด่ำกับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในพื้นที่สมาร์ท ซิตี้ของ ออริจิ้น สมาร์ท ซิตี้ ระยอง (Origin Smart City Rayong) เมืองอัจฉริยะบนพื้นที่ 24 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beyond A Living Platform ที่ประกอบไปด้วย Smart Tech, Smart Eco, Smart Community อาทิ คอมมูนิตี้ มอลล์, ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม, ร้านกาแฟชั้นนำอย่าง CLASS CAFÉ, Co-Working Space, โรงแรม Holiday Inn Express ในเครือ Intercontinental Hotels Group (IHG)

 

รวมถึง Smart Shelter สเตชั่นอัจฉริยะ ผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ ผ่าน Solar Cell ติดตั้ง Smart Screen ที่สามารถเช็คสภาพจราจร เช็คอุณหภูมิ สภาพอากาศ และค่าฝุ่น PM 2.5 พร้อมจุดบริการ Bike & Scooter Sharing และจุดบริการ Wireless Charger

 

ด้านการเดินทาง สามารถเดินทางจากโครงการไปยังทั้งแหล่งงาน สถานศึกษา สถานพยาบาล และแหล่งพักผ่อนภายในจังหวัดระยองได้อย่างสะดวก อีกทั้งสามารถเดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

 

ร่วมสัมผัสห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ Sales Gallery, Origin Smart City Rayong จ.ระยอง ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท โดยมีกำหนดเริ่มก่อสร้างไตรมาส 4/2562 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จไตรมาส 4/2564 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/2m5MQ9t หรือสอบถาม โทร 02-030-0000

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

livinginsider livinginsider