Pr

เอพี ไทยแลนด์ เผยโฉม “LIFE ONE WIRELESS” แฟล็กชิพลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียมบนถนนวิทยุ ทำเลสุดล้ำค่า พร้อมเปิดเข้าสัมผัสและพิสูจน์ความงามอันเป็นเอกลักษณ์ ได้แล้ววันนี้

LivingInsider Report 2019-10-01 17:46:45

 

เอพี ไทยแลนด์ เผยโฉม “LIFE ONE WIRELESS” แฟล็กชิพลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียมบนถนนวิทยุ ทำเลสุดล้ำค่า พร้อมเปิดเข้าสัมผัสและพิสูจน์ความงามอันเป็นเอกลักษณ์ได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์การพักอาศัยกับแฟล็กชิพลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียมใจกลางเมือง

 

LIFE ONE WIRELESS คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่เพียงหนึ่งเดียวบน ‘ถนนวิทยุ’ ที่ไม่เป็นเพียงถนนเศรษฐกิจหลักของกรุงเทพฯ แต่ยังรายล้อมไปด้วยความรุ่มรวยของเสน่ห์แห่งการผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยควบคู่กับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่อย่างแหล่งช้อปปิ้งและโรงแรมระดับโลก พร้อมทัศนียภาพทิวต้นไม้ใหญ่ที่เรียงรายตลอดสองข้างทาง จึงไม่แปลกใจที่ใคร ๆ ต่างเปรียบ ‘ถนนวิทยุ’ เป็นอัญมณีอันล้ำค่าเหนือกาลเวลายากยิ่งที่จะได้ครอบครอง

 

นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ในการรังสรรค์แฟล็กชิพลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียม LIFE ONE WIRELESS บนทำเลสุดล้ำค่าถนนวิทยุ ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบ “Live a Splendid Life” เพื่อให้เป็นที่สุดแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับใจกลางเมืองอย่างแท้จริง
ด้วยการรังสรรค์ทุก ๆ รายละเอียด

 

เริ่มตั้งแต่ความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมอาคารอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานลวดลายอันกลมกล่อมแบบไทยประยุกต์ เรียงร้อยถักทอไปยังส่วนต่าง ๆ ของอาคาร พร้อมด้วยการออกแบบภูมิสถาปัตย์พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ที่โอบล้อมโครงการไว้อย่างสมบูรณ์ไร้ที่ติ ทั้งต้นไม้ใหญ่หลากหลายสายพันธุ์ และสายน้ำที่ไหลล้อมรอบ เปรียบเป็นทัศนียภาพที่หาได้ยากยิ่งในการใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง

 

และในวันนี้ LIFE ONE WIRELESS พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูต้อนรับทุกท่าน เพื่อเข้าสัมผัสสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับอย่างแท้จริงเพียงหนึ่งเดียวบนถนนวิทยุ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
ยกระดับความสะดวกสบายและคุณภาพชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองบนทำเลที่ยากจะได้เป็นเจ้าของ
การออกแบบเพื่อรับมุมมองที่ดีที่สุดของกรุงเทพมหานคร

 

LIFE ONE WIRELESS ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนวิทยุ ที่ดินผืนประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งบนกรุงเทพมหานคร ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ที่คงไว้ซึ่งเสน่ห์แห่งความงามแบบยุคทอง ของสยาม ผสานกับอิทธิพลวัฒนธรรมยุโรป ที่มีเสน่ห์ หรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคงเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์อันทรงคุณค่าไว้อย่างงดงาม

 

โดดเด่นและแตกต่างด้วยวิธีคิดในการจัดวางผังโครงการให้เปิดรับมุมมองจากภายในสู่ภายนอก โดยจัดวางอาคารสูง 43 ชั้น ในรูปแบบของการบิดอาคารเป็นตัว Z เพื่อเปิดรับมุมมองความสวยงามของถนนวิทยุในทุกทิศได้อย่างเต็มที่ ผ่านการผสานความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งด้านสถาปัตยกรรม อินทีเรียดีไซน์ และแลนด์สเคปดีไซน์ เพื่อให้ทุกพื้นที่ภายในโครงการรับกับมุมมองที่สวยที่สุดของกรุงเทพมหานคร 

 

ความสมบูรณ์พร้อมของพื้นที่ส่วนกลางตอบสุนทรียะการใช้ชีวิตเหนือระดับ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมตอบรับทุก ๆ การใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง ตั้งแต่พื้นที่ส่วนต้อนรับขนาดใหญ่ (Lobby) โดดเด่นด้วยการดีไซน์สเปซสู่ประสบการณ์ใหม่ในการรับรองผู้มาเยื่อน ที่แตกต่างในวาระต่าง ๆ ทั้งในส่วนของ Outdoor และ Indoor Lobby พร้อมทัศนียภาพความงามจากภายนอกสู่ภายใน กับการดีไซน์กระจกบานกว้าง

 

ที่สะกดสายตาของผู้มาเยือนด้วยสวนสวยกว่า 1 ไร่ ของ ‘One Wireless Botany’ ด้วยร่มรื่นของเงาที่ทอดตัวผ่านต้นไม้ใหญ่หลากหลายสายพันธุ์ ที่ทางโครงการตั้งใจเก็บรักษาไว้กว่า 12 ต้น เพื่อดึงพื้นที่สีเขียวและธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตใน LIFE ONE WIRELESS พร้อมเชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวจากชั้นล่างขึ้นสู่ชั้น 10 กับ ‘Cascade Garden’ การผสานการพื้นที่สีเขียวเข้าสู่พื้นที่พักอาศัยอย่างไร้รอยต่อ ด้วยการออกแบบให้ถูกโอบล้อมด้วยแมกไม้สีเขียว สร้างความเป็นส่วนตัวที่ไม่ถูกรบกวนจากภายนอก

 

และอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษกับสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่บนชั้น 42 ‘High Garden Promenade’ ที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Amphitheater เปิดมุมมองของสวนด้วยพื้นที่ไล่ระดับแบบขั้นบันได พร้อมสเปซที่รองรับกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ

 

พร้อมกับไฮไลท์การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่เตรียมรองรับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่ อาทิ พื้นที่ชั้น 42 โดดเด่นด้วยการเปิดมุมมองวิวขอบฟ้ากรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ด้วยกระจกใสบานกว้าง พร้อม ‘Amphitheater Wireless Social Club’ สเปซที่รองรับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นตามการใช้งานจริงของผู้อาศัยได้อย่างหลากหลาย ทั้งการนั่งประชุมกลุ่ม หรือการทำงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

 

พร้อม ‘Leisure Theater Lounge’ ห้องชมภาพยนตร์ขนาดใหญ่และยังสามารถสำรองเป็นพื้นที่ปาร์ตี้ส่วนตัว พร้อมด้วยพื้นที่ชั้น 43 ให้คุณได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การว่ายน้ำท่ามกลางแสงดาวใจกลางมหานครอย่างแท้จริงด้วย ‘Dazzling Pool & Jacuzzi’ สระว่ายน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟความยาว 35 เมตร

 

และวันนี้ แฟล็กชิพลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียม LIFE ONE WIRELESS มูลค่าโครงการรวม 7,900 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนนวิทยุ ท่ามกลางแหล่งชอปปิ้งระดับโลก โรงเรียน อาคารสำนักงานเกรดเอบวก ทั้งยังเป็นศูนย์กลางที่เชื่อมต่อถนนสายสำคัญได้แก่ ถนนสุขุมวิท เพชรบุรี พระราม 4 และสาทร ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วน สะดวกทั้งการใช้รถยนต์ส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะ

 

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ประกอบด้วยอาคารที่พักสูงจำนวน 1 อาคาร สูง 43 ชั้น จำนวน 1,344 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยของห้องที่หลากหลายพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ประกอบด้วย

 

1) ห้องสตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24–28 ตารางเมตร

2) ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35-45 ตารางเมตร และ

3) ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 63 ตารางเมตร

 

ราคารีเซลเฉลี่ยที่ 179,000 บาท ต่อตารางเมตร พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูต้อนรับทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงแห่งที่สุดของสุนทรียะการใช้ชีวิตเหนือระดับใจกลางถนนวิทยุ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1623 หรือ www.apthai.com

 

“เอพี ไทยแลนด์ กล้าที่จะแตกต่าง ผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยสำหรับคนเมือง”

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย