News

“พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77” คอนโดลักชัวรี่ที่ชูคอนเซปต์ “บ้าน” ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตในครอบครัวอย่างสมบูรณ์

LivingInsider Report 2019-09-30 16:29:17

 

หากโจทย์ของคุณคือการมองหาความคุ้มค่าในการเลือกซื้อ “บ้าน” หรือ “คอนโดมิเนียม” ที่ไหนสักแห่งใจกลางเมือง ที่พร้อมตอบสนองทุกการใช้ชีวิตของคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์ เชื่อว่า “พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77” (Park Court Sukhumvit 77) จะเป็นคอนโดฯ ลักชัวรี่ ที่เปรียบเสมือน “บ้าน” ให้ทุกคนที่คุณรักได้อย่างสมบูรณ์


“พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77” (Park Court Sukhumvit 77) เป็นผลงานชิ้นเอกที่รังสรรค์โดย บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK ภายใต้คอนเซปต์ “A Home for your beloved ones” ด้วยปัจจุบันคนนิยมอยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่แบบ Multi Generation ดังนั้นนอกจาก พาร์ค คอร์ท จะเป็นที่ที่เติมเต็มความสุขของคนในครอบครัวแล้ว ยังล้อมรอบด้วยสังคมและสภาพแวดล้อมที่ดี

 

โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมืองระดับพรีเมี่ยม จึงนิยมมองหาคอนโดฯ ขนาดใหญ่ใจกลางเมือง เพื่อตอบโจทย์และรองรับความต้องการของคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน ขณะเดียวกันก็ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ “บ้าน” ซึ่งเน้นการออกแบบสไตล์ Penthouse โอ่อ่าหรูหราด้วยเพดานสูงโปร่งถึง 2.7 เมตร ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ผสานกันอย่างลงตัว เพื่อตอบสนองผู้อยู่อาศัยให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านให้มากที่สุด 


ด้านศักยภาพทำเล ซอยสุขุมวิท 77 นับเป็นย่านฮอตฮิตบนถนนสุขุมวิท ที่เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ในหลากหลายด้าน รวมถึงการคมนาคมที่เชื่อมต่อสะดวกสบายหลายช่องทาง ทั้งนี้ ในโซน T77 ยังให้สัมผัสถึงความเป็นอาณาจักรส่วนตัว ที่รายล้อมไปด้วย สังคมเพื่อนบ้านและคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยตั้งอยู่ท่ามกลางคอมมิวนิตี้มอลล์อย่าง ฮาบิโตะ (Habito Mall), Hubba-to Coworking Space

 

พื้นที่ที่รวบรวมความสร้างสรรค์ และแนวคิดใหม่ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในเอเชียอาคเนย์ ที่ไม่ว่าจะเดินรับลม หรือปั่นจักรยานชมวิวชิล ๆ ก็ใกล้นิดเดียว ทั้งยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารให้เลือกมากมาย ที่สำคัญคืออยู่ติดกับ โรงเรียนนานาชาติบางกอก พรีแพราธอรี แอนด์ เซ็กเคินดารี (Bangkok Prep) เพียงแค่เดินข้ามถนนไปไม่กี่ก้าว เรียกว่าเป็นพื้นที่ที่ให้ความสงบร่มเย็นเป็นส่วนตัวสุด ๆ เมื่ออยู่ภายในบริเวณคอนโดฯ ขณะเดียวกันบรรยากาศรอบ ๆ ก็คึกคักไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนเมือง เป็นความสุขที่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว 

 

การออกแบบพื้นที่ใช้สอยในส่วนของล็อบบี้ จัดต้อนรับอยู่ Outdoor ด้านหน้า เพื่อต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำบรรยากาศตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าโครงการฯ ขณะที่ภายในแต่ละยูนิต คำนึงถึง Space ที่มากเกือบ 300 ตร.ม. แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องรับแขก ห้องทำงาน ฯลฯ ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัว

 

โดย 1 ใน 3 ของ Space กลายเป็นโถงกลางบ้าน มีห้องแม่บ้านที่แยกออกเป็นสัดส่วนบริเวณด้านหลัง และห้องครัว Full size kitchen ที่ให้คุณรังสรรค์เมนูความอร่อยได้ทุกรูปแบบ และระเบียงที่ใช้พื้นที่เต็มและถูกออกแบบเป็น Tempered Glass เพื่อให้ทุกยูนิต มองวิวสวนผ่านไปที่คลองพระโขนงได้ในมุมที่สวยที่สุด ทำให้รู้สึกถึงความยูนีคในเชิงของการใช้พื้นที่ ที่นับเป็นเสน่ห์ของพาร์คคอร์ท

 

อีกหนึ่งความสุข ที่พาร์ค คอร์ท มอบให้ลูกบ้านคือ การให้พื้นที่พื้นที่สีเขียวโอบล้อมกว่า 2 ไร่ เพื่อให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาว่างหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในวันหยุดพักผ่อนด้วยกัน ไม่ว่าจะใช้เป็นสวนสาธารณะในวันหยุดพักผ่อน จะนั่งรับลมสูดอากาศบริสุทธิ์ จ็อกกิ้งยามเช้า โยคะยามเย็น หรือจะพาลูก ๆ หลานๆ มาว่ายน้ำ นั่งเล่น ดูปลาที่บ่อปลาคราฟ หรือจะพาน้องหมามาวิ่งเล่นก็ได้เช่นกัน

 

ด้วยเป็นโครงการ Pet Friendly ซึ่งอนุญาตให้ลูกบ้านเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ รวมถึง Multi-Purpose ที่ถูกออกแบบจะเป็นห้องกระจกอยู่ตรงกลางระหว่างสวนและสระว่ายน้ำอีกฝั่ง หรือจะจัดเป็นห้องประชุมก็ได้ตามสะดวก ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีการจัดเตา BBQ ไว้ด้านข้างพร้อมที่นั่งสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ในวันเบาๆ ซึ่งนับว่าเป็นหลากหลาย Activities ที่สร้างความสุขกับคนในครอบครัวแบบได้อย่างลงตัว

 

ขณะเดียวกันยังมี Facilities อื่นๆ อาทิ ฟิตเนส, พื้นที่เสริมสร้างพัฒนาการเด็กและสนามเด็กเล่น, ห้องสันทนาการ, บริการรถรับ-ส่ง (Shuttle Service) อินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ออฟติค, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. รวมถึงพื้นที่จอดรถถึง 208% และมีที่จอดรถ EV Charger สำหรับรถพลังงานไฟฟ้า แถมยังเอาใจนักปั่นด้วยการทำโซนจอดรถจักรยานไว้ครบทุกอาคารอีกด้วย 

 

ทั้งนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นของ พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 คือให้ความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยเป็นคอนโดโลว์ไรซ์ใจกลางเมือง สูง 7 ชั้น 5 อาคาร รวม 70 ยูนิต โดยใน 1 ชั้น มีชั้นละ 2 ยูนิตเท่านั้น รวมถึงผู้อยู่อาศัยที่พาร์คคอร์ท ซึ่งจะเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันคือ ชอบความสงบ รักธรรมชาติ นอกจากนี้ พาร์ค คอร์ท ยังให้ความสำคัญในด้าน Well-Being เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืนยาวนานของคนในครอบครัว และยังเป็นการเติมเต็มความสุขที่ทุกคนได้อยู่ร่วมกัน บนอาณาจักร พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 แห่งนี้

 

นี่จึงเป็นคำตอบว่าเหตุใด “พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77” จึงเป็นนิยามของคำว่า “บ้าน” ได้อย่างสมบูรณ์ ...ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.mk.co.th หรือโทร 1622

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ