Pr

ออริจิ้น เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “นิติบุคคล” บนแอปพลิเคชั่น Origin Connect เติมเต็มการอยู่อาศัยยุคใหม่และมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้าน PropTech

LivingInsider Report 2019-09-23 11:09:28

 

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย เปิดตัว “ฟีเจอร์ นิติบุคคล บนแอปพลิเคชั่น Origin connect” ฟีเจอร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มการอยู่อาศัยยุคใหม่ ให้สามารถจัดการทุกอย่างได้ครบจบในแอปฯ เดียว และมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในวงการ PropTech ที่จะช่วยเสริมให้งานบริการหลังการขายของโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งแนวสูงและแนวราบของเครือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เป็นบริการที่ดีและสมบูรณ์พร้อมที่สุด

 

นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม พร้อมด้วย นายรัฐพล เตชะเลิศสิริมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พัฒนา “ฟีเจอร์ นิติบุคคล” บนแอปพลิเคชั่น Origin Connect (ออริจิ้น คอนเน็คท์) เชื่อมโยงลูกค้าเข้าระบบบริการหลังการขาย เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบการใช้ชีวิตของลูกค้าโครงการของออริจิ้น ภายใต้คอนเช็ปต์ “ต่อ.. ติด.. ให้ชีวิตง่ายขึ้น” ด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่สามารถเข้ามาช่วยให้ทุกมิติของการใช้ชีวิตประจำวันง่ายยิ่งขึ้น

 

นายรัฐพล กล่าวว่า แอปพลิเคชั่น Origin Connect เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยยกระดับการอยู่อาศัยของลูกบ้านของออริจิ้นให้สมบูรณ์พร้อม ล่าสุดเราได้พัฒนาความสำเร็จไปอีกขั้นกับ “ฟีเจอร์ นิติบุคคล” ฟีเจอร์ที่จะมอบความสะดวกสบายให้ลูกบ้านได้เชื่อมต่อกับนิติบุคคลได้ง่ายขึ้น โดยฟีเจอร์นิติบุคคลรองรับการใช้งานถึง 5 เรื่องด้วยกัน คือ

 

1. สถานะพัสดุ สามารถตรวจเช็คสถานะของพัสดุที่ถึงลูกบ้านได้ด้วยคตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น และยังสามารถรับพัสดุด้วยการแสดงบาร์โค้ด หรือแชร์บาร์โค้ดให้บุคคลอื่นรับพัสดุแทนได้ 

 

2. การแจ้งซ่อม สามารถแจ้งซ่อมผ่านแอปพลิเคชั่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

3. ประกาศจากนิติบุคคล สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของนิติบุคคลผ่านแอปพลิเคชั่นได้ทุกที่

 

4. PHONEBOOK ทราบทุกข้อมูลติดต่อกับสถานที่สำคัญรอบโครงการได้ง่าย ๆ

 

5. ชำระค่าน้ำประปาและค่าส่วนกลาง สามารถตรวจสอบรายละเอียดยอดบิลของแต่ละเดือน และชำระผ่าน Mobile Banking ได้

 

 

ในอนาคต แอปพลิเคชั่น Origin Connect ยังมีแผนงานที่จะจับมือกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่สำคัญ เพื่อมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กับผู้ที่เป็นลูกบ้านของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ โดยเฉพาะอีกด้วย สำหรับลูกบ้านออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ สามารถดาวน์โหลดทั้งในระบบ Android และระบบ iOS ได้แล้ววันนี้ที่ http://onelink.to/2f2ceg

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย