Pr

วี พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ยอดขาย 100% โครงการพร้อมอยู่

LivingInsider Report 2019-09-10 09:26:28

 

บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เน้นพัฒนาคอนโดมิเนียมทำเลกลางเมือง อวดยอดขายโครงการพร้อมอยู่ โครงการ วีธารา สุขุมวิท 36 ครบทุกยูนิตได้ตามแผนในปีนี้ ด้วยจุดเด่นพื้นที่ศักยภาพใจกลางสุขุมวิท ย่านทองหล่อ ใกล้บีทีเอส และมอบสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจึงได้กระแสตอบรับอย่างดีท่ามกลางตลาดที่แข่งขันสูงในปีนี้

 

ทั้งนี้ วี พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมเดินหน้าเร่งยอดขายโครงการน้องใหม่ทำเลอ่อนนุช โครงการ ไอคอน สุขุมวิท 77 ด้วยโปรโมชั่นห้องพิเศษ ราคาเดียว 1.99 ล้านบาท

 

คุณธีร ชุติวราภรณ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า จากที่บริษัทได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมหรู วีธารา สุขุมวิท 36 ไปนั้น บริษัทได้ประสบความสำเร็จสามารถทำยอดขายโครงการได้ครบ 100% ทุกยูนิต สร้างรายได้สูงถึง 2,700 ล้านบาท ซึ่งมาจากวิสัยทัศน์ของทีมบริหาร ที่เน้นใส่ใจตั้งแต่คัดสรรที่ดินที่มีศักยภาพ

 

ผนวกกับความประณีตของการออกแบบ และคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยในด้านความสะดวกสบาย ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมครบครัน พร้อมองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่พักอาศัยทำเลใจกลางสุขุมวิท ย่านทองหล่อแห่งนี้

 

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯยังได้พัฒนาคอนโดมิเนียมทำเลอ่อนนุช โครงการ ไอคอน สุขุมวิท 77 ซึ่งอยู่ในพื้นที่ศักยภาพย่านสุขุมวิท จับกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน โดยชูจุดเด่นเชื่อมโยงวิถีคนเมืองกับธรรมชาติ ขยายทุกพื้นที่ใช้งานให้เต็มที่และออกแบบสิ่งแวดล้อมภายในโครงการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ ด้วยการขยายพื้นที่ใช้สอยในห้องได้ไกลสุดขอบระเบียง

 

สระว่ายน้ำหินอ่อนสุดหรู บริการพื้นที่ส่วนกลาง Co-Thinking Space พร้อมฟิตเนสเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น โดยจัดโปรโมชั่นห้องพิเศษราคาเดียว 1.99 ล้านบาท ตั้งแต่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2562 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร 1298

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย