Pr

เอคเซนเชอร์วางระบบแพลตฟอร์ม CRM ครบวงจรให้ “อนันดา” ยกระดับอินไซต์และประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้า

LivingInsider Report 2019-09-05 16:45:13

 

เอคเซนเชอร์วางระบบแพลตฟอร์ม CRM ครบวงจรให้ “อนันดา” ยกระดับอินไซต์และประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าใช้แพลตฟอร์มที่พัฒนาบน Salesforce Lightning ยืดหยุ่นต่อการปรับสเกล เอื้อให้กระบวนการ CRM ของอนันดาง่ายขึ้นและหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว 

 

เอคเซนเชอร์ (NYSE: ACN) ยกระดับระบบการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (customer relationship management: CRM) ของบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ที่ครบวงจรและล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี เพื่อช่วยให้องค์กรบรรลุวิสัยทัศน์ ขึ้นแท่นเป็นผู้นำในประเทศไทยด้านโซลูชันที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตในเมือง

 

เอคเซนเชอร์ทำงานร่วมกับอนันดาอย่างใกล้ชิดในการประเมินและออกแบบประสบการณ์ด้าน CRM ในรูปแบบใหม่ โดยนำเอาแพลตฟอร์มที่พัฒนาบน Salesforce Lightning ซึ่งปรับสเกลได้ตามความเหมาะสมเข้ามาใช้ ช่วยให้กระบวนการด้าน CRM ของอนันดาเรียบง่ายทว่าทำงานหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว

 

แพลตฟอร์มใหม่นี้ ออกแบบมาเพื่อยกระดับขีดความสามารถของบริษัท ให้สามารถเห็นภาพรวมด้านลูกค้าสัมพันธ์ได้อย่างครบวงจรและลึกซึ้งยิ่งขึ้น สามารถพัฒนาแคมเปญรวมทั้งโมเดลการตั้งราคาที่เจาะตรงกลุ่มเป้าหมายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

สามารถติดตามประสิทธิภาพของแคมเปญส่งเสริมการขาย ผนวกรวมระบบงานส่วนหน้าบ้านและหลังบ้าน ทำให้งานด้านการตลาดและงานขายประสานกันได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันได้นำระบบใหม่ไปใช้กับโครงการต่าง ๆ ของอนันดาแล้ว

 

ด้วยแพลตฟอร์ม CRM ใหม่ อนันดาจะสามารถดึงข้อมูลอินไซต์มาประมวลผล เพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้า และสร้างประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีให้แก่พนักงานเนื่องจากระบบเอื้ออำนวยต่อการทำงานบนมือถือ แพลตฟอร์ม CRM นี้จึงดูแลได้อย่างรอบด้าน และจะช่วยให้บริษัทลดต้นทุนลงได้ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มโอกาสในการขายได้ในที่สุด

 

“ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราประสบผลสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการส่งมอบโซลูชันเพื่อการใช้ชีวิตในเมือง และยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตของคนเมืองในประเทศไทย”

 

นางคาร์เมน แลม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานลูกค้า บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าว “งานที่เราทำร่วมกับเอคเซนเชอร์ เป็นการพัฒนาแนวคิดต่าง ๆ เหล่านี้ให้ก้าวไกลขึ้นไปอีก ช่วยให้เราประสานระบบงาน CRM ต่าง ๆ ให้เป็นหนึ่งเดียว สามารถรองรับการทำงานของหลาย ๆ หน่วยธุรกิจ

 

ขณะที่ระบบงาน CRM ของเราก็ให้อินไซต์ที่สามารถนำมาใช้ได้จริงมากขึ้น เรียบง่าย ทว่าเน้นปฏิบัติการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบอนาลิติกส์นั้น มีเหมืองข้อมูลที่ดีขึ้นและให้ข้อมูลที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย จึงช่วยยกระดับขีดความสามารถของเราในการครอบครอง รักษา พัฒนา และทำตลาดอสังหาริมทรัพย์ เพื่อขยายฐานลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ขณะเดียวกันก็มอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าได้ด้วย”

 

นายนนทวัฒน์ พุ่มชูศรี กรรมการผู้จัดการ เอคเซนเชอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยทุกวันนี้ที่ภูมิทัศน์ในโลกธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อินไซต์ลูกค้าและการเน้นให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง จึงเป็นหัวใจหลักของแต้มต่อการแข่งขัน ไม่ว่าจะในอุตสาหกรรมสาขาใด การมีข้อมูลอินไซต์ลูกค้าในแบบเรียลไทม์และนำไปต่อยอดใช้งานได้

 

รวมทั้งขีดความสามารถในการวิเคราะห์เพื่อประสานประโยชน์จากการบริหารการขายและการตลาดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จะช่วยให้อนันดามีความพร้อมรับมือและให้บริการลูกค้าในยุคดิจิทัล และสานต่อวิสัยทัศน์ด้านธุรกิจจนประสบผลสำเร็จ นั่นคือการก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชันเพื่อการใช้ชีวิตในเมืองอันดับหนึ่งของประเทศไทย”

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย