Pr

IWG ชวนคุณจับคู่ทางธุรกิจ หาโคเวิร์กกิ้งสเปซแบบไหน ที่ใช่สำหรับคุณ?

LivingInsider Report 2019-09-04 14:40:02

 

สำหรับคนรุ่นใหม่ “ออฟฟิศ" หรือ "สถานที่ทำงาน" ถือเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจที่จะเลือกเข้าทำงาน เพราะการมีสถานที่ทำงานที่ดีไม่เพียงแต่ช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับการทำงานของคุณเท่านั้นแต่ยังกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจและช่วยสร้างสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

 

จึงไม่แปลก ที่ทุกวันนี้โคเวิร์ก-กิ้งสเปซ กลายเป็นที่ทำงานของคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น ด้วยสภาพแวดล้อมที่มีความยืดหยุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมไปถึงการตกแต่งสถานที่ที่สวยงาม ที่จะช่วยปลุกความครีเอทีฟให้ลุกโชนไปพร้อมกันได้อย่างลงตัว เป็นเวลากว่าห้าปีที่ธุรกิจโคเวิร์กกิ้งสเปซเข้ามามีบทบาทในประเทศไทย และยังคงเป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยจะเน้นเปิดให้บริการในย่านธุรกิจที่สำคัญของเมือง

 

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังสนใจใช้โคเวิร์กกิ้งสเปซ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบหรือแบรนด์ไหนดี IWG ผู้ดำเนินการบริหารแบรนด์ผู้ให้บริการพื้นที่สำนักงานชั้นนำระดับโลกอย่าง รีจัส (Regus) สเปซเซส (Spaces) และเอชคิว (HQ) จะสามารถช่วยให้คำปรึกษาแก่คุณในการเลือกโคเวิร์กกิ้งสเปซในแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณและธุรกิจของคุณมากที่สุด

 

REGUS (รีจัส) : พื้นที่ทำงานที่ตอบโจทย์แบบครบวงจรและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เป็นอย่างดี

เริ่มต้นด้วยแบรนด์ รีจัส ที่มีเครือข่ายพื้นที่ทำงานและโคเวิร์กกิ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก แบรนด์ที่พร้อมมอบพื้นที่ทำงานที่ให้ความยืดหยุ่น ด้วยประสิทธิภาพการบริการที่เหนือระดับ สามารถเข้าใช้บริการพื้นที่โคเวิร์กกิ้งสเปซได้ทุกสาขาทั่วทุกมุมโลก ด้วยโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ ดำแดง สื่อถึงความแข็งแกร่ง หนักแน่น และยึดมั่นในอุดมการณ์ ในการดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณภาพ อีกทั้งรีจัส ยังพร้อมที่จะขับเคลื่อนประสิทธิภาพและความคล่องตัวทางธุรกิจไปกับคุณโดยไม่มีข้อผูกมัดหรือเสี่ยงต่อการดำเนินการเช่าพื้นที่แบบถาวร

 

จากผลตอบรับอันดีจากผู้ใช้บริการทั่วโลก รีจัส ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีทั้งลูกค้าในกลุ่มสตาร์ทอัพ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม รวมไปถึงบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นหากธุรกิจของคุณต้องการความยืดหยุ่นแต่ยังคงต้องการความเป็นมืออาชีพ รีจัส คือสถานที่ที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณได้มากที่สุด เพราะสมาชิกสามารถเข้าใช้สิทธิพิเศษบริการพื้นที่โคเวิร์กกิ้งสเปซได้ทุกสาขาทั่วทุกมุมโลก ภายใต้แบรนด์ รีจัส ด้วยเครือข่ายพื้นที่ทำงานที่ใหญ่ รองรับการทำงานได้ทุกที่และทุกเวลาเมื่อต้องการ

 

ปัจจุบัน รีจัส เปิดให้บริการครอบคลุมกว่า 21 สาขาทั่วประเทศไทย รวมไปถึงหัวเมืองสำคัญ อย่าง กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต เชียงใหม่ และศรีราชา

 

SPACES (สเปซเซส): พื้นที่สักนักงานพร้อมใช้สุดสร้างสรรค์ด้วยบรรยากาศและสไตล์อันโดดเด่นไม่เหมือนใครเหมาะแก่เหล่าผู้ประกอบการที่พร้อมสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ

ถัดมาคือแบรนด์ สเปซเซส ผู้บุกเบิกออฟฟิศพร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรรค์ แห่งอัมสเตอร์ดัม ที่ได้ประกาศเปิดตัวสาขาแรกในไทยไปเมื่อปี พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ณ โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) ศูนย์การค้าที่ทันสมัยแนวไลฟ์สไตล์ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง สเปซเซส เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศในพื้นที่และสีสันที่สดใสดูมีชีวิตชีวา ที่จะช่วยเพิ่มพลังความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความสมดุลให้ชีวิตกับการทำงาน อีกทั้งผู้ที่เข้าใช้พื้นที่ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการใช้บริการพื้นที่ Business club พื้นที่แห่งการพบปะสังสรรค์กับผู้คนใหม่ๆ เพื่อสร้างโอกาสในธุรกิจ รวมถึงแบ่งปันไอเดียร่วมกัน

 

สำหรับกลุ่มลูกค้าพื้นที่ของ สเปซเซส นี้ มีตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก ผู้ประกอบการ ธุรกิจรับจ้าง ฟรีแลนซ์ สตาร์ทอัพ และบริษัทข้ามชาติ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาพื้นที่ทำงานสุดชิคและให้บรรยากาศที่ดีเยี่ยมต่อการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ สเปซเซส คือคำตอบที่ดีที่สุด

 

นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมประจำสัปดาห์ร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน อาทิ กิจกรรมการพูดสร้างแรงบันดาลใจ (Motivational talks) เทคนิคการพูดคุยในแบบฉบับนักพูด (Techie tech talks) เครือข่ายกาแฟรูเล็ต (Coffee Roulette networking) ชมภาพยนตร์ร่วมกัน กิจกรรมร้องคาราโอเกะ (Karaoke night) และกิจกรรมโยคะคลาส ซึ่งเราเปิดโอกาสให้คุณได้พบปะสังสรรค์และสร้างแรงบัลดาลใจในการคิดค้นสุดยอดไอเดียกับบุคคลที่มีความคิดเหมือนกันได้อย่างอิสระ

 

ปัจจุบัน สเปซเซส เปิดให้บริการแล้วถึง 3 สาขาในไทยคือ ซัมเมอร์ฮิลล์ (สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง) จัสตุรัสจามจุรี (รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน) และเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ (สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี) โดยทุกสาขาพร้อมให้บริการ ด้วยอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร ตั้งแต่โต๊ะทำงานแบบครบครัน ตลอดจนห้องประชุมขนาดใหญ่

 

HQ (เอชคิว): พื้นที่ทำงานที่มอบโอกาสในการสร้างความสำเร็จ และยังเข้าใจธุรกิจได้เป็นอย่างดี

อีกหนึ่งแบรน์น้องใหม่ภายใต้การดูแลของ IWG อย่าง เอชคิว ที่พึ่งเปิดตัวสาขาแรกในกรุงเทพฯ เมื่อต้นปี พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา ณ อาคารเอสพีอี ทาวเวอร์ ถนนพหลโยธิน เอชคิว นั้นอาจจะไม่มีความแตกต่างจากแบรนด์ที่กล่าวมาก่อนหน้านี้สักเท่าไรนัก แต่ความพิเศษของเอชคิวนั้นคือ การเอื้ออำนวยต่อการทำงานและส่งมอบคุณค่าที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจด้วยราคาที่สบายกระเป๋า โดยคุณสามารถเลือกใช้จ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการและพื้นที่ที่จำเป็นอย่างแท้จริง

 

เอชคิว มอบข้อเสนอราคาที่คุ้มค่าและไม่มีใครที่จะสามารถมอบให้ได้ทั้ง โต๊ะทำงาน เก้าอี้ เครื่องปริ้นเตอร์ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายที่เชื่อมต่อไปยังห้องครัว พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ (Breakout area) ที่แทรกตัวอยู่ระหว่างส่วนทำงานได้อย่างน่าสนใจ ทั้งยังมีบริการห้องประชุมที่หลากหลายรูปแบบและรองรับความต้องการของลูกค้าในการทำธุรกิจได้ทุกวัน

 

แบรนด์นี้จึงเหมาะอย่างมากที่จะเป็นสถานที่ทำงานของ ฟรีแลนซ์ เจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอี และสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเวิร์คเสปซในการทำงานแถวบีทีเอสในราคาที่สมเหตุสมผล เอชคิว น่าจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ!

 

IWG ได้ช่วยให้คนทั่วโลกกว่า 2.5 ล้านคน สามารถค้นพบสถานที่ทำงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขา ด้วยความเป็นมืออาชีพ รวมถึงสถานที่ที่เหมาะแก่การสร้างไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ๆ ผสานกับการบริการที่ยอมเยี่ยม

 

เริ่มค้นหาโคเวิร์กกิ้งสเปซที่ตอบโจทย์ในแบบของคุณได้แล้ววันนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IWG Thailand และการจองพื้นที่ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.regus.co.th และ www.spacesworks.com

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย