News

“GRANDE PLENO ราชพฤกษ์” บ้านดีไซน์ใหม่ จากงาน AP World สู่การพัฒนาพื้นที่ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นแห่งนวัตกรรมคุณภาพชีวิต

LivingInsider Report 2019-09-04 12:50:51

 

หนึ่งในโครงการจากงาน AP WORLD ที่สะดุดตาและได้รับความสนใจที่สุดในงานเลยทีเดียว เพราะมีของให้เล่นด้วยกับตัว Club House สวยงามอลังการณ์งานสร้าง ซึ่งพอได้เข้าไปฟัง Present มายิ่งทำให้รู้เลยว่าโครงการนี้ไม่ธรรมดา ไม่ได้มีดีแค่เรื่องตัวพื้นที่ส่วนกลางที่สวยงาม แต่ที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั้นก็คือ บ้านดีไซร์ใหม่ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นภายในบ้านและเรื่องของพื้นที่ใช้สอยแบบจัดเต็มในราคาที่แสนคุ้มค่า จะเป็นยังไงไปชมพร้อม ๆ กัน

 

A NEW VISION OF QUALITY OF LIFE คุณชอบโลกที่คุณอยู่แล้วหรือยัง? เป็นคำถามที่ผมเห็นติดอยู่หน้าทางเข้างาน AP WORLD PAVILION SPACE ที่จัดขึ้นเมื่อ 1-7 ส.ค. @PARC Paragon ที่ผ่านมา แต่เชื่อไหมว่าทุกคนสามารถสร้างโลก และพื้นที่อยู่อาศัยร่วมกันได้ จากการหา ‘LIVING DNA’ ของตัวเอง รู้จักตัวเองมากขึ้นและมองหาพื้นที่ที่เหมาะกับตัวเรา ผ่าน EMPOWER LIVING WITH 6 NEW PROJECTS ที่ทุกโครงการจะมีคอนเซ็ปต์คุณภาพชีวิต 3 ด้านเป็นนิยามการอยู่อาศัยในโลก อุดมคติ ได้แก่

 

1. Project Grow (ยั่งยืน) มาสเตอร์แพลนแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืนของการออกแบบจากภายในสู่ภายนอก เพื่อก้าวไปสู่คุณภาพชีวิตแห่งอนาคตอย่างมั่นคง

 

2. Project Joy (อบอุ่น) การสร้างความอบอุ่น สบายใจกับการอยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมที่เพิ่มความปลอดภัยเพื่อใช้เวลารวมกันได้อย่างมีความสุขไร้กังวล

 

3. Project Flow (แบ่งปัน) สังคมที่แบ่งปันและเชื่อใจเป็นคุณภาพชีวิตที่หลายคนโหยหา เน้นนวัตกรรมและบริการที่ที่ครอบคลุมเรื่องการดูแลเอาใจใส่ด้วยพาร์ทเนอร์มืออาชีพ เติมเต็มทุกช่วงเวลาทั้งเวลาปกติและเวลาพิเศษได้อย่างไม่บกพร่อง

 

นอกจากนั้นยังมีไลฟ์ทอล์ก The Conversation by AP x THE STANDARD มาร่วมแชร์แบ่งปันโลกในแบบของเรา ปิดท้ายด้วยของว่าง สร้างสรรค์ประสบการณ์ “The Picnic” ภายใต้การ Sharing Community ครั้งแรกของไทย

 

ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง GRANDE PLENO ราชพฤกษ์ หนึ่งใน EMPOWER LIVING WITH 6 NEW PROJECTS ทางเอพีการันตีเลยว่านิยามพิมพ์เขียวทั้ง 3 ด้านถูกถ่ายทอดออกมาในทุกโครงการเอพี แต่สำหรับนี่ที่โดดเด่นที่สุด คือคำว่า Flow เป็นเพราะอะไรไปหาคำตอบพร้อม ๆ กัน แต่ก่อนอื่นมาดูแผนที่กันก่อน

 

ด้านหน้าจะสังเกตเห็นเจอทีวี ที่แสดงผลที่ตั้งของโครงการ GRANDE PLENO ราชพฤกษ์ โดยจะตั้งอยู่ใน ตำบลอ้อมเกร็ด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งรอบยังเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย อาทิ

 

  • ห้างสรรพสินค้า : Central เวสต์เกต, Central รัตนาธิเบศร์, Central แจ้งวัฒนะ, Rina Hey, Chic Republic, Home Pro ชัยพฤกษ์, Crystal PTT, The Walk, Max Value ราชพฤกษ์

 

  • โรงพยาบาล : รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์, รพ.พระนั่งเกล้า

 

  • สถานศึกษา : รร.นานาชาติเด่นหล้า รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี รร.สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ รร.สวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี รร.นนทบุรีวิทยาลัย

 

  • สวนสาธารณะ : สนามกีฬาจังหวัดนนทบุรี, อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษก, สวนสาธารณะ บางใหญ่ซิตี้

 

  • วัดวอาราม : วัดใหญ่สว่างอารมณ์, วัดเล่งเน่ยยี่ 2, วัดสวนแก้ว

 

ที่สำคัญขับออกไปนอกถนนใหญ่ ก็เจอกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ และ จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช กับทางด่วนแจ้งวัฒนะด้วยยิ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสะบายในการเดินทางไปอีกขั้น

 

รายละเอียดโครงการ

เป็นการเล่าเรื่อง โดยมีลูกเล่นให้ลูกค้า ได้มีประสบการณ์เหมือนได้อยู่ใน สถานที่นั้น ผ่านการจำลองภาพตัว แสดงของบุคคลต่าง ๆ ที่จะมีภาพหน้า ของลูกค้าไปประกอบอยู่บนตัว นักแสดงที่อยู่ clubhouse นี้ด้วย

 

ภายใน Studio Room แสดงเป็นตัวโมเดล ของ Club House ที่เป็นจุดเด่นของโครงการ ประกอบกับภาพกราฟฟิกจำลองการใช้ชีวิตของทุก Generations เป็นตัวอย่างของต้นแบบพิมพ์เขียวคำว่า FLOW การแบ่งปันของคนในสังคมสู่การสร้างคุณภาพชีวิตอย่างยังยืน เป็นสถานทีที่สร้างช่วงเวลาพิเศษ ได้ทำความรู้จักกัน อย่างเช่น การช่วยเหลือกันสอนกันเล่นฟิตเนส การสอนกันว่ายน้ำ การได้พบปะพูดคุยกัน ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นครบครัน

 

MULTI-GEN SWIMMING POOL สระว่ายน้ำจะเป็นสระระบบเกลือ ขนาด 8 x 18 เมตร มีสระเด็ก, สระผู้สูงอายุ ที่จะเป็นบริเวณที่มี Jacuzzi นอกจากฟังก์ชั่นที่สามารถรองรับได้ทุก Generations ตัวอาคารคลับบเฮ้าส์เป็นอาคาร 2 ชั้น สไตล์ Classic Modern ที่ได้กลิ่นอายความหรูหรา ดูสะอาดตา จุดเด่นของตัวอาคารคลับเฮ้าส์คือ Court ตรงกลาง ที่ลงต้นไม้ไว้ให้ เป็นพื้นที่เปิดโล่ง ในอนาคตเมื่อต้นไม้โตขึ้นก็จะให้ร่มเงา และเสริมให้บรรยากาศร่มรื่นขึ้น

 

PLAY + LEAN พื้นที่สวนขนาดใหญ่ที่ติดกับ Club House ประกอบไปด้วยพื้นที่กิจกรรมเพิ่มทักษะสำหรับเด็ก มี Jogging Track มีจุดจอดจักรยานไว้รองรับ สำหรับคนที่ปั่นจักรยานออกมาด้วย สุดท้ายเป็นมุมพักผ่อน Family Zone ของทุกครอบครัว

 

แบบบ้านของโครงการนี้มีทาวน์โฮมและบ้านดีไซน์ใหม่รวมแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ โดยตัวของ OLIVIA A และ B จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ เช่น

 

MIRA ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 105.42 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.5 ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.วา

 

OLIVIA A บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 149.19 ตร.ม. หน้ากว้าง 12.9 ม. 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ที่ดินเริ่มต้น 37.1 ตร.วา

 

OLIVIA B บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 149.19 ตร.ม. หน้ากว้าง 12.9 ม. 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ที่ดินเริ่มต้น 37.1 ตร.วา

 

โดยวันนี้เราพามาชมบ้าน MIRA กันก่อนเพราะสร้างเสร็จพร้อมขายแล้ว เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับดีมาก เพราะราคาที่สุดคุ้มค่า เริ่ม 2.69 ล้าน* แต่ได้พื้นที่ใช้สอยถึง 105.42 ตร.ม ที่ตั้งอยู่ในโซนรถไฟฟ้าด้วย แต่จะบอกว่าภายในก็มาพร้อมกับนวัตกรรมฟังก์ชั่นล้ำให้อีกด้วย

 

MIRA ทาวน์โฮม 2 ชั้น ความงามแบบเรียบง่าย เส้นสายที่ส่งผ่านกาลเวลาจากศิลปกรรมคลาสสิค แต่แฝงด้วยฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยสำหรับชีวิตทันสมัย Facade รายละเอียดที่ละเอียดอ่อน การออกแบบที่เป็น Timeless ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน บ้านก็ยังร่วมสมัยอยู่ ด้วยหน้าต่างที่ขยายกว้างให้บ้านดูปลอดภัยและรับแสงธรรมชาติได้มากกว่าเดิม

 

Floor 1 : ด้านหน้าจอดรถได้ 2 คัน มีห้องเก็บของ โดยความพิเศษของชั้นล่าง คือ Extra Space ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร รองรับครอบครัวใหญ่ได้ และอีกหนึ่งจุดที่ดีมาก คือตัว Motion Sensor Light ระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต ปลอดภัยด้วยไฟอัตโนมัติ บริเวณบันไดขึ้นชั้น 2

 

Floor 2 : ชั้น 2 ประกอบได้ด้วยห้องนอนของลูก 1 ห้อง 1 ห้องน้ำ และ Master Extra Room ขนาดใหญ่ที่สามารถ แบ่งฟังก์ชั่นเพื่อทำเป็นห้องอเนกประสงค์ได้มี Walk in Closet มีห้องน้ำในตัว

 

GRAND PLENO ราชพฤกษ์ พบกับพรีเมียมทาวน์โฮม X Duplex Home โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก AP พร้อมคลับเฮาส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รองรับกิจกรรมมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัส 24 - 25 ส.ค. นี้ l โอนวันนี้ รับโปรฯแรงทุกหลัง! ลดสูงสุด 500,000 บาท* ฟรีแอร์* + ฟรีโอนฯ* ลงทะเบียนรับเพิ่ม 10,000 บาท*(สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) เริ่ม 2.69 - 6.09 ล้าน* คลิก https://bit.ly/2VAm0ax หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1623


 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ