 
              หน้าแรก
 
                    
หลังจาก บมจ.ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (ALL) ประกาศตอกย้ำ ในการทุบสถิติรายได้ใหม่ในปีนี้ แตะ 4,500 ล้านบาท ไปหมาด ๆ งานนี้เรียกว่าทำเอาเหล่าบรรดา FC ของ ALL ถึงกับยิ้มแก้มปริ และยกนิ้วให้กับความเก่งของ CEO “ธนากร ธนวริทธิ์” ที่นอกจากจะประสบความสำเร็จในการนำบริษัทฯ เข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ไม่นาน ก็สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มในเรื่องของอัตราการเติบโตของผลการดำเนินงานได้อย่างโดดเด่นและมีนัยสำคัญ แบบชนิดที่เรียกว่าไม่มีที่ติ
มิหนำซ้ำยังสร้างปรากฏการณ์ที่น่าประทับใจแบบต่อเนื่อง โดยการตุน Backlog ไว้ในพอร์ต อีกกว่า 8,000 ล้านบาท ซึ่งงานนี้เรียกว่า ALL นอนตีพุงรอรับทรัพย์เข้ากระเป๋ายาวถึง 3 - 4 ปีข้างหน้าแบบต่อเนื่อง นี่ยังไม่รวมโครงการใหม่ ๆ ที่เตรียมผุดขึ้นในเร็ว ๆ นี้อีกนะ แหม ๆ...ได้ยินแบบนี้แล้ว บอกได้คำเดียวว่า หากไม่หลงรัก ALL แล้วจะไปรักใคร
อยากมีบ้านต้องได้บ้านจริง! PEACE & LIVING เสิร์ฟแคมเปญ #PEACEแจกสะบัด กับ 3 โปรใหญ่แห่งปี ครบทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม แต่วันนี้-15 ธ.ค. 68 เท่านั้น
เมื่อวานนี้
 
                              SB Design Square ร่วมเป็นพันธมิตรหลักกับแสนสิริ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 48 ชูแนวคิด “Home Design Solutions” ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบวงจร
เมื่อวานนี้
 
                              แสนสิริชวน 17 พาร์ตเนอร์ร่วมทีมเปิด SANSIRI ARENA สุดยิ่งใหญ่ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด พร้อมส่วนลดสูงสุด 10 ล้าน* ลุ้นบินลัดฟ้าชม BIG MATCH ที่แอนด์ฟิลด์ วันนี้-2 พ.ย. 68
2025-10-30
 
                              ออริจิ้น-บริทาเนีย ส่งแคมเปญ ‘Galaxy Deal’ ลดสูงสุด 5 ล้าน* พร้อมแจก Voucher Lazada รวมมูลค่าสูงสุด 2 ล้าน* ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 48
2025-10-30
 
                              “SUPALAI PICK SALE คว้าดีลเล่นใหญ่!” ยกทัพบ้าน-คอนโด จัดโปรแรง ราคาเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท* ลดสูงสุดถึง 7 ล้านบาท* ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 48
2025-10-30
 
                              
ขอบคุณความรู้ดีๆ จากที่นี่ครับ
ใส่ใจรายละเอียดของข้อมูลดีมากค่ะ
เป็นกำลังใจให้ค่ะ เขียนดี รอติดตาม