Pr

โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้เร่งตลาดซื้ออยู่-ลงทุนกลุ่มฮอลิเดย์โฮม จัดโปร “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน” ขายห้องสวยตกแต่งครบ

LivingInsider Report 2019-08-28 09:55:53

 

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้” จุดพลุรับกระแสตลาด “ฮอลิเดย์โฮม ในพัทยา” จัดโปรห้องชุดพร้อมตกแต่งสวยแบบห้องตัวอย่างในโครงการ “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน” คอนโดมิเนียมตากอากาศไฮเอนด์ บนทำเลศักยภาพนาจอมเทียน เปิดขายราคาใหม่ 14.9 ล้านบาท พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างรูปโฉมใหม่แล้ว ชี้ทำเลพัทยา ยังเป็นพื้นที่ฮอลิเดย์โฮมเติบโตโดดเด่น รับการขยายตัวทางเศรษฐกิจของภูมิภาคหลังรถไฟความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบิน

 

นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพครบวงจรเปิดเผยว่า “บริษัทได้เล็งเห็นถึงแนวโน้มการขยายตัวของตลาดคอนโดมิเนียมในพัทยาโดยรวมยังคงเติบโต โดยเฉพาะความต้องการในตลาดฮอลิเดย์โฮมในเมืองพัทยา

 

ถือป็น Top Destination ของคนกรุงเทพฯ ที่ต้องการมาพักผ่อนในวันหยุด เพราะอยู่ใกล้กรุงเทพฯ มากที่สุด และเดินทางสะดวกรวดเร็วขึ้นไปอีกเมื่อเปิดใช้มอเตอร์เวย์ พัทยา-มาบตาพุด เต็มรูปแบบในปี 2563 สอดคล้องกับแผนพัฒนาเพื่อรองรับเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ซึ่งจะมีผลเชิงบวกทำให้พัทยาเป็นทำเลที่ดีในแง่การลงทุน เนื่องจากการเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น และมีแนวโน้มที่เมืองจะโตขึ้นจากการลงทุนทั้งจากในและต่างประเทศ”

 

ทั้งนี้ สะท้อนจากตัวเลขการลงทุนจากต่างชาติเข้ามาตั้งโรงงานอุตสาหกรรมในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันภาครัฐยังคงเดินหน้าลงทุนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานตามแผนที่กำหนดไว้ โดยเฉพาะการลงทุนก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินคือ สนามบินดอนเมือง, สุวรรณภูมิ และอู่ตะเภา

 

พร้อมเชื่อมต่อแนวเส้นทางโครงการผ่านพื้นที่ใน 5 จังหวัด กรุงเทพฯ สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง ทำให้ภาพความเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) ของไทยมีความชัดเจนมากขึ้น ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจในพื้นที่อีอีซี 3 จังหวัดคือ ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา รวมถึงจังหวัดโดยรอบให้มีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

“ส่วนทำเลพัทยาเอง พบว่ามีแนวโน้มการเติบโตโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง ด้วยรถไฟความเร็วสูงที่คาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในปี 2566 เชื่อมต่อ 3 สนามบิน ซึ่งจะทำให้พื้นที่นี้กลายเป็นเมืองเศรษฐกิจขนาดใหญ่รองจากกรุงเทพฯ กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

 

รวมถึงมอเตอร์เวย์ พัทยา-มาบตาพุด จะทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯน้อยลง ขณะที่หาดจอมเทียนเองยังเป็นทำเลที่เมืองพัทยาผลักดันให้เป็นพื้นที่ตลาดไฮเอนด์อีกด้วย” นายณพงศ์กล่าว

 

ดังนั้น เพื่อตอบรับกับกระแสความต้องการในตลาดฮอลิเดย์โฮมของพัทยา โดยเฉพาะในทำเลนาจอมเทียน ซึ่งทางเมืองพัทยากำลังผลักดันให้เป็นพื้นที่ตลาดไฮเอนด์ ที่มีโรงแรมระดับ 5 ดาวเปิดบริการหลายแห่ง

 

ทั้งนี้ บริษัทฯนำห้องชุดพร้อมอยู่ของโครงการ “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน” มาจัดแคมเปญส่งเสริมการขายราคาพิเศษ พร้อมการแปลงโฉมห้องชุด (New Series) เน้นการตกแต่งแบบสไตล์ฮอลิเดย์โฮม เฟอร์นิเจอร์ครบชุด พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวันพักผ่อน ซึ่งจะเปิดให้ชมห้องตัวอย่างใหม่ได้แล้ววันนี้

 

สำหรับห้องชุดที่จะนำมาจัดแคมเปญครั้งนี้เป็นคอนโดยูนิต 2 ห้องนอน  ขนาดเนื้อที่ 130 ตารางเมตร ในราคาสุดพิเศษยูนิตละ 14.9 ล้านบาท เจาะกลุ่มเป้าหมายนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ นักธุรกิจ และผู้บริหารระดับสูงทำงานในพื้นที่อีอีซี รวมถึงกลุ่มครอบครัวที่ต้องการบ้านพักตากอากาศสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว

 

เน้นการออกแบบโดยมอบความเป็นส่วนตัว และความสบายสูงสุดด้วยห้องแบบ Over-Size Unit หรือ ห้องขนาดใหญ่พิเศษ พร้อมฟังก์ชั่นภายในทุกจุดทุกมุมตอบโจทย์การพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

 

โครงการ “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน” เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ (High Rise) สไตล์โมเดิร์น สูง 37 ชั้น มีจำนวน 268 ยูนิต บนเนื้อที่กว่า 120 ไร่ โดดเด่นด้วยตัวอาคารที่มีความโอ่อ่าเรียบหรูชวนหลงใหลแบบ V-Shape เปิดมุมมองกว่า 180 องศา ของวิวทะเล และท่าจอดเรือยอช์ทหรูขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แลนด์มาร์คสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา เติมเต็มการพักผ่อนอย่างเหนือระดับกับ มารีน่า ไลฟ์สไตล์ รูปแบบการใช้ชีวิตสุนทรีย์ในวันพักผ่อนแนวใหม่สำหรับคนในครอบครัว

 

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อรองรับทุกความต้องการสำหรับคนในครอบครัว อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ล็อบบี้โอ่โถ่ง ที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และประตูทางเข้าระบบคีย์การ์ด อีกทั้งอุ่นใจด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการจากโรงแรมภายในโครงการ

 

นอกจากนั้น ยังมีพื้นที่กรีนสเปซ (Green Space) กว้างใหญ่ สไตล์ทรอปิคอล การ์เด้น แบบ Free-Form Pattern จึงให้ความร่มรื่นแบบธรรมชาติ จัดสรร ถือเป็นแหล่งโอโซนหายากขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของพัทยา บรรยากาศเงียบสงบ พร้อมลากูนขนาดใหญ่โอบล้อมด้วยต้นไม้และสวนสวย จึงทำให้โครงการ “โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน” เป็นคอนโดมิเนียมริมทะเลที่มีความโดดเด่นในการพักผ่อน ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย