Pr

‘เอพี ไทยแลนด์’ รุกบ้านลักชัวรี่ครึ่งปีหลัง เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘THE SONNE’ อัตลักษณ์ปฐมบทใหม่ ในรูปแบบ Luxury Duplex Home

LivingInsider Report 2019-08-20 15:20:37

 

เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่อยู่อาศัยของคนเมือง มั่นใจตลาดแนวราบครึ่งปีหลังดีมานด์เติบโตต่อเนื่อง พร้อมเผยไฮไลท์แรก ไตรมาส 3/2562 รุกเจาะดีมานด์ครอบครัวเมืองรุ่นใหม่ลักชัวรี่เซ็กเมนต์ ภายใต้กลยุทธ์ รบยาวเติมเต็มพอร์ตสินค้าแนวราบของเอพี ตอบโจทย์ผู้บริโภคครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ ด้วยการเปิดแบรนด์ใหม่ ‘THE SONNE ศรีนครินทร์-บางนา’ มูลค่าโครงการ 630 ล้านบาท

 

ต้นแบบบ้านแนวคิดใหม่ Luxury Duplex Home 3 ชั้น แตกต่างด้วยการผสานความงดงามของสถาปัตยกรรมเหนือกาลเวลา กับการออกแบบพื้นที่ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่เชื่อมให้สมาชิกหลาก หลายช่วงวัยอยู่รวมกันอย่างยั่งยืน เพียง 56 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 12-15 ล้านบาท พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 7-8 กันยายนนี้ หลังเติบโตอย่างมั่นคงด้วยยอดขาย 7 เดือนแรกที่มากถึง 24,060 ล้านบาท

 

นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจแนวราบ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอพีมั่นใจดีมานด์ตลาดแนวราบเติบโตต่อเนื่อง การันตีจากความสำเร็จยอดขายรวม 7 เดือนที่ผ่านมา มียอดขายแล้วกว่า 24,060 ล้านบาท เป็นยอดขายจากสินค้าแนวราบมูลค่า 14,000 ล้านบาท เฉลี่ยยอดขายต่อสัปดาห์ประมาณ 451 ล้านบาท ซึ่งถือว่าโตเกินจากเป้าหมายที่วางไว้อย่างมาก สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่ผู้บริโภคมีต่อสินค้าและบริการในเครือเอพี

 

พร้อมบุกครึ่งปีหลังด้วยกลยุทธ์แบบรบยาว ภายใต้วิสัยทัศน์ใหญ่ขององค์กร ‘AP WORLD’ ที่มุ่งสร้างมาตรฐานใหม่แห่งคุณภาพชีวิตที่ดีย้ำความเป็นผู้นำตลาด พัฒนาและส่งมอบสินค้าคุณภาพที่ตอบความต้องการในทุกช่วงชีวิต เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขัน ในตลาดอสังหาฯ ให้มากขึ้น ด้วยการเติมเต็มพอร์ตสินค้าให้ครบลูป ผ่านการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘THE SONNE ศรีนครินทร์-บางนา’ เซ็ทมาตรฐานใหม่ของ Luxury Duplex Home เจาะเข้าไป ยังช่องว่างลูกค้าครอบครัวรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านลักชัวรี่ที่มีทั้งเอกลักษณ์และสเปซฟังก์ชั่นที่มากกว่า”

 

“ปัจจุบันพอร์ตสินค้าแนวราบเครือเอพี ประกอบด้วย 6 แบรนด์ในเครือ ครอบคลุมเทรนด์การใช้ชีวิตของลูกค้า 2 กลุ่มหลัก ได้แก่

 

(1) โปรดักซ์บ้านเดี่ยว ภายใต้แบรนด์ THE PALAZZO, CLASSE, THE CITY และ CENTRO ที่เน้นตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้ากลุ่ม ‘Serene Wellness’ ครอบครัวขนาดใหญ่ 2-3 ช่วงวัยที่ต้องการบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่สีเขียวในโครงการสำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน

 

(2) โปรดักซ์ทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์ บ้านกลางเมือง และ PLENO เน้นตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้ากลุ่ม ‘Dreamolutioner’ คนรุ่นใหม่ที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัวเป็นของตนเอง มองหาพื้นที่ที่ทันสมัย เน้นความคุ้มค่าของประโยชน์ใช้สอย ดูแลง่าย ในทำเลเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวก” นายภมรกล่าวเสริม

 

อย่างไรก็ตาม จากการศึกษารูปแบบการใช้ชีวิตของครอบครัวคนเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราพบลูกค้ากลุ่มใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์นิยมสินค้าหรือบริการที่สะท้อนตัวตน มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเราเรียกคนกลุ่มนี้ว่า ‘Uniqueness’ ซึ่งในมุมมองการมองหาที่อยู่อาศัย

 

คำถามแรกที่ คนกลุ่ม Uniqueness มีต่อบ้านในโครงการจัดสรรคือ “ทำไมบ้านต้องหน้าตาเหมือนกันทุกหลัง” บ้านถือเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งที่สะท้อนความเป็นตัวตนในสังคม เราจึงนำความต้องการที่ซ่อนอยู่ (Unmet Needs) นี้ มาพัฒนาสินค้าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

พร้อมผสานความชำนาญในการออกแบบพื้นที่ใช้สอยในมิติแนวราบ ของบ้านเดี่ยวเข้ากับมิติแนวตั้งของทาวน์โฮม จนเกิดเป็น Luxury Duplex Home ภายใต้ชื่อแบรนด์ ‘THE SONNE’ โดยพร้อมเปิดตัวเป็นโครงการแรกที่ ‘THE SONNE ศรีนครินทร์-บางนา’ โครงการแฟล็กชิพระดับลักชัวรี่ที่ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The New Original’ 

 

‘THE SONNE ศรีนครินทร์-บางนา’ โครงการแฟล็กชิพระดับลักชัวรี่ ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ การอยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตเหนือระดับที่มากกว่า ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The New Original’ ชูไฮไลท์ 4
มิติแห่งความเป็นที่สุด ได้แก่

 

1. Classical Architectural Details ที่สุดของการนำแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสไตล์คลาสสิค ผสานเข้ากับความทันสมัยในบริบทปัจจุบัน สู่การรังสรรค์บ้านแนวคิดใหม่สุดหรู 3 ชั้นที่คงเสน่ห์อัตลักษณ์ความงามเหนือกาลเวลา

 

2. Multi – Façade Design with Triple Layer Ventilation ที่สุดของการดีไซน์เพื่อให้บ้านทุกหลังมีเอกลักษณ์ความงามและความหรูหราที่แตกต่างกัน พร้อมดึงจุดเด่นการออกแบบ Horizontal Space ของบ้านเดี่ยวที่ตอบสุนทรียะความเหนือระดับในสเปซที่มากกว่า

 

ผนวกเข้ากับความทันสมัยและความคุ้มค่าของฟังก์ชั่นใช้สอยในบริบทของ Vertical Timeless Design ของทาวน์โฮมไว้อย่างลงตัว ยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิตเหนือระดับที่มากกว่า พร้อมสุนทรียะและประสบการณ์พิเศษจากทิศทางของแสงแดดและลม ที่พาดผ่านตัวบ้าน

 

3. Inclusive Design Approach ที่สุดของการออกแบบสเปซภายใต้แนวคิด Universal Design เพื่อให้มั่นใจว่าทุก ๆ สเปซ ไม่ว่าจะเป็น เด็กเล็ก ผู้สูงวัย หรือผู้ใช้รถเข็นต่าง ๆ สามารถเข้าถึงได้อย่างไร้สิ่งกีดขวาง อาทิ ทางลาดเข้าสู่บ้านรองรับการใช้งานของรถเข็นต่าง ๆ พื้นที่ชั้น 1 ที่ไม่มีสเต็ป (Step-free Floor) สวนเชื่อมต่อห้องส่วนตัวของผู้สูงอายุ บานประตูกว้าง 1.38 เมตร ที่รองรับการใช้งานของวีลแชร์และห้องน้ำแบบไม่มีขั้นบันได เป็นต้น และ

 

4. The New Tomorrow Security ที่สุดแห่งนวัตกรรมความปลอดภัยในโลกอนาคตสู่การอยู่อาศัยจริงอย่าง ‘KATSAN’ ที่เปรียบเสมือนผู้คุ้มกันส่วนตัวอัจฉริยะ (Personal Guardian) ที่ทำหน้าที่คัดสรร ดูแลความปลอดภัยในทุกมิติของการอยู่อาศัยเพื่อความอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง

 

“ทั้งนี้ THE SONNE ศรีนครินทร์-บางนา จัดอยู่ในกลุ่มสินค้าระดับลักชัวรี่ในพอร์ต Luxury Duplex Home ซึ่งเป็นพอร์ตสินค้าแนวราบใหม่ของเอพี เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายครอบครัวเมืองรุ่นใหม่ระดับบน
อายุระหว่าง 30-45 ปี ที่ต้องการบ้านที่มีเอกลักษณ์ความงามเฉพาะตัว สามารถรองรับการอยู่อาศัยร่วมกันของสมาชิกทุกวัยในครอบครัวใหญ่แบบ Cross Generations เรามั่นใจว่าโครงการ THE SONNE
จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี” นายภมรกล่าวสรุป

 

‘THE SONNE ศรีนครินทร์-บางนา’ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด ท่ามกลางความเจริญของทำเลโซนศรีนครินทร์และบางนาที่นับว่าเป็นจุดเชื่อมต่อตรงเข้าสู่แหล่งธุรกิจและพื้นที่เขตเศรษฐกิจใหม่ รายล้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ขนาดใหญ่

 

สะดวกสบายด้วยทำเลที่เข้าถึงได้ทุกการเดินทาง เชื่อมต่อสู่กลางใจเมือง ทั้งถนนศรีนครินทร์ ถนนบางนา-ตราด และถนนอ่อนนุช ซึ่งถนนทั้ง 3 สายเป็นถนนที่เชื่อมต่อกับย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร (CBD) ทั้งโซนสุขุมวิท และพระราม 9 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-
สำโรง)

 

และเส้นทางหลักในการเดินทางออกนอกเมืองเพื่อไปสู่พื้นที่เขตเศรษฐกิจใหม่ (EEC) และเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ในขณะเดียวกัน ยังมอบความสงบและเป็นส่วนตัว ปลีกตัวจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่เพราะแวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว อันเป็นธรรมชาติอย่างสวนหลวง ร.9

 

‘THE SONNE ศรีนครินทร์-บางนา’ ครั้งแรกของ Luxury Duplex Home ที่จะมาเซ็ทมาตรฐานใหม่ยกระดับคุณภาพชีวิตและสุนทรียะ โครงการแฟล็กชิพระดับลักชัวรี่ เอกสิทธิ์พิเศษเพียง 56 ครอบครัว พื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้วภายในโครงการล้วนได้รับการออกแบบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกช่วงวัยของครอบครัวตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้สูงวัย เพื่อการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่น และสร้างแรงบัลดาลใจใหม่ ๆ ร่วมกันในทุก ๆ วัน

 

ในโมเดลบ้าน Luxury Duplex Home 3 ชั้นสุดหรู ขนาดที่ดินเริ่มต้น 40-73 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยสูงสุด 249 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่รับรองแขก ห้องรับประทานอาหาร พื้นที่ครัว ห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัว และ 2 ที่จอดรถ พร้อมคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ รูฟท็อปบาร์ และพื้นที่สีเขียวที่ผสานทุกกิจกรรมของทุกเจเนอเรชั่นของครอบครัวได้อย่างครบครัน ราคาเริ่มต้นเพียง 12-15 ล้านบาท พร้อมเปิดจองอย่างเป็นทางการวันที่ 7-8 กันยายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ

 

“เอพี ไทยแลนด์ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่อยู่อาศัยของคนเมือง”

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย