Pr

ปลื้ม!! ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์ ขายเกลี้ยง 100%

LivingInsider Report 2019-08-14 16:15:06

 

ถือเป็นแบรนด์คอนโดน้องใหม่ที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ “ดิ ออริจิ้น” เน้นเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นเพิ่งเริ่มต้นทำงาน ล่าสุด “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์ ภายหลังจากชิมลางเปิดจองเป็นโครงการแรกได้ไม่นาน กระแสตอบรับแรงเกินคาด ขายหมดเป็นที่เรียบร้อย ประสบความสำเร็จสวนกระแสตลาด เรียกได้ว่าขึ้นแท่นคอนโดฯ ฮอตที่สุดในย่าน รามคำแหง-มีนบุรี

 

อภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” กระแสตอบรับในการจองโครงการ ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์” โครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 31 ชั้น มีลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลาม

 

ตั้งแต่เปิดจองวันแรกก็มีลูกค้ามาต่อคิวกันตั้งแต่เช้ามืด เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์คลื่นมวลมหาชนสำหรับปีนี้เลยก็ว่าได้ เพียงเวลาไม่นานเราสามารถปิดการขายได้ 100% สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จก้าวแรกของทีมงานด้วยความตั้งใจและใส่ใจในการออกแบบทุกรายละเอียด ให้ตอบโจทย์และเข้าถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

 

เอาใจคนรุ่นใหม่ให้ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ ในคอนเซ็ปต์ เข้าใจ “มนุษย์คอนโด” บวกกับโครงการของเรายังติดสถานีอินเตอร์เชนจ์มีนบุรี สามารถเชื่อมรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออกและสายสีชมพู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบพรีเมียม

 

เตรียมพบปรากฎการณ์ครั้งใหม่กับอีก 2 ทำเลสุดฮอตใจกลางลาดพร้าว ในงานเปิดจองครั้งแรก โครงการ ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว และ ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15 ในราคาที่ต้องร้องว้าว!  

 

รีบจับจองเป็นเจ้าของ ยูนิตสวยๆ กันได้ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 และคอยติดตามวัน Pre Sales โครงการ ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 เร็วๆ นี้ ติดตามข่าวสารได้ที่ https://bit.ly/2N4bqoq หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-030-0000  

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย