Pr

"คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า" คอนโดหรูริมหาดหัวหิน-เขาเต่า กระแสตอบรับดี ขายแล้วกว่า 50% จัดโปรแรงกระชากใจ ชวนล่าแสงเหนือ และลุ้นรางวัลต่างๆ อีกกว่า 5,000,000 บาท

LivingInsider Report 2019-07-24 17:26:09

 

"คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า" คอนโดหรูริมหาดหัวหิน-เขาเต่า กระแสตอบรับดี มียอดขายแล้วกว่า 50% ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่อพักอาศัย และเพื่อการลงทุน กับโมเดลการบริหารงานในรูปเเบบโรงเเรม โดย BEST WESTERN PLUS ที่การันตีผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง 25% ใน 5 ปี ล่าสุด

 

จัดโปรโมชั่นพิเศษ แรงกระชากใจ จองวันนี้รับโชค 2 ชั้น ชั้นแรก สุดฟินกับปรากฏการณ์ออโรร่า ด้วยโปรแกรมล่าแสงเหนือ โชคชั้นที่ 2 ร่วมลุ้นเป็นเจ้ารถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์  C220D Avantgarde*, รถยนต์ เอ็มจี แซดเอส EV* หรือ ทองคำหนัก 5 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5,000,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 7 ธันวาคม ศกนี้เท่านั้น

 

นายปองพิพัฒน์ กาญจนสุพัฒน์ กรรมการ บริษัท วัน เพลส เอสเตท จำกัด ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในโซนหัวหิน-เพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ ผู้พัฒนาโครงการ “คาราเพช หัวหิน-เขาเต่า” (CARAPACE Huahin-Khaotao) เปิดเผยว่า จากประสบการณ์ในการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในโซนหัวหิน-เพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์มากว่า 20 ปี ในการพัฒนาโครงการเราจึงให้ความสำคัญในการเลือกทำเลที่มีศักยภาพที่ติดทะเล

 

ผสมผสานกับการออกแบบของสถาปนิกมืออาชีพที่ออกแบบทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า หรือผู้เข้าพักอย่างครบครัน ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ รวมถึงกลยุทธ์ในการตั้งราคาให้ลูกค้าสามารถจับต้องได้ จึงจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่ม เรียลดีมานด์ที่เป็นลูกค้ากลุ่มคนไทยได้อย่างดี ล่าสุด เราจึงได้พัฒนาโครงการ “คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า” ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์สไตล์รีสอร์ทสูง 8 ชั้นบนพื้นที่กว่า 10 ไร่   มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท

 

สำหรับรายละเอียดโครงการ คอนโดคาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า เป็นคอนโดติดทะเลบนหาดเขาเต่า ที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่อพักอาศัย และเพื่อการลงทุน จำนวน 6 อาคาร รวม 532 ยูนิต พื้นที่แบ่งเป็น โซน A สำหรับพักอาศัย จำนวน 126 ยูนิต ประกอบด้วยอาคารสูง 4 ชั้น 3 อาคาร กำหนดการสร้างเสร็จ ธันวาคม 2563 และโซน B เพื่อการลงทุน จำนวน 406 ยูนิต

 

ประกอบด้วยอาคารสูง 7 ชั้น 2 อาคาร และ 8 ชั้น 1 อาคาร มีกำหนดการสร้างเสร็จ ในเดือนธันวาคม 2564  โดยในโซนเพื่อการลงทุนนั้น ทางคอนโดคาราเพซ หัวหิน ร่วมกับทาง Best Western Plus นำห้องชุดมาให้เช่า ในมาตรฐานการบริการโรงแรมระดับ 4 ดาว 

 

โดยรับผลตอบแทนนาน 15 ปี การันตีผลกำไร 5% นาน 5 ปี โดยรับผลตอบแทนจากราคาซื้อขายสุทธิและเฟอร์นิเจอร์ ในปีที่ 6 ถึง ปีที่ 15 รับผลตอบแทนประโยชน์สูงสุด 60% ตามผลประกอบการจริง โดยเจ้าของห้องชุดสามารถเข้าพักได้ฟรี 15 คืนต่อปี

 

โครงการ “คาราเพช หัวหิน-เขาเต่า” (CARAPACE Huahin-Khaotao) คอนโดมิเนียมหรูริมชายหาดหัวหิน-เขาเต่า บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ห่างจากถนนใหญ่เพชรเกษม เพียง 200 เมตร ใกล้กับวิถีชุมชนดั้งเดิมในย่านเขาเต่า

 

ให้ความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนที่เงียบสงบ หลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหัวหิน ที่ทำให้รู้สึกเสมือนเป็นหาดส่วนตัว ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการลงทุนที่เป็นดั่งรางวัลชีวิต พร้อมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนที่หาที่เปรียบมิได้ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดหาดเขาเต่า

 

ด้านนายสุวิชัย เจนธนอรรถกิจ กรรมการบริหาร กล่าวเสริมว่า ด้านการออกแบบโครงการ มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ผังอาคารบิดโค้งสามารถรับวิวทะเลทุกห้อง โดดเด่นด้วยสวนน้ำ WATERPARK - สวนน้ำขนาดใหญ่ หลากหลาย FUNCTION ให้คุณเต็มที่ทั้งครอบครัว และมีพื้นที่สระน้ำขนาดใหญ่ถึง 1,300 ตร.ม.

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟิตเนสตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมอุปกรณ์ชั้นนำ สวนสวยๆ ด้วยพันธุ์ไม้ที่เลือกสรรมาอย่างดี Services และ Facilities ระดับ World Class นอกจากนี้ CARAPACE Huahin-Khaotao ยังบริหารโดยเชนโรงแรมระดับโลก BEST WESTERN PLUS มืออาชีพมากประสบการณ์ที่พร้อมมอบความคุ้มค่าด้านการลงทุน และสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน

 

นอกจากนี้ ยังมี café เก๋ๆ CaraSpace ซึ่งในปัจจุบันร้านได้เปิดบริการแล้ว ให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และ ของหวาน พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้า ที่เยี่ยมชมโครงการอีกด้วย จากความโดดเด่นในด้านต่างๆ ที่ตอบโจทย์จึงส่งผลให้ปัจจุบัน โครงการมียอดขายแล้วกว่า 50% หลังจากเปิดขายเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

 

พิเศษสุด จองวันนี้ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท* รับโชค 2 ชั้น ชั้นแรก สุดฟินกับปรากฏการณ์ออโรร่า ด้วยโปรแกรมล่าแสงเหนือ โชคชั้นที่ 2 ร่วมลุ้นเป็นเจ้ารถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์  C220D Avantgarde*, รถยนต์ เอ็มจี แซดเอส EV* (MG ZS EV) รถยนต์ SUV ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% หรือ ทองคำหนัก 5 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5,000,000 บาท โดยจะมีการจับฉลากในงาน Grand Opening ในช่วงเดือนธันวาคม 2562 นี้

 

โครงการ “คาราเพช หัวหิน-เขาเต่า” บริหารงานโดยบริษัท วันเพลส เอสเตท จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 20 ปี สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมโครงการ ได้ที่ โทร. 086-996-6662, 086-996-6663 หรือ คลิก www.carapacehuahin.com  

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย