News

เมเจอร์ฯ ปลื้ม “MEET & MINGLE” งานคนรักสัตว์เลี้ยง เจาะกลุ่ม Pet-Friendly กระแสตอบรับดีมั่นใจขยายฐานลูกค้า Pet Lovers โตเพิ่มขึ้น 30%

LivingInsider Report 2019-06-26 10:27:06

 

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ก็เปลี่ยนแปลงไปตามยุค ซึ่งมีจำนวนไม่น้อยเลยที่เลือกครองตัวเป็นโสด หรือคู่ที่แต่งงานแล้วก็หันมาเลี้ยงสัตว์แทนการมีลูกมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่สะท้อนให้เห็นคืออัตราการเกิดของประชากรที่ลดลง และคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่เลือกที่จะเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมากกว่า

 

แต่อุปสรรคอย่างหนึ่งสำหรับคนอยู่อาศัยใน “คอนโดมิเนียม” ที่อยากจะเลี้ยงสัตว์ที่พบเจอบ่อยครั้ง คือ คอนโดฯ ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ ทำให้ที่ผ่านมา Pet Lovers บางคนที่อยู่คอนโดฯ ใช้วิธีแอบเลี้ยง ซึ่งอาจส่งผลกระทบและสร้างความไม่พอใจให้แก่เพื่อนบ้านได้

 

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่ม Pet Lovers และความผูกพัน ระหว่าง “คน” และ “สัตว์เลี้ยง” จึงได้พัฒนาคอนโดมิเนียมในคอนเซ็ปต์ Pet-Friendly Residences คอนโดฯ เลี้ยงสัตว์ได้ขึ้น ซึ่งเป็นอสังหาฯ รายแรกของประเทศไทยที่พัฒนาคอนโดฯ ที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ทุกยูนิต และสร้างสรรค์พื้นที่ในโครงการให้มี “Pet Zone” พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อให้สัตว์เลี้ยงสามารถวิ่ง เดิน และออกกำลังกาย ได้อย่างมีความสุข

 

จากการที่เมเจอร์ฯ มุ่งมั่นในการพัฒนาคอนโดฯ Pet-Friendly Residences อย่างจริงจังมาโดยตลอด จึงทำให้ปัจจุบันมีลูกบ้านกลุ่ม Pet Lovers เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเมเจอร์ฯ ยังคงเดินหน้ามุ่งขยายฐานลูกค้ากลุ่ม Pet Lovers ด้วยการสร้าง Pet Friendly Community ขึ้น และจัด “MEET & MINGLE” งานสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ซึ่งยังไม่มีอสังหาฯ รายใดทำมาก่อน โดยมีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในทุกๆ ด้านสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงให้การเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงตัวโปรดในคอนโดฯ เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับงาน MEET & MINGLE ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยครั้งแรกจัดที่โครงการ “อกัสตัน สุขุมวิท 22” และล่าสุดที่ผ่านมาคือที่ “เอ็ม จตุจักร” ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก ลูกบ้านมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก โดยภายในงาน ประกอบด้วย 3 โซน และกิจกรรมที่น่าสนใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Major Petscape” ได้แก่

 

Pet Health Check-up รับบริการตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยง ฟรี! จากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ

 

Pet Games เพลิดเพลินกับเกมส์สนุกๆ ที่จะให้น้องหมาและน้องแมวฟินสุดๆ และรับของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท

 

Pet Workshops ฟรี! Workshop อาทิ Marbling Art     เพ้นท์กระเป๋าผ้าแฮนเมดไม่ซ้ำใคร และ Dog Studio ถ่ายภาพสวยๆ กับน้องหมาสุดเลิฟ

 

ไฮไลท์ของงาน คือ การประกวดชุดแฟนซีของน้องหมา ที่นำทีมโดยคุณณัฐ ที่จูง บูตะ น้องหมาเฟรนช์ บูลด็อกแสนรู้  ชื่อดังจากเพจ "French Buta" และแบรนด์แอมบาสเดอร์ Pet-Friendly Residences ของเมเจอร์ฯ มาเดินแบบ พร้อมโชว์สกิลสาธิตความน่ารักของน้องบูตะที่ทำตามได้ไม่ยาก นอกจากนี้ยังร่วมพูดคุยกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ และคุณครูช้อนส้อม เจ้าของเพจชื่อดัง Pawsitive ที่มาเปิดเผยเคล็ดลับ “การดูแลสัตว์เลี้ยงในช่วงหน้าฝน” และ “การดูแลสัตว์เลี้ยงให้อยู่อย่างมีความสุขในคอนโดมิเนียม”

 

ภายในงานมีพาร์ทเนอร์ Pet Lovers Centre เพ็ท ช้อปครบวงจรและผู้นำด้านการให้บริการสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียแปซิฟิค มีทั้งหมดกว่า 119 สาขา 5 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์,  มาเลเซีย, เวียดนาม , ฟิลิปปินส์ และไทย ที่ขนทั้งกิจกรรมและร้านค้ามากมายมาแจกของให้กับน้องหมาน้องแมว กันอย่างไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น Dogster Foods, Royal Canin, Frontline,  ทิพยประกันภัย, Virbac, Hill’s, UV Care และ OSDCO Pet & U Living Space

 

ทั้งนี้ จากกระแสตอบรับที่ดีของลูกบ้าน Pet Lovers งาน MEET & MINGLE คาดว่าในปีนี้เมเจอร์ฯ จะสามารถขยายฐานกลุ่มลูกบ้านคนรักสัตว์เลี้ยงได้เพิ่มขึ้นกว่า 30%

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ