
หน้าแรก
LPN สานฝันคนอยากมีบ้าน พร้อมกระตุ้นตลาดอสังหาฯ คึกคัก จัดโปรเด็ดสบายกระเป๋า “ลุมพินี เติม เพิ่มให้” ฟรีเงินดาวน์-เฟอร์นิเจอร์-เครื่องปรับอากาศ-ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 7 แสน ทั้งบ้านและคอนโดพร้อมอยู่ กับ 13 โครงการบนทำเลคุณภาพ คอนโดเริ่มที่ 1.16 ลบ. และบ้านเริ่มที่ 1.79 ลบ. ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย. ที่สำนักงานขาย LPN ทุกโครงการ
นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กล่าวถึง การจัดโปรโมชั่น “ลุมพินี เติม เพิ่มให้” ว่าส่วนหนึ่งเป็นการสานฝันคนอยากมีบ้าน และเป็นการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้มีสีสันมากขึ้น หลังจากที่ภาครัฐเองก็ให้ความสำคัญ เห็นได้จากมาตรการรัฐที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มคนที่ต้องการบ้านเพื่ออยู่อาศัยจริง
“เนื่องจากเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา บริษัทได้จัดโปรโมชั่น “ลุมพินี ชายเติม” ซึ่งผลตอบรับดีมาก กวาดรายได้กว่า 500 ล้านบาท ภายในเวลา 1 เดือน โดยส่วนใหญ่ลูกค้าเป็นกลุ่มผู้อยู่อาศัยจริง รองลงมาเป็นกลุ่มผู้ที่ต้องการมีบ้านหลังที่ 2 ในเมือง เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง เนื่องจากชีวิตคนทำงานในเมืองส่วนใหญ่จะประสบปัญหาการจราจรที่หนาแน่น และอีกกลุ่มที่ให้ความสนใจ คือ กลุ่มนักลงทุน ด้วย 13 โครงการ LPN ที่เข้าร่วมในโปรโมชั่นนั้น ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะสมต่อการเป็นเจ้าของ ทั้งราคา และทำเลที่มากด้วยคุณภาพจนยากที่จะปฏิเสธ”
สำหรับโปรโมชั่น “ลุมพินี เติม เพิ่มให้” เมื่อลูกค้าซื้อคอนโด หรือบ้าน LPN พร้อมเติมให้ทันที 3 ขั้น ยกตัวอย่าง ห้องชุดพักอาศัย ราคาขายที่ 1,840,000 บาท ขั้นแรก เติมเงินดาวน์ให้ทั้งจำนวน 10% เป็นเงิน 184,000 บาท คงเหลือเงินโอน 1,656,000 บาท ซึ่งธนาคารที่สนับสนุนจะเป็นผู้อนุมัติสินเชื่อให้ในส่วนที่เหลือ 90% ขั้นที่สอง เติมค่าตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้อีก 100,000 บาท พร้อมเครื่องปรับอากาศ ขั้นสุดท้าย เติมค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ “ทุกรายการ”
โดยในส่วนของคอนโดมิเนียมนั้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,160,000 บาท เงินจอง 5,000 บาท กับ 7 ทำเลในเมือง ส่วนบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ ราคาเริ่มที่ 1,800,000 บาท เงินจอง 10,000 บาท กับ 6 ทำเลพร้อมอยู่ โดยมูลค่ารวมที่ LPN เติมเพิ่มให้สูงสุดถึง 700,000 บาท
“ขณะเดียวกัน LPN ก็ยังคงคำนึงถึงการพัฒนาที่พักอาศัยทั้งในรูปแบบบ้านและคอนโดมิเนียม ภายใต้แนวคิด “ความพอดี ... ที่ดีกว่า” ซึ่งนอกเหนือจากการออกแบบบ้านที่ “พอดี” กับการใช้ชีวิตแล้ว ยังสร้างสรรค์พื้นที่ให้ “พอดี” กับทุกความสุขของคนในชุมชน ควบคู่ไปกับการบริหารจัดการชุมชนด้วยกลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่”
ตอกย้ำคุณค่างานบริการที่ไม่สิ้นสุดเพียงแค่การส่งมอบ “ที่อยู่อาศัย” แต่ได้บริหารจัดการอาคารให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้ มีสิ่งแวดล้อมที่ดี รวมถึงการสร้างวัฒนธรรมและสังคมที่ดีที่สามารถอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ซื้ออยู่เอง และซื้อไว้ลงทุน โดยมองการบริการเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญก่อนตัดสินใจซื้อ สำหรับแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ – สิ้นเดือน มิ.ย. นี้เท่านั้น” นายโอภาส กล่าว
12 ปี “เอพี ไทยแลนด์ - มิตซูบิชิ เอสเตท” พันธมิตรธุรกิจหนึ่งเดียวที่ยาวนานและมั่นคง ส่งมอบโครงการคุณภาพที่ไม่สิ้นสุด
2 ชั่วโมงที่แล้ว
พาชมโครงการ “บ้านอิสสระ บางนา” บ้านแนวคิด “Luxury Practical Living” หรูหรา เรียบง่าย ใช้ได้จริง
4 ชั่วโมงที่แล้ว
สิงห์ เอสเตท ประกาศ Sold Out 2 โครงการบ้านลักซ์ชูรี “ศิรนินทร์ เรสซิเดนเซส พัฒนาการ” และ “เซนท์เทอร์ พัฒนาการ” รวมมูลค่า 3,000 ล้านบาท
เมื่อวานนี้
ศุภาลัย ยึด “ความเชื่อมั่น” คือหัวใจของธุรกิจที่มั่นคง ผ่านเวทีเสวนา The Unshakable Business ในงาน Creative Talk Conference 2025
เมื่อวานนี้
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ส่งโปร “FLASH DEAL จองด่วน! ลดจัดหนัก” รวมบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมคุณภาพ ลดสูงสุด 3 แสน วันที่ 12-13 ก.ค.นี้
2025-07-04
ไม่ต้องไปดูโครงการแล้วหล่ะครับ เขียนละเอียดขนาดนี้ 55 ขอบคุณครับ
อ่านแล้ว รู้ความเคลื่อนไหวในวงการอสังหาเลยครับ ^^ ขอบคุณผู้เขียนครับ
ตามหาบทความเเนว เเบบนี้มานานเเล้วค่ะ
ขอบคุณที่ผลิตบทความดีๆ มาให้อ่านครับ
ผู้เขียนเก่ง บทความดีๆ ทั้งนั้น