Pr

เลิกหลอน! ให้การทำบ้านกลายเป็นเรื่องไม่น่ากลัว กับเว็บวัสดุและของแต่งบ้านออนไลน์ NocNoc.com

LivingInsider Report 2019-06-13 17:52:04

 

“หลอน” น่าจะเป็นความรู้สึกของคนที่เคยลงมือทำห้องแต่งบ้านเมื่อมองย้อนกลับไปถึงประสบการณ์ในช่วงนั้น เพราะพูดตามตรง กระบวนการทำห้องหับให้น่าอยู่ เป็นหนึ่งในเรื่องที่ลำบากทั้งกายและใจจากเหตุที่ควบคุมไม่ได้ทั้งวัสดุ คุณภาพงาน หรือฝีมือช่างซึ่งเมื่องานออกมาไม่ดี

 

ผู้อยู่อาศัยอย่างเราก็ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร ซ้ำร้ายการแก้งานก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มทั้งค่าวัสดุและค่าแรง ผลสุดท้ายคือหลายคนเลือกที่จะทนอยู่กับงานคุณภาพแย่ ทั้งหมดนี้ต่างเป็นต้นเหตุความหลอนให้กับคนทำบ้านอย่างเราทั้งสิ้น

 

แต่ความหลอนจากการแต่งบ้านในอดีตอาจได้รับการเยียวยาด้วยเว็บไซต์ NocNoc.com ตลาดออนไลน์วัสดุและของแต่งบ้าน พร้อมบริการติดตั้งครบวงจร ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา พร้อมคลิปโปรโมตที่แสดงภาพความหลอนของประสบการณ์การแต่งบ้านที่ไม่ดีได้อย่างเห็นภาพเลยทีเดียว

 

เพราะหากพูดเรื่องวัสดุ NocNoc.com ก็มีหลากหลายร้านค้าที่ขายทั้งวัสดุพื้น กระเบื้อง ผนัง วอลเปเปอร์ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ พร้อมรีวิวจากผู้ซื้อจริงประกอบการตัดสินใจ พร้อมฟังก์ชัน Free Sample ที่สามารถขอวัสดุจริงมาเทียบกับห้องที่บ้านได้ หมดปัญหาวัสดุผิดสเปกไปได้เลย หรือหากเป็นเรื่องช่าง ก็มีครอบคลุมถึง 35 จังหวัด พร้อมรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเพื่อยืนยันฝีมืออีกเช่นกัน แถมยังสำรวจหน้างานก่อนเริ่มติดตั้งฟรี และมีการันตีผลงานการติดตั้งถึง 1 ปี จาก NocNoc.com อีกด้วย

 

จากคุณสมบัติที่น่าสนใจข้างต้นนี้ ก็ทำให้ NocNoc.com เป็นหนึ่งช่องทางการแต่งบ้านที่น่าลองใช้ทีเดียว เผื่อว่าประสบการณ์หลอนจากการแต่งบ้านในอดีตจะถูกลบล้างไปด้วยประสบการณ์ดีๆ จากตลาดออนไลน์ที่เราเลือกได้เอง

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ