Pr

SAM กระตุ้นตลาดทรัพย์ NPA ไตรมาสสุดท้ายของปี เข็นโปรโมชั่นใหม่ และขยายเวลาโปรฯ เดิม ถึงสิ้นปี 61 เท่านั้น

LivingInsider Report 2018-11-12 10:59:29

SAM กระตุ้นตลาดทรัพย์ NPA ไตรมาสสุดท้ายของปี เข็นโปรโมชั่นใหม่ และขยายเวลาโปรฯ เดิม ถึงสิ้นปี 61 เท่านั้น

 

SAM เดินหน้ารุกตลาด NPA ต่อเนื่อง ออกโปรโมชั่นตัวใหม่ “SAM โอนฟรี ไม่มีอั้น” พร้อมขยายระยะเวลาโปรโมชั่นเดิมถึงสิ้นปี 61 ทั้ง “SAM จัดใหญ่ ให้เยอะ” และ “SAM Smile Home” หวังกระตุ้นตลาด NPA และเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้านักลงทุน ไตรมาสสุดท้ายของปี 


นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือSAM เปิดเผยว่า SAM ออกโปรโมชั่นใหม่ “SAM โอนฟรี ไม่มีอั้น” โดยออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 2% ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ตามรายการที่กำหนดหมดเขต 14 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น

 

โดยมีตัวอย่างทรัพย์ที่น่าสนใจ อาทิ บ้านเดี่ยวเนื้อที่ 150 กว่าตร.ว. ย่านพุทธมณฑล สาย 2 เขตภาษีเจริญ ราคา 6.99 ล้านบาท อาคารพาณิชย์ 8 ห้อง ใจกลางเมืองอุบล เนื้อที่ตั้งแต่ 18-58 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 2.3-7.29 ล้านบาท ห้องชุดสำนักงาน ถ.นเรศ ย่านสุรวงศ์ ราคา 7-14 ล้านบาท ที่ดินสำหรับปลูกบ้านหรูในโครงการสนามกอล์ฟธานนท์ ย่านมีนบุรี เนื้อที่ตั้งแต่ 200 ตร.ว ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท เป็นต้น

 

นอกจากนี้ ยังขยายระยะเวลาโปรโมชั่นตัวเดิม ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในช่วงที่ผ่านมาออกไปถึงสิ้นปี ได้แก่ โปรโมชั่น “SAM จัดใหญ่ ให้เยอะ” สำหรับลูกค้าซื้อ NPA ประเภทที่อยู่อาศัย เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุดพักอาศัย และอาคารพาณิชย์ โดยมอบบัตรกำนัล (Gift Voucher) มูลค่าสูงสุดถึง 1 แสนบาท จากร้านเฟอร์นิเจอร์และวัสดุก่อสร้างชั้นนำ

 

อาทิ อิเกีย บ้านแอนด์บียอนด์ โฮมโปร เอสบีดีไซน์สแควร์ เทสโก้โลตัส บิ๊กซี เป็นต้น หมดเขต 25 ธันวาคม 2561 นี้ และ โปรโมชั่น “SAM Smile Home”  SAM ออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 1% ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ ประเภทบ้าน คอนโด หรือ ที่พักอาศัยอื่นๆ ราคาไม่เกิน 10 ล้านบาท หมดเขต 28 ธันวาคม 2561 รวมทั้งยังมีโปรโมชั่น SAM Light ผ่อนสบายๆ 0% นานถึง 2 ปี ที่ได้รับความนิยมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยรายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขที่ SAM กำหนด

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน “Sam Smile App” รวมทั้งช่องทาง Line โดยแอด ID Line “@ Samline” ได้อีกช่องทางหนึ่ง
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ