News

พฤกษา เล่นใหญ่มาก ส่งท้ายปี ลดใหญ่ แถมใหญ่ แจกใหญ่

Gott 2019-01-16 17:47:20

พฤกษา เล่นใหญ่มาก ส่งท้ายปี

ลดใหญ่ แถมใหญ่ แจกใหญ่

 

โดย Gott

 

ด้วยความสำเร็จมาตลอด 25 ปี ในปีนี้พฤกษาจึงมามอบความสุขส่งท้ายปลายปีให้กับทุกคน ด้วยแคมเปญจัดหนัก “Big Sale Ever ลดใหญ่ แถมใหญ่ แจกใหญ่”  ยกทัพทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว คอนโด พร้อมเข้าอยู่ 161 โครงการ เพียงทำสัญญาและโอนภายในวันที่ 28 ธันวาคม 2561  เท่านี้ก็ลุ้นรับรางวัลถึง 2 ต่อด้วยกัน บอกคำเดียวว่าโปรแรงๆแบบนี้ ใครกำลังหาบ้าน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

จากที่ได้มาเป็นนักเขียนสายอสังหาฯ เลยได้มีโอกาสเข้าชมโครงการของพฤกษาทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม จนไม่รู้กี่โครงการนับไม่ถ้วน ก็สัมผัสได้ด้วยตัวเองจริงๆ ถึงความใส่ใจตามคอนเซปต์ที่แบรนด์พูดมา “Pruksa ใส่ใจ…เพื่อทั้งชีวิต” ซึ่งในปีนี้ก็ครบรอบ 25 ปีแล้ว ทางแบรนด์ได้มีการรีแบรนด์ครั้งใหญ่

 

เปลี่ยนหน้าตาโลโก้ใหม่เป็นรูป “ใบไม้ซ้อนใบไม้” หมายถึง ”ความใส่ใจจากภายในสู่ภายนอก” รวมไปถึงการนำ “ตูน อาทิวราห์ นักร้องนำวงบอดี้แสลม” มาเป็น Brand Endorser และแต่งแพลง “ใส่ใจ” ออกมาเพื่อพฤกษาโดยเฉพาะ นับเป็นการเลือกคนที่มีปรัชญาการใช้ชีวิตที่ใส่ใจและมุ่งมั่น ทุ่มเททำเพื่อคนอื่น สอดคล้องกับปรัชญาการทำงานของพฤกษาได้ดีเยี่ยมจริงๆ (แฟนคลับพี่ตูนเป็นการส่วนตัว ฮ่าๆ)

 

พิมพ์มาถึงขนาดนี้ หลายคนอาจคิดว่าผมพูดเว่อเกินจริงรึเปล่า… อยากให้ลองไปสัมผัสด้วยตนเองครับ เพราะสิ่งที่ผมได้สัมผัสมา ก็ยอมรับในหลายๆ สิ่งที่พฤกษาทำมาโดยตลอด ตั้งแต่

 

ยอมรับด้านการหาทำเล

เรื่องนี้ต้องยกให้เค้าเลย เพราะจากที่เห็นหลายโครงการในแต่ละทำเลต้องบอกเลยว่า “หามาได้ยังไง” ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม ซึ่งไม่เพียงแค่ติดถนนใหญ่ หรือใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพียงเท่านั้น แต่จะต้องมีอะไรพิเศษมากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็น

 

  • โครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่ในทำเลใจกลางเมือง แน่นอนอยู่แล้วว่าทั้งการเดินทางและไลฟสไตล์โดยรอบต้องดีอยู่แล้ว แต่ข้อเสียมักจะเป็นเรื่องความวุ่นวายที่อยู่ใกล้ชิดเกิน จนอาจเสียความเป็นส่วนตัวได้ แต่จากที่สังเกตมาหลายโครงการ พฤกษามักหาทำเลที่แม้จะอยู่ท่ามกลางตัวเมือง ก็ยังสามารถสร้างความเป็นส่วนตัว สงบ ออกมาได้อย่างสมดุลทั้ง 2 ด้าน

 

  • บางโครงการคอนโดมิเนียมไม่ใช่เพียงตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพียงสถานีเดียว หรือหนึ่งสายเท่านั้น แต่ใกล้กับรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อกันถึง 3 สาย ที่รับรองเรื่องการเดินทางที่แสนสะดวกแน่นอนในการเข้า-ออกเมือง

 

  • หรือโครงการบ้านเดี่ยว-ทาวน์เฮ้าส์ ที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองซะทีเดียว แต่ก็ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางเข้า-ออก เมืองได้แสนง่าย อีกทั้งในทำเลนั้นอนาคตกำลังมีโปรเจกต์จากทั้งรัฐและเอกชนมาลงทุนอีกเพียบ ซึ่งแน่นอนว่าอนาคตจะเจริญไม่ต่างจากใจกลางเมืองทีเดียว ถือว่าเป็นการคาดการณ์ได้ด้านทำเลได้เฉียบขาดมาก

 

 

ยอมรับด้านการพัฒนา

ตลอดที่ผ่านมาจะเห็นได้ชัดเจนว่า พฤกษามีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาอยู่มาตลอด ไม่ว่าจะเรื่องการก่อสร้าง หรือการอยู่อาศัยให้ออกมาดีที่สุด ตั้งแต่ภายในห้องพักจนไปถึงส่วนกลาง

 

  • Pruksa Precast นวัตกรรมการสร้างบ้านด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งพฤกษาเป็นเจ้าแรกของไทยที่มีโรงงานผลิตคอนกรีตเสริมเหล็กสำเร็จรูปแบบ Precast ที่เป็นรวดเร็ว แข็งแรงต่อการก่อสร้าง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

  • Smart Living เทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยที่ทางพฤกษาได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านความสะดวกสบาย ที่ใช้งานง่ายเพียงผ่านสมาร์ทโฟน, ความปลอดภัย ที่ตรวจจับเคลื่อนหรือสัญญาณแจ้งเตือนเข้าสู่สมาร์ทโฟน รวมไปถึงสุขภาพ ที่โครงการ “The Tree หัวหมาก” มีเครื่องผลิตออกซิเจนให้ลูกบ้านได้สูดรับอากาศบริสุทธิ์อยู่ตลอด

 

ยอมรับด้านการใส่ใจ

สุดท้ายคงเป็นด้านไหนไปไม่ได้ เพราะพฤกษาใส่ใจในทุกสิ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยที่เรามองข้าม ไม่ว่าจะเรื่องการออกแบบบ้านที่ครอบคลุมให้กับทุกวัย ความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมจากการที่เราได้เห็นการรณรงค์และช่วยเหลือผ่านสื่อต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงการบริการที่ไม่ใช่เพียงแค่คุณซื้อบ้านแล้วจบไป แต่ยังมีแคมเปญต่างๆ สำหรับลูกบ้านที่ได้มามอบให้อยู่บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกที่พฤกษาจะเป็นแนวหน้าในวงการอสังหาฯ มาอย่างต่อเนื่อง

 

ด้วยความสำเร็จมาตลอด 25 ปี ในปีนี้พฤกษาจึงมามอบความสุขส่งท้ายปลายปีให้กับทุกคน ด้วยแคมเปญจัดหนัก “Big Sale Ever ลดใหญ่ แถมใหญ่ แจกใหญ่”  ยกทัพทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว คอนโด พร้อมเข้าอยู่ 161 โครงการ เพียงทำสัญญาและโอนภายในวันที่ 28 ธันวาคม 2561  เท่านี้ก็ลุ้นรับรางวัลถึง 2 ต่อด้วยกัน

 

ต่อแรก รับส่วนลดสูงสุดถึง 1.3 ล้านบาท และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และรับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ Gift Voucher

 

ต่อสอง ทุกๆ ยอดการซื้อ 1 แสนบาท จะได้รับเลขคูปอง 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ พลัมคอนโด พหลโยธิน 89 จำนวน 3 รางวัล สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท จำนวน 30 รางวัล และ Samsung Galaxy Note9 จำนวน 75 รางวัล โดยจะแบ่งจับรางวัล 3 ครั้ง รอบแรกวันที่ 16 พ.ย. 61  รอบสอง 14 ธันวาคม 61 และรอบสุดท้าย 11 ม.ค. 62

 

พิเศษสุด !!!  สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนทางออนไลน์ และไปเยี่ยมชมโครงการ จะได้รับตุ๊กตาหมี “ใส่ใจ” Power Bank รุ่น Limited Edition 5,000 ตัว ล่าสุดจาก พฤกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739 หรือ www.pruksa.com  

 

รางวัลจัดหนักขนาดนี้ ใครกำลังหาบ้าน คุณกำลังได้โอกาสทองจริงๆ อย่ามัวช้า รีบกดคลิ๊กลงทะเบียนกันเลยดีกว่าครับ

 

คลิกลงทะเบียนลุ้นรับของรางวัลได้ที่ https://www.pruksa.com/pre-sale/2879-big-sale-ever#home

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ