Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (337)   Invest (66) PR (1850)  News (1391)   Idea (65) Design (66) Talk (202)  Guest (46)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

LPN ภูมิใจ เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน ได้รับฉลากรับรอง อาคารอนุรักษ์พลังงาน BEC Awards 2018


0 0

LPN ภูมิใจ “เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน” ได้รับฉลากรับรอง อาคารอนุรักษ์พลังงาน BEC Awards 2018

 

LPN ส่งมอบ “เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน” แบรนด์ “เดอะ ซีเล็คเต็ด” แห่งแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้านยอดขาย ด้วยศักยภาพทำเลและ Product Value ที่พัฒนาภายใต้แนวคิด Campus Condo พร้อมปรับโฉมใหม่ตั้งแต่ Façade รูปแบบห้องชุด New LPN Design และพื้นที่ส่วนกลาง ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

ส่งผลให้สร้างปรากฏการณ์ปิดการขายภายใน 2 ชม. และนำไปสู่การพัฒนา “เดอะ ซีเล็คเต็ด” โครงการอื่นตามมาในปี 2561 ล่าสุด“เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน” ได้รับฉลากรับรองอาคารผ่านเกณฑ์อนุรักษ์พลังงาน BEC Awards 2018 จากพพ. 

 

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ (จำกัด) มหาชน (LPN) เปิดเผยว่า ในเดือนกันยายนนี้บริษัทได้ส่งมอบโครงการ “เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน” ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่ที่บริษัทตั้งใจพัฒนาขึ้นในปีที่ผ่านมาสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม (Niche Market) และด้วยศักยภาพของทำเลที่อยู่ในย่านเกษตร-งามวงศ์วาน และคุณค่าของผลิตภัณฑ์และบริการ (Product & Service Value)

 

ทำให้โครงการดังกล่าวประสบผลสำเร็จด้านยอดขาย สร้างปรากฏการณ์ปิดการขายภายใน 2 ชั่วโมง และกลายเป็นโครงการต้นแบบในการนำแนวคิดมาพัฒนาโครงการสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่มอีกครั้งในปีนี้ โดยโครงการ “เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน” ได้รับการออกแบบใหม่ภายใต้แนวคิด Campus Condo ทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของอาคาร (Façade) ห้องชุด และพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

 

ทั้งยังนำแนวคิด LPN Smart Life มาผนวกการใช้ชีวิตในแบบดิจิตอล ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่น Internet of Things ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ให้มีความสะดวก ปลอดภัย ทันสมัยครบวงจร และล่าสุดโครงการนี้ยังได้รับมอบฉลากรับรองแบบอาคารผ่านเกณฑ์อนุรักษ์พลังงานในงาน “BEC Awards 2018” จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน

 

โดยสามารถประหยัดพลังงานได้สูงถึง 60% ซึ่งนอกจากจะเป็นผลดีต่อผู้พักอาศัยในแง่ของการช่วยประหยัดค่าไฟแล้ว ยังสะท้อนถึงความใส่ใจและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมในการช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอีกด้วย


คุณชัยยุทธ เทียนวุฒิชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท แลนด์สแคป แพลนนิ่ง จำกัด กล่าวว่า ด้วยแนวคิดในการพัฒนาโครงการ “เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน” คือ Campus Condo ที่มีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นนิสิตเกษตร Landscape ของโครงการจึงได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน Gen Y

 

ภายใต้แนวคิด “Work & Play for Healthy Living” ที่จัดสรรพื้นที่ส่วนกลางให้มีความต่อเนื่องกันทั้ง Outdoor Co-working Space ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน ประชุมระดมสมองหรือพบปะสังสรรค์ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือ Outdoor Fitness ที่มีการสร้างสรรค์ทางเดินให้เป็นลู่วิ่งเพื่อเผาผลาญแคลอรีในระยะทาง 200 เมตร และสนามสตรีทบาสที่ใกล้ชิดพื้นที่สีเขียว

 

นอกจากนั้น บนชั้น 5 ของตัวอาคารยังมีฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ให้วัยรุ่นผู้รักสุขภาพสามารถออกกำลังกายและรื่นรมย์กับวิวทิวทัศน์ในเวลาเดียวกัน และยังเพิ่มลูกเล่นบนชั้น 19 ให้เป็นพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการพักผ่อนที่สามารถเทควิวได้ 180 องศา และจุดประกายความคิดได้อีกด้วย

 

การออกแบบ Landscape สำหรับโครงการ เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน จึงเป็นการใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรอย่างคุ้มค่าและเชื่อว่าสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เต็มที่ทั้งเรียนและเล่นได้เป็นอย่างดี


คุณภูมิ ศุภกิจจานุสันติ์ สถาปนิก บริษัท พีเอ ดีซายน์ จำกัด เปิดเผยว่า ในการออกแบบโครงการนี้ ทีมสถาปนิกได้ศึกษาพฤติกรรมการอยู่อาศัยของกลุ่มเป้าหมาย พบว่าเป็นวัยแห่งการเรียนรู้และแสดงออก ต้องการการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือเล่น

 

จึงได้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวมถึงองค์ประกอบต่างๆ ภายในอาคารให้สอดคล้องต่อวิถีชีวิต ด้วยการวาง Layout ห้องชุดมาตรฐานโดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตร่วมกันแบบ Sharing Type ในลักษณะของหอพัก เน้นเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวที่สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ตอบโจทย์กลุ่มนิสิตที่เป็นผู้ใช้สอยหลัก และนักลงทุนที่ต้องการซื้อห้องไว้ปล่อยเช่า

 

ส่วนรูปลักษณ์อาคารภายนอก (Façade Design) ทีมสถาปนิกได้ยึดตามแนวความคิดเดิมของคอนโดลุมพินี ที่เน้นรูปด้านอาคารที่เรียบง่าย คำนึงถึงการดูแลรักษาในระยะยาว แต่ได้ปรับเปลี่ยนสีสันอาคาร ให้สอดคล้องกับบุคลิกของคนรุ่นใหม่ เปรียบเทียบง่ายๆ คือเรายังเลือกใส่เสื้อยืดสบายๆ แต่มีสีสันสดใสขึ้นนั่นเอง


 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-09-24 16:21:56
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • Modiz สุขุมวิท 50 เสพโค้งน้ำเจ้าพระยา บนทำเลรถไฟฟ้าสุขุมวิท

  AssetWise ที่ประเดิมโครงการ High-Rise บนทำเล ‘อ่อนนุช - สุขุมวิท’ กับ Modiz สุขุมวิท 50 ที่ยึดครองวิวสวยในกรุงเทพฯ ‘เจ้าพระยา - บางกระเจ้า’ ส่วนกลางจัดเต็ม สร้างอารมณ์ความแตกต่างที่หาไม่ได้ในระแวกเดียวกันอีกแล้ว

  |2018-09-28 Papayatop 0

 • แพงแต่ดีหาง่าย ไม่น่าสน ถูกแต่ดีหายาก ต้องรีบคว้า

  คนซื้อสมัยนี้ฉลาดขึ้นมาก เค้ารู้อันไหนคุ้ม อันไหนโลเคชั่นดีจริง ไม่ต้องสร้างกระแสมาก เดี๋ยวคนก็แห่ไปแย่งกันค่ะ

  |2018-05-17 ซ้อ 4 กระดี่ได้น้ำ 0

 • ลุมพินี เตรียมเปิดขาย 4 โครงการ ทวงบัลลังก์เจ้าพ่อคอนโดเมือง

  หลังจากลุมพินีคอนโดหายไปนาน คราวนี้มาเปิดตัวโครงการใหม่ 4 โครงการพร้อมกัน ในโลเคชั่นที่ถือว่าเป็นย่านที่เดินทางสะดวกและมีชุมชนรอบๆทั้งหมด เหมือนคอนโดลุมพีนีเดิมๆสมัยกก่อนที่คนแย่งกันต่อคิวซื้อข้ามวันข้ามคืน ที่สำคัญยังเป็นราคาหยิบจับได้สไตล์ลุมพินีคือเริ่มต้นล้านกว่าบาท

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 1

 • The Privacy จรัญ-ราชวิถี สเตชั่น compose your moments

  มีเพียง 279 คนเท่านั้นที่ได้เป็นเจ้าของที่นี่ ถือว่า Exclusive มากๆ เพราะคุณจะได้เป็นเจ้าของ Facility ระดับเดียวกับคอนโดที่มียูนิตมากกว่านี้ 2 เท่า

  |2017-08-07 Papayatop 0

 • คอนโดฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาแรง

  อย่างที่ทราบนะครับว่าทำเลที่มาแรงอีกแห่งในช่วง 2-3 ปีหลัง คงจะไม่พูดถึงทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยาไม่ได้ โดยผลสำรวจพบว่ามีผู้ประกอบการรายใหญ่เข้ามาลงทุนกันคึกคักในรูปแบบต่างๆ มากมายครับ

  |2016-07-05 LivingInsider Editor 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider