Pr

SAM รุก 3 จังหวัดชายแดนใต้ คัดทรัพย์ NPA ชิ้นงาม จำหน่ายที่หาดใหญ่ พร้อมเปิดเวทีเสวนา

LivingInsider Report 2018-07-31 16:19:38

SAM รุก 3 จังหวัดชายแดนใต้ คัดทรัพย์ NPA ชิ้นงาม จำหน่ายที่หาดใหญ่ พร้อมเปิดเวทีเสวนา

 

SAM คัดทรัพย์ NPA ในเขตภาคใต้กว่า 200 รายการ มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท เปิดบูธ “ทรัพย์มือสองต้อง SAM” วันที่ 1- 7 สิงหาคมนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ โดยพ่วง 2 โปรโมชั่นสุดคุ้ม “SAM Smile Home” ออกค่าธรรมเนียมการโอนสิทธิ์ 1% และ “SAM จัดให้” บัตรกำนัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อและจองสิทธิ์ในงาน พร้อมเปิดเวทีเสวนาหัวข้อ "โอกาส และแนวโน้มการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดน และจังหวัดสงขลา" 

 

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “SAM เปิดบูธ “ทรัพย์มือสองต้อง SAM” ตั้งแต่วันที่ 1- 7 สิงหาคม 2561 ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยคัดทรัพย์ทำเลสวยในเขตภาคใต้ โดยเฉพาะ จ.สงขลา และ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จำนวน 220 รายการ มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท ออกจำหน่าย

 

ตัวอย่างทรัพย์สินที่น่าสนใจ จ.สงขลา อาทิ โรงแรมเนื้อที่ 76 ตร.ว. ตั้งอยู่ในซ.ฉัยยากุลอุทิศ 3 กลางเมืองหาดใหญ่ ราคา 18.29 ล้านบาท ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 17 ไร่เศษ ถ.สายสงขลา-ระโนด อ.ระโนด ราคา 8.89 ล้านบาท ทรัพย์เด่นกลางเมืองปัตตานี อาทิ บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 3 งานเศษ ถ.ปากน้ำ ราคา 10.79 ล้านบาท โรงงาน/โกดัง เนื้อที่ 21 ไร่เศษ บริเวณถ.นาเกลือ ราคา 120.09 ล้านบาท

 

จ.ยะลา เช่น โครงการที่พักอาศัย เนื้อที่ 2 ไร่เศษ ที่ถ.สายผังเมือง 4 ซอย 12 ราคา 10.99 ล้านบาท ทรัพย์เด่นกลางเมืองนราธิวาส บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 87 ตร.ว.เศษ ถ.พณาสนฑ์ ราคา 3.59 ล้านบาท และที่ดินเปล่า เนื้อที่ 1 ไร่เศษ ถ.เลียบคลองชลประทาน ราคา 4.29 ล้านบาท เป็นต้น โดยมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม “SAM Smile Home” ซึ่ง SAM ออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 1% ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ประเภทบ้าน คอนโดหรือที่พักอาศัยอื่นๆ ราคาไม่เกิน 10 ล้านบาท

 

และพิเศษยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่น “SAM จัดให้” สำหรับลูกค้าที่ซื้อและจองสิทธิ์ในงาน รับบัตรกำนัลเพื่อปรับปรุงหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านจากร้านค้าชั้นนำ เช่น อิเกีย โฮมเวิร์ค โฮมโปร ฯลฯ มูลค่าสูงสุดถึง 5 หมื่นบาท

 

นอกจากนี้ ในวันที่ 4 -5 สิงหาคม SAM จัดกิจกรรมพิเศษ เปิดเวทีเสวนาวิเคราะห์เจาะลึกทำเลภาคใต้จากกูรู มีหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ “โอกาสและแนวโน้มการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้” และ “เปิดทำเลทองพื้นที่น่าลงทุนในจังหวัดสงขลา"

 

ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th และแอปพลิเคชันของ SAM ทั้งระบบ Android และ IOS รวมทั้งช่องทางใหม่ล่าสุดทาง Line โดยแอด ID Line @Samline” 
 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ