Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (310)   Invest (65) PR (1711)  News (1341)   Idea (51) Design (65) Talk (178)  Guest (41)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

PROPACHILL แพลตฟอร์มใหม่ทลายจุดอ่อนบริการเช่าที่อยู่อาศัย


0 0

PROPACHILL แพลตฟอร์มใหม่ทลายจุดอ่อนบริการเช่าที่อยู่อาศัย

 

พร็อพทูมอร์โรว์ แตกไลน์ธุรกิจใหม่บนแพลตฟอร์ม PROPACHILL (พร๊อพพาชิล) ผ่านเว็บไซต์ www.propachill.com ให้บริการเช่าที่อยู่อาศัยทั้ง บ้าน คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ แบบไม่ต้องมีเงินมัดจำแบบสมบูรณ์ เป็นแห่งแรก

 

เพื่อแก้ปัญหาเวลาผู้เช่าต้องจ่ายเงินก้อนตอนทำสัญญาเช่าและ แก้ปัญหาความกังวลของผู้ให้เช่า(เจ้าของและนายหน้า) เรื่องความเสียหายภายในห้องโดยดึงพันธมิตร “กรุงเทพประกันภัย – ดิจิตอล บัตเลอร์ - ฟิกซี่” อีกทั้งเตรียมบริการเสริมแบบจัดเต็มเพื่อตอบไลฟ์สไตล์คนเมือง  พร้อมให้บริการ 15 มิถุนายน 2561 นี้

 

นายกรณ์กวินท์ พีระเดชไพศาล กรรมการบริหารบริษัท พร็อพทูมอร์โรว์ จำกัด เว็บไซต์ข่าวอสังหาริมทรัพย์ www.prop2morrow.com เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ศึกษา Business Model แพลตฟอร์ม PROPACHILL ผ่านเว็บไซต์ www.propachill.com เพื่อการเช่ามากว่า 2 ปี พัฒนาสูตรธุรกิจให้ทุกฝ่ายพึงพอใจ

 

จากจุดแข็งที่ทีมงานมีประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาฯมากว่า 12 ปี ทั้งในฐานะผู้ประกอบการ นักลงทุน นายหน้า นักการตลาด เล็งเห็นว่าจุดอ่อนของธุรกิจการเช่าอสังหาฯ อยู่ที่เงินมัดจำ 3 เดือน ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติติมาช้านาน ทำให้ผู้เช่าต้องรอเงินก้อน กว่าจะได้เช่าทำให้ระบบธุรกิจล่าช้า ทีมจึงตั้งคำถามว่า เป็นไปได้หรือไม่ การเช่าอสังหาฯ ต่อไปนี้ ไม่ต้องใช้เงินมัดจำ

 

ในขณะเดียวกัน นายหน้า ผู้เป็นส่วนสำคัญในธุรกิจการเช่า ยังได้รับค่าคอมมิชชั่นเหมือนเดิม และสุดท้ายเจ้าของทรัพย์ ได้รับค่าเช่าจากแผนการลงทุนที่วางไว้ รวมไปถึงบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ได้มีตัวช่วยในการระบาย Stock คอนโดที่แล้วเสร็จแต่ยังไม่มีผู้ซื้ออีกด้วย 

 

จับมือ “กรุงเทพประกันภัย” ออกแบบกรมธรรม์ความคุ้มครองพิเศษ

 

วิธีแก้ปัญหานั้นก็คือ การทำประกันคุ้มครองความเสียหายให้กับอสังหาฯ โดย PROPACHILL ร่วมออกแบบกรมธรรม์ความคุ้มครองพิเศษกับทางบริษัทกรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้กับเจ้าของทรัพย์ที่ตั้งใจปล่อยเช่าอสังหาฯครอบคลุมความเสียหายด้านต่างๆ อาทิ ความเสียหายต่อเฟอร์นิเจอร์ ผนังห้อง พื้น เครื่องใช้ไฟฟ้า คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท

 

รวมไปถึงมีค่าชดเชยในการขาดผู้เช่าในระหว่างซ่อมแซม หรือ มีค่าขนย้ายซาก เป็นต้น ทำให้เงินมัดไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป เพราะหากเกิดความเสียหาย ทางเจ้าของทรัพย์สามารถติดต่อ เคลมความเสียหายโดยตรงไปยัง กรุงเทพประกันภัย ได้ทันที

 

โดยระบบของ PROPACHILL ผู้เช่า จ่ายเพียงเงินค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือนก็เพียงพอแล้ว ไม่ว่าชำระด้วยบัตรเครดิตหรือการโอนเงิน PROPACHILL จะคิดเพียงค่าบริการ( Fee) จากอัตราค่าเช่าที่แตกต่างกันกับผู้เช่าไม่มีการหักคอมมิชชั่นใดๆ จากนายหน้าหรือเจ้าของทรัพย์ และเงินมัดจำล่วงหน้านี้ ระบบจะทำการจ่ายเงินไปยังผู้ที่ลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์หลังจากตรวจสอบความถูกต้อง 


จัดเต็มบริการเสริมตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมือง  

 

ไม่เพียงเท่านี้เรายังเตรียมบริการเสริม จากพันธมิตรที่แข็งแกร่งในด้านต่างๆ มาอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม อาทิ DIGITAL BUTLER ผู้ช่วยส่วนตัวไม่ว่าการขนย้ายสัมภาระจากที่เก่ามายังที่อยู่ใหม่ พร้อมทำความสะอาดให้เสร็จสรรพ

 

นอกจากนี้เราคิดเผื่อให้ลูกค้ากรณีเกิดความเสียหายที่ต้องใช้ช่างซ่อมระดับมืออาชีพ ไม่ว่างานระบบประปา ระบบไฟฟ้า งานโครงสร้าง ได้พันธมิตรจาก FIXZY คอยบริการต่อเนื่อง เรายังให้ฟรีบัตรโดยสารจาก Air Asia ฟรีบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ฟรี บัตรชมภาพยนต์จาก Major และบริการเสริมอีกมาก ขณะนี้มีพันธมิตรธุรกิจหลายรายให้ความสนใจพร้อมต่อยอดให้  PROPACHILL แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

 

นายกรณ์กวินท์ กล่าว พร้อมกับกล่าวย้ำว่า บริษัทฯได้ทำตามกติกากฎหมายควบคุมสัญญาเช่าฯ ทุกประการ ไม่รับการปล่อยเช่ารายวัน ไม่เก็บเงินมัดจำ เก็บเงินค่าเช่าล่วงหน้าไม่เกิน 1 เดือน พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ 15 มิถุนายน 2561 นี้

 

พร้อมกันนี้ผู้บริหารของพร็อพทูมอร์โรว์ ยังกล่าวว่า นับตั้งแต่ปี 2539-2564 จะมีคอนโดฯสร้างเสร็จจดทะเบียนเป็นอาคารชุดประมาณถึง 1 ล้านยูนิต ในจำนวนนี้มีผู้ซื้อเพื่อการลงทุนทั้งปล่อยเช่า หรือ ซื้อเพื่อขายต่อคิดเป็น 30% หรือประมาณ 3 แสนยูนิต ซึ่งนั่นคือโอกาสของธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวจากชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทย

 

รวมถึงลูกค้าองค์กรของบริษัทข้ามชาติที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย ที่ต้องการหาห้องเช่า หรือบ้านเช่าให้กับผู้บริหาร โดยบริษัทตั้งเป้าหมายสร้างระบบธุรกิจอสังหาฯให้มีสภาพคล่องสูงขึ้น ปัจจุบันมีผู้ประกอบการสนใจที่จะนำเอาห้องชุดพร้อมอยู่มาปล่อยเช่าผ่าน PROPACHILL มีทั้งที่เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ ฯและนอกตลาดหลักทรัพย์ฯเพราะเชื่อว่า PROPACHILL จะมีส่วนช่วยดันยอดขายโครงการที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมโอนนั่นเอง   
 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-05-30 16:44:05
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • The Reserve ทองหล่อ 2 อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้มาดูเอง

  บอกตามตรงผมเคยเชื่อว่า พฤกษา เรียลเอสเตท ไม่สามารถทำคอนโดหรูๆได้ เพราะอะไรหลายอย่างที่เคยเห็นหรือที่เคยได้ยินมา ถ้านึกถึงคอนโดหรูๆ ผมนึกถึงแบรนด์อื่นๆมากกว่า

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • CONNER ราชเทวี Future is Here

  จัดครบจัดเต็ม การันตีดีไซน์สุดล้ำสมัยด้วย 2 รางวัลระดับเอเชียแปซิฟิก CONNER Ratchathewi คัดสรรอย่างดีด้วยแบรนด์ชั้นนำระดับโลก บนพื้นฐานของแนวคิดที่ว่า ต้องตอบโจทย์การใช้งานจริงของลูกบ้าน มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม และที่สำคัญคือ “ต้องมีสไตล์”

  |2018-07-26 LifeScape 0

 • The Tree RIO บางอ้อ สเตชั่น สัมผัสสายลม ชื่นชมสายน้ำ ณ บางอ้อ สเตชั่น

  คอนโดที่ให้คุณได้ทั้ง 'รถไฟฟ้า' และ 'แม่น้ำ' ไปพร้อมๆกัน พร้อม Facility แบบจัดเต็ม จนคุณต้องอ้าปากค้าง ในราคาริ่มต้นเพียงแค่ 2.29 ล้านบาท

  |2018-01-19 Salaryman Estator 0

 • ตามคาด Life สุขุมวิท 48 SOLD OUT !!!

  Life สุขุมวิท 48 เป็นคอนโดในสุขุมวิทที่คุ้มค่าจริงๆ ณ เวลานี้ เรียกได้ว่า หาเจ้าไหนทำราคาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว ต้องขอยินดีกับเอพีด้วยที่สามารถปิดการขายได้ภายใน 2 วัน

  |2017-09-19 LivingInsider Editor 0

 • WISH SIGNATURE 2 MIDTOWN SIAM ONE ABOVE ALL CITY IN BANGKOK

  สาระสำคัญของคอนโดนี้ไม่ใช่แค่เรื่องใกล้ห้างสยามพารากอนเท่านั้น แต่สิ่งที่ทำให้ย่านนี้กลายเป็นย่านที่แตกต่างจากย่านอื่นอย่างชัดเจนและยากที่ย่านอื่นจะทำตามได้นั่นก็คือ ความเป็น Education Hub

  |2018-06-22 LivingInsider Editor 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider