Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (334)   Invest (66) PR (1845)  News (1388)   Idea (64) Design (66) Talk (202)  Guest (46)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย

EVERYDAY SUNDAY SOCIAL HOSTEL


0 0

EVERYDAY SUNDAY SOCIAL HOSTEL

 

Design hostel แห่งใหม่ ที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มเพื่อนสนิท ที่ครั้งหนึ่ง ได้เคยใช้ชีวิตร่วมกันในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งแต่ละคนนั้นมีอาชีพหลากหลาย ทั้ง Architect, Interior Designer, Bar Owner, Restaurant Owner แต่สิ่งหนึ่งที่หุ้นส่วนทั้ง 6 มีเหมือนกัน คือ หลงรักการเดินทางเพื่อเติมเต็มชีวิต และ เพิ่มเติมประสบการใหม่ๆ

 

ชื่อ Everyday Sunday ย่อมาจาก Everyday is Sunday สื่อความหมายชัดเจนถึงการพักผ่อนอันแสนสบาย ซึ่งเป็นบรรยากาศหุ้นส่วนทั้ง 6 หลงรัก บรรยากาศของการตื่นมาบนที่นอนนุ่นสบายในเช้าวันอาทิตย์ กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟต้มใหม่ บรรยากาศใน Lobby ที่น่าสบายเมื่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ตอนเช้า

 

และ บรรยากาศเหล่านี้ ได้หลอมรวมมาอยู่ที่ Everyday Sunday Social hostel โฮสเทลขนาด 16 ห้องพัก ซึ่งมีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ห้องแบบ Private Double, Private Twin, Family, Social room (Dormitory 6) พร้อมทั้ง Facilities เก๋ๆเช่น Social lounge (Lobby)

 

Concept ของ โฮสเทล เป็นแบบ Nordic Minimalist เน้นการเชื่อมต่อของ Space ที่โปร่งโล่ง และ เชื่อมถึงกัน สีขาวช่วยให้พื้นที่เล็กๆดูไม่อึดอัดแต่ทันสมัย รวมกับดีเทลเล็กๆน้อยที่นำมาใช้ทำให้ โรงแรม กลายเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ที่สวยงามไปทุกมุม สามารถ Selfie และ Share ขึ้น Social ใหเพื่อนอิจฉาได้สบายๆ

 

ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบในสไตล์ Loft สีขาวสะอาดตา ภายในห้องพื้นที่กว้างขวาง พร้อม Private bathroom (ยกเว้นห้องพักแบบ Social room เป็น Share bathroom)

 

การบริการของที่นี่ไม่แพ้ โรงแรมใหญ่ๆ ถึงแม้ Facilities จะมีไม่เท่า โรงแรม แต่ความสะดวกสบายนั้นไม่เป็นรอง ทั้ง Location ที่ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ (ระหว่างธนาคารออมสินสานักงานใหญ่ กับ สน.บางซื่อ) สามารถเดินทางเข้าถึงได้โดย BTS ลงได้ 2 สถานี คือ สะพานควาย หรือ อารีย์ (800 เมตร) ระบบควบคุมความปลอดภัยโดยกล้องวงจรปิด และควบคุมการเข้าออกโดย Key card ทั้งหมด 

 

ทั้งหมดนี้ ทำให้ Everyday Sunday Social Hostel เป็นโฮสเทลที่คนเก๋อย่างคุณ ไม่ควรพลาด

 

Everyday Sunday Social Hostel

Address: 466/1-2-3 Phaholyothin Rd., Sam Sen Nai, Phaya Thai, Bangkok 10400

E-mail: everydaysunday.rsvn@gmail.com

Contact: 086-394-1492

 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-02-22 10:59:18
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • เดอะ นิช โมโน พีค บางนา (The Niche Mono Peak Bangna)

  บริษัทเสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว เดอะ นิช โมโน พีค บางนา ( The Niche Mono Peak Bangna )ในรูปแบบอาคารพักอาศัยรวม สูง 7 ชั้น จำนวน 1 อาคาร เพื่อนตอบโจทย์ PRIVATE LIVING SPACE WITH PREMIUM FACILITY

  |2017-09-19 LivingInsider Editor 0

 • THE ESSE SUKHUMVIT 36 ต่อไปมีเงินก็ซื้อไม่ได้

  ต่อไปมีเงินก็ซื้อไม่ได้ สำหรับ THE ESSE SUKHUMVIT 36 ทางโครงการไม่ได้โปรโมทเท่าไหร่นัก แต่โครงการกลับขายดีมากๆ ห้องบางตำแหน่งขายออกไปเกือบหมดแล้ว ผมเลยรีบมาเขียนให้ข้อมูล เพราะไม่อยากให้หลายคนพลาดจริงๆ

  |2018-09-21 Salaryman Estator 0

 • The Teak สาทร ลุมพินี ชีวิตดีกลางสาทร เป็นเจ้าของง่ายกว่าที่คิด

  เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าที่พักอาศัยย่านนี้ต้องแพงหูฉี่อย่างแน่นอน ใครที่ต้องการหาที่พักแถวนี้เพื่อจะมาทำงานง่ายๆ แทบจะท้อทุกครั้งเมื่อเจอราคา เพราะเราแทบจะหาคอนโดดีๆที่ราคาต่ำกว่า 5 ล้านไม่ได้เลย แต่โอกาสดีกำลังจะมาเร็วๆนี้แล้ว เมื่อ Teak Development บริษัทอสังหาฯน้องใหม่ แต่ทำคอนโดเท่ๆขายดีมาแล้วหลายที่ กำลังจะเปิดตัว The Teak สาทร - ลุมพินี

  |2018-07-11 LifeScape 0

 • เตรียมตัวยื่นกู้ขอสินเชื่อ

  การขอกู้ดูจะเป็นปัญหาใหญ่ของคนที่ต้องการมีที่พักอาศัยเป็นของตัวเอง แต่ไม่พร้อมจ่ายเงินสด งานนี้ก็ต้องพึ่งธนาคาร

  |2016-08-21 LivingInsider Editor 1

 • อิสระภาพทางการเงินที่แท้จริง

  ไม่อยากทำงาน อยากมีอิสรภาพทางการเงิน แล้วระดับไหนล่ะที่จะเรียกว่าอิสรภาพที่แท้จริง

  |2017-11-23 Salaryman Estator 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider