Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (300)   Invest (64) PR (1661)  News (1308)   Idea (50) Design (64) Talk (167)  Guest (41)  Vacation (97) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

หลุดภาพ IKON สุขุมวิท 77 อีกหนึ่งโครงการย่านฮิตคนเมือง 'อ่อนนุช' จัดเต็ม Facility เกินราคา


0 1

หลุดภาพ IKON สุขุมวิท 77 อีกหนึ่งโครงการย่านฮิตคนเมือง 'อ่อนนุช' จัดเต็ม Facility เกินราคา โดย LivingInsider Editor

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า IKON สุขุมวิท 77 ดูที่นี่..

 

อ่อนนุช นับวันยิ่ง Hot ขึ้นเรื่อยๆ  ปัจจุบันถึงกับมีคนเรียกย่านนี้ว่า 'นิวเอกมัย' ไปแล้ว นี่คือหนึ่งในย่านฮิตคนเมือง เพราะเดินทางเข้าเมืองสะดวก ทั้งทางด้วยรถไฟฟ้าหรือทางด่วน นอกจากนั้นยังมีความอุดมสมบูรณ์ของอาหารการกินอยู่ในระดับเต็มอิ่ม ที่สำคัญคือ แถวนี้ค่าครองชีพย่านไม่สูงเกินไปเหมือนใจกลางสุขุมวิท ทำให้คนวัยทำงานใช้ชีวิตกันได้แบบสบายๆครับ

 

ไม่ใช่แค่คนไทยนะครับที่ชอบอ่อนนุช แต่ต่างชาติหลายคนก็มาอยู่ย่านนี้ เพราะค่าเช่าที่ถูกกว่าแต่ใช้ชีวิตได้สะดวกไม่ต่างกับใจกลางสุขุมวิท

 

จริงๆแค่นี้อ่อนนุชก็มีไลฟ์สไตล์แทบจะครบทุกอย่างแล้ว แต่วันนี้ยังมีสิ่งที่จะเติมเต็มอ่อนนุชให้สมบูรณ์ในการใช้ชีวิตมากกว่าเดิมก็พร้อมแล้วตอนนี้นั้นคือ Century Movie Plaza ที่เรียกได้ว่าทำให้อ่อนนุชมีสีสันขึ้นอีกเยอะเลยครับ เพราะไม่ใช่แค่โรงหนังเท่านั้นข้างในยังมีร้านอาหารและอื่นๆอีกหลายอย่างมากๆ

ขอบคุณภาพจากเพจ ชีวิตติดห้าง - mall bangkok

 

แน่นอนว่า ย่านไหนที่มีศักยภาพแบบนี้ คอนโดก็ต้องราคาแพงตามไปด้วย ถ้าคุณลองมาเดินสำรวจราคาคอนโดติดถนนใหญ่แถวนี้ คุณจะเห็นว่าราคาไปถึงตารางเมตรละ 150,000 กันไปแล้ว ทำให้ความหวังของมนุษย์เงินเดือนคนเดินดินแทบจะไม่ต้องคิดหาซื้อคอนโดแถวนี้กันแล้ว เพราะเกินกำลัง

แต่ก็ไม่ใช่ว่า จะเสมอไป เพราะบางครั้งของดีราคาไม่แพงก็ยังมีมาเสมอ แต่ไม่ได้มากันบ่อยๆ

 

IKON สุขุมวิท 77 คือ อีกหนึ่งโครงการจาก V Property Development ผู้พัฒนาโครงการระดับ Luxury แถวพร้อมพงษ์และทองหล่อ อย่าง H Sukhumvit 43 และ VTARA Sukhumvit 36 ซึ่งทั้ง 2 โครงการได้รับการตอบรับที่ดีมาก คราวนี้ V Property Development ขอใช้ประสบการณ์ของคอนโดระดับ Luxury มารังสรรค์คอนโดให้คนทั่วไปได้ซื้อได้จับต้องกันแบบสบายๆกันบ้าง

 

เรายังได้ข้อมูลมาไม่มากนะครับ เอาเป็นว่า เท่าที่สายข่าวส่งมาให้ มีตามนี้ครับ ตัวโครงการเป็นคอนโด 8 ชั้น 3 อาคาร ตั้งบนขนาดที่ดิน 3-3-55 ไร่ จำนวน 442   ยูนิต ที่จอดรถมีประมาณ 42%


ตัวโลเคชั่น อยู่แยกอ่อนนุช 10 ซึ่งเข้าออกทาง สุขุมวิท 81 ได้ด้วย ตัวโครงการอยู่ห่างจาก BTS อ่อนนุช ประมาณ 3 นาที และที่เป็นทีเด็ดเลยคือ อยู่แทบติด Community Mall แห่งใหม่ ( People Park ) เพียง 20 เมตร ดังนั้นหมดห่วงเรื่องของกินได้ครับ เห็นว่าจะมีรถ Shuttle Van วิ่งวน Loop BTS อ่อนนุชไว้บริการลูกบ้านด้วย ดังนั้นใครไม่มีรถก็ไม่ต้องห่วงมากครับ แต่จริงๆแถวนี้ก็มีมอเตอร์ไซค์รับจ้างเยอะมากอยู่แล้ว

 

ตัว Facilities เรายังไม่เห็นภาพทั้งหมดนะครับ แต่ได้ข้อมูลมาว่าจัดเต็มไม่ต่างจากคอนโดหรูๆเลยครับ ทั้ง

- สระว่ายน้ำหินอ่อน Jet Massage + Private Pavillion ริมสระ


- 24-Hr Clubhouse ซึ่งลูกบ้านสามารถเข้ามาใช้บริการ Fitness , Boxing Space , ลู่วิ่ง หรือ


- 24-Hr Co-Thinking Space โครงการเตรียมสถานที่ให้ลูกบ้านเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ลงมาคิดงานได้ตลอดเวลา ที่สำคัญ Clubhouse ตั้งแยกจากตัวอาคาร ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวนผู้เข้าพัก


- Smart Access ใช้ระบบ RFID ควบคุมการเข้า-ออก ของรถยนต์และระบบลิฟท์ล็อคชั้น Double Volume Lobby Lounge


ด้วยที่ดินหน้ากว้างถึง 150 เมตร ทำให้การวางอาคารทั้ง 3 ตึก เรียงกันเป็นหน้ากระดาน ซึ่งทุกยูนิตสามารถ Take View Facilities ได้อิสระเต็มที่

 

ในส่วนห้องพักมีการใช้แนวคิดการออกแบบ Dynamic Flow ซึ่งระเบียงจะเป็น Double Balcony (ผนังกระจก 2 ชั้น)


ส่วนที่ทุกคนอยากรู้กันว่าน่าจะราคาเท่าไร อันนี้จริงๆเราพยายามหาข้อมูลแล้วแต่ไม่มีเลยครับ เลยแอบถามคนในมา เค้าบอกว่า เริ่มต้นตารางเมตรละ 80,000 กว่าบาท ซึ่งถ้าราคามาแบบนี้ถือว่าคุ้มเลยครับ

 

ใครสนใจลองคลิกลงทะเบียนไปก่อนเลยครับ  www.ikon77.com

 

สอบถามเพิ่มเติม 02-204-7900

 

พาชมห้องตัวอย่าง IKON SUKHUMVIT 77 ดูที่ลิ้งค์นี้ https://bit.ly/2Idqbxm


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-06-22 11:37:45
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการไอคอน สุขุมวิท 77

บทความล่าสุด

 • QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42 Seamless Natural Living

  แม้ว่าผมจะซื้อทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุน แต่ปัจจัยหลักที่ผมใช้ในการเลือกคือ คอนโดนั้นต้องเหมาะกับการอยู่อาศัยจริง เพราะคอนโดแบบนี้ล่ะครับ จะเป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาวเสมอ

  |2018-07-20 Salaryman Estator 0

 • SALADAENG ONE นิยามของ ‘Timeless Luxury’ ที่แท้จริง

  ลองนึกภาพที่คุณมีกระเป๋าแอร์แมสสักใบที่ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็สามารถหยิบออกมาใช้ได้อย่างไม่เบื่อ และเมื่อเวลาผ่านไป ดีไซน์ที่เรียบยังคงความหรู สวยงามไม่ล้าสมัย นั่นคือความ ‘Timeless’

  |2018-07-20 Papayatop 0

 • Life Ladprao Valley ปลุกความท้าทายในตัวคุณกับนิยามใหม่ในการใช้ชีวิต ปลดปล่อยชีวิตจากกฏเกณฑ์ “Live Your Adventurous Spirit” บนทำเลพรีเมียมตลอดกาล

  แค่โลเคชั่นก็สุดยอดแล้วครับ ทั้งติดรถไฟฟ้า ทั้งตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว แต่ไม่ใช่แค่โลเคชั่น Very Good เท่านั้น "Life ลาดพร้าว Valley" ยังจัดเต็ม จัดหนัก ส่วนกลางแบบที่เรียกได้ว่า ไม่ต้องออกไปไหนก็ Happy นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมของฟังชั่นห้องที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ ที่สำคัญคือ ราคาที่เริ่มต้นเพียง 3 ล้านกว่าบาท #คุ้มแบบนี้ต้องจัดเลยครับ

  |2018-07-18 LifeScape 0

 • The Teak สาทร - ลุมพินี Exclusive CBD-Affordable Condominium

  ใครๆก็ต้องการความเป็นส่วนตัวครับ ไม่ต้องไปแย่งที่จอดรถกับคนอื่น ไม่ต้องมีคนพลุกพล่าน ไม่ต้องมีคนแปลกหน้ามาเดินบริเวณโครงการ ไม่ต้องแย่งกันใช้ส่วนกลาง ใครๆ ก็อยากมีความส่วนตัวเวลาว่ายน้ำบน Rooftop Pool จริงไหมล่ะครับ

  |2018-07-18 Salaryman Estator 0

 • Life Sukhumvit 62 Rare Item ราคาพิเศษ แบบนี้ Bangkok City Smart เท่านั้นที่จัดให้ได้

  โครงการกำลังจะปล่อยขายห้องชุดสุดท้ายของโครงการ!!! ที่เหลือห้องแค่เพียงจำนวนหยิบมือเดียว ทาง Bangkok City Smart ได้จัดโปรเด็ดๆทิ้งท้าย รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าถูกหวย!

  |2018-07-17 Salaryman Estator 0

บทความที่น่าสนใจ

 • ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ใกล้ทุกอย่างที่ชีวิตต้องการ

  คอนโด วิวแม่น้ำระดับ Luxury ออฟชั่นครบ ยูนิตน้อย ที่จอดรถเหลือเฟือ ติดรถไฟฟ้า ใกล้ห้าง Fully-Furnished ทุกยูนิต มีแค่ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ที่ผมนึกออกตอนนี้

  |2017-09-19 Papayatop 0

 • Maestro 19 ( มาเอสโตร รัชดา 19 ) มาแล้ว

  Maestro 19 ( มาเอสโตร รัชดา 19 ) ถ้าราคาไม่สูงเกินไปรับรองว่าขายดีแน่นอนครับ เพราะตรงนี้เดิมเป็นชุมชนที่ค่อนข้างหนาแน่นอยู่แล้ว เนื่องจากเข้าออกได้ทั้งรัชดา วิภาวดี ซึ่งมีออฟฟิศสำนักงานอยู่จำนวนมาก

  |2017-09-19 LivingInsider Messenger 1

 • พลัม คอนโด เซ็นทรัล สเตชั่น ติดห้างกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

  คอนโดฯ High-Rise แห่งเดียวใกล้สามแยกบางใหญ่ การันตีวิวสวยรอบด้าน ส่วนกลางจัดเต็มชุดใหญ่ตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้นดาดฟ้า ที่สำคัญคือติดศูนย์การค้า Central Plaza Westgate แบบว่า รั้วเดียวกันเลยครับ ติดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

  |2018-01-10 Papayatop 0

 • knightsbridge sky river ocean WHERE SKY MEET RIVER AND OCCEAN

  ไม่ใช่แค่ วิวแม่น้ำแบบธรรมดาที่เราเคยเห็น มันคือ การบรรจบกันของ ท้องฟ้า แม่น้ำ มหาสมุทร SKY RIVER OCEAN

  |2017-07-25 LivingInsider Editor 0

 • Very Condo Lasalle - คอนโดอารมณ์บ้าน จัดเต็ม 2 ห้องนอน พร้อมที่จอดรถทุกห้อง

  ครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่กำลังหาที่อยู่อาศัยในงบที่ไม่สูงมาก สามารถอยู่กันได้ 2-4 คนสบายๆ เพราะทุกห้องเป็นแบบ 2 ห้องนอน แถมยังได้ที่จอดรถ 100% บนทำเลเดินทางสะดวก อุดมสมบูรณ์ มีสถานศึกษา ศูนย์การค้าตอบโจทย์ Lifestyle ครบเครื่อง

  |2018-05-31 Papayatop 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider