Review
อ่อนนุช อุดมสุข

หลุดภาพ IKON สุขุมวิท 77 อีกหนึ่งโครงการย่านฮิตคนเมือง 'อ่อนนุช' จัดเต็ม Facility เกินราคา

LivingInsider Editor 2018-06-22 11:37:45

หลุดภาพ IKON สุขุมวิท 77 อีกหนึ่งโครงการย่านฮิตคนเมือง 'อ่อนนุช' จัดเต็ม Facility เกินราคา โดย LivingInsider Editor

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า IKON สุขุมวิท 77 ดูที่นี่..

 

อ่อนนุช นับวันยิ่ง Hot ขึ้นเรื่อยๆ  ปัจจุบันถึงกับมีคนเรียกย่านนี้ว่า 'นิวเอกมัย' ไปแล้ว นี่คือหนึ่งในย่านฮิตคนเมือง เพราะเดินทางเข้าเมืองสะดวก ทั้งทางด้วยรถไฟฟ้าหรือทางด่วน นอกจากนั้นยังมีความอุดมสมบูรณ์ของอาหารการกินอยู่ในระดับเต็มอิ่ม ที่สำคัญคือ แถวนี้ค่าครองชีพย่านไม่สูงเกินไปเหมือนใจกลางสุขุมวิท ทำให้คนวัยทำงานใช้ชีวิตกันได้แบบสบายๆครับ

 

ไม่ใช่แค่คนไทยนะครับที่ชอบอ่อนนุช แต่ต่างชาติหลายคนก็มาอยู่ย่านนี้ เพราะค่าเช่าที่ถูกกว่าแต่ใช้ชีวิตได้สะดวกไม่ต่างกับใจกลางสุขุมวิท

 

จริงๆแค่นี้อ่อนนุชก็มีไลฟ์สไตล์แทบจะครบทุกอย่างแล้ว แต่วันนี้ยังมีสิ่งที่จะเติมเต็มอ่อนนุชให้สมบูรณ์ในการใช้ชีวิตมากกว่าเดิมก็พร้อมแล้วตอนนี้นั้นคือ Century Movie Plaza ที่เรียกได้ว่าทำให้อ่อนนุชมีสีสันขึ้นอีกเยอะเลยครับ เพราะไม่ใช่แค่โรงหนังเท่านั้นข้างในยังมีร้านอาหารและอื่นๆอีกหลายอย่างมากๆ

ขอบคุณภาพจากเพจ ชีวิตติดห้าง - mall bangkok

 

แน่นอนว่า ย่านไหนที่มีศักยภาพแบบนี้ คอนโดก็ต้องราคาแพงตามไปด้วย ถ้าคุณลองมาเดินสำรวจราคาคอนโดติดถนนใหญ่แถวนี้ คุณจะเห็นว่าราคาไปถึงตารางเมตรละ 150,000 กันไปแล้ว ทำให้ความหวังของมนุษย์เงินเดือนคนเดินดินแทบจะไม่ต้องคิดหาซื้อคอนโดแถวนี้กันแล้ว เพราะเกินกำลัง

แต่ก็ไม่ใช่ว่า จะเสมอไป เพราะบางครั้งของดีราคาไม่แพงก็ยังมีมาเสมอ แต่ไม่ได้มากันบ่อยๆ

 

IKON สุขุมวิท 77 คือ อีกหนึ่งโครงการจาก V Property Development ผู้พัฒนาโครงการระดับ Luxury แถวพร้อมพงษ์และทองหล่อ อย่าง H Sukhumvit 43 และ VTARA Sukhumvit 36 ซึ่งทั้ง 2 โครงการได้รับการตอบรับที่ดีมาก คราวนี้ V Property Development ขอใช้ประสบการณ์ของคอนโดระดับ Luxury มารังสรรค์คอนโดให้คนทั่วไปได้ซื้อได้จับต้องกันแบบสบายๆกันบ้าง

 

เรายังได้ข้อมูลมาไม่มากนะครับ เอาเป็นว่า เท่าที่สายข่าวส่งมาให้ มีตามนี้ครับ ตัวโครงการเป็นคอนโด 8 ชั้น 3 อาคาร ตั้งบนขนาดที่ดิน 3-3-55 ไร่ จำนวน 442   ยูนิต ที่จอดรถมีประมาณ 42%


ตัวโลเคชั่น อยู่แยกอ่อนนุช 10 ซึ่งเข้าออกทาง สุขุมวิท 81 ได้ด้วย ตัวโครงการอยู่ห่างจาก BTS อ่อนนุช ประมาณ 3 นาที และที่เป็นทีเด็ดเลยคือ อยู่แทบติด Community Mall แห่งใหม่ ( People Park ) เพียง 20 เมตร ดังนั้นหมดห่วงเรื่องของกินได้ครับ เห็นว่าจะมีรถ Shuttle Van วิ่งวน Loop BTS อ่อนนุชไว้บริการลูกบ้านด้วย ดังนั้นใครไม่มีรถก็ไม่ต้องห่วงมากครับ แต่จริงๆแถวนี้ก็มีมอเตอร์ไซค์รับจ้างเยอะมากอยู่แล้ว

 

ตัว Facilities เรายังไม่เห็นภาพทั้งหมดนะครับ แต่ได้ข้อมูลมาว่าจัดเต็มไม่ต่างจากคอนโดหรูๆเลยครับ ทั้ง

- สระว่ายน้ำหินอ่อน Jet Massage + Private Pavillion ริมสระ


- 24-Hr Clubhouse ซึ่งลูกบ้านสามารถเข้ามาใช้บริการ Fitness , Boxing Space , ลู่วิ่ง หรือ


- 24-Hr Co-Thinking Space โครงการเตรียมสถานที่ให้ลูกบ้านเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ลงมาคิดงานได้ตลอดเวลา ที่สำคัญ Clubhouse ตั้งแยกจากตัวอาคาร ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวนผู้เข้าพัก


- Smart Access ใช้ระบบ RFID ควบคุมการเข้า-ออก ของรถยนต์และระบบลิฟท์ล็อคชั้น Double Volume Lobby Lounge


ด้วยที่ดินหน้ากว้างถึง 150 เมตร ทำให้การวางอาคารทั้ง 3 ตึก เรียงกันเป็นหน้ากระดาน ซึ่งทุกยูนิตสามารถ Take View Facilities ได้อิสระเต็มที่

 

ในส่วนห้องพักมีการใช้แนวคิดการออกแบบ Dynamic Flow ซึ่งระเบียงจะเป็น Double Balcony (ผนังกระจก 2 ชั้น)


ส่วนที่ทุกคนอยากรู้กันว่าน่าจะราคาเท่าไร อันนี้จริงๆเราพยายามหาข้อมูลแล้วแต่ไม่มีเลยครับ เลยแอบถามคนในมา เค้าบอกว่า เริ่มต้นตารางเมตรละ 80,000 กว่าบาท ซึ่งถ้าราคามาแบบนี้ถือว่าคุ้มเลยครับ

 

ใครสนใจลองคลิกลงทะเบียนไปก่อนเลยครับ  www.ikon77.com

 

สอบถามเพิ่มเติม 02-204-7900

 

พาชมห้องตัวอย่าง IKON SUKHUMVIT 77 ดูที่ลิ้งค์นี้ https://bit.ly/2Idqbxm

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿11,000/ด.
ให้เช่าคอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : คอนโด ไอคอน สุขุมวิท 77  /ประเภท : 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 29 ตรม. อาคารเอ ชั้น 6
12 ชั่วโมงที่แล้ว 
654
อ่อนนุช อุดมสุข

  ชั้น 6
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿11,000/ด.
ให้เช่าคอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : ( E9-3100102 ) ให้เช่า คอนโด ไอคอน สุขุมวิท 77 ติดต่อสอบถามได้ที่ ID Line: @thekeysiam (มี @ ด้วยนะครับ) แอดมาได้เลยครับ!
ให้เช่า
฿15,500/ด.
ให้เช่าคอนโดอ่อนนุช อุดมสุข : ( E9-3100101 ) ให้เช่า  คอนโด ไอคอน สุขุมวิท 77   ติดต่อสอบถามได้ที่ ID Line: @thekeysiam (มี @ ด้วยนะครับ) แอดมาได้เลยครับ!