Review
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

The Reserve Sukhumvit 61 'RESERVE YOUR EXCLUSIVITY'

Salaryman Estator 2018-06-22 14:46:40

The Reserve Sukhumvit 61

RESERVE YOUR EXCLUSIVITY

โดย Salaryman Estator

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า The Reserve Sukhumvit 61 ดูที่นี่..

 

"หมีกริซลี " เป็นหมีที่มีขนาดใหญ่ ธรรมชาติโดยทั่วไปจะรักความสันโดษ ชอบความสงบ แต่จะรวมกลุ่มในที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเพื่อหาอาหารจนเมื่อถึงฤดูหนาวจะเข้าถ้ำเพื่อจำศีล ถือเป็นสัตว์นักล่าที่ทรงพลังอยู่บนสุดของห่วงโซ่อาหาร ได้ชื่อว่า “ราชาแห่งหมี” เปรียบได้กับคนที่ประสบความสำเร็จ สนุกในการใช้ชีวิตและการทำงาน แต่ยังต้องการเติมเต็มชีวิตในวันพักผ่อนในพื้นที่สงบของตัวเอง

 

จะว่าไปแล้ว คนเรานี่ก็แปลกมากนะครับ มีความซับซ้อนและความต่างในตัวเองอยู่เสมอ

 

  • บางคนชอบอยู่คนเดียวแต่ก็อยากมีแฟน

 

  • บางคนชอบความมีเหตุผลแต่บางครั้งก็แก้ปัญหาด้วยอารมณ์

 

  • บางคนอยากให้แฟนรักเดียวใจเดียวแต่ตัวเองเป็นคนเจ้าชู้

 

และยังมีอีกหลายความต่างที่เกิดขึ้นในตัวเราเสมอ แม้แต่ในเรื่องของที่อยู่อาศัย มีเพื่อนผมคนนึงเคยให้ผมช่วยหาคอนโดให้ ความต้องการของเค้า คือ อยากได้ย่านที่มีสีสันตลอด 24 ชั่วโมงแบบ เอกมัย-ทองหล่อ แต่ก็ชอบความสงบไม่อยากให้วุ่นวายในวันพักผ่อน เอิ่มอะไรของมัน...

 

ผมบอกว่าแบบนี้ มันต้องเป็นบ้านแล้ว คอนโดมันไม่มีหรอก เพราะคอนโดส่วนใหญ่ก็เป็นอาคารสูงติดถนนใหญ่ ยังไงก็ต้องมีคนอยู่เยอะ และมีรถผ่านไปมาแถวนั้นตลอด จะให้ได้แบบ ชีวิตสงบๆแต่อยู่ในย่านนี้มันต้องซื้อบ้านแล้ว และแน่นอนครับ บ้านแถวนี้ไม่ใช่อะไรที่ทุกคนจะหาซื้อกันได้ แพงน่ะแน่นอนอยู่แล้วครับ แต่สิ่งสำคัญคือ เค้าไม่ขายกันครับ

 

จนกระทั่งผมได้มาเจอ เจ้าหมีกริซลี นั่งกินข้าวกับผู้หญิงคนนึง ที่สุขุมวิท 61

 

ผมถึงได้เจอความต่างที่ลงตัวที่สุดแห่งหนึ่งในสุขุมวิท ที่นี่ นอกจากคุณจะได้ใกล้ชิดไลฟ์สไตล์ เอกมัย-ทองหล่อ คุณยังจะได้ความเป็นส่วนตัว ไม่ต่างจากคุณมีบ้านใจกลางสุขุมวิท และนี่คือคอนโดที่น่าจะตรงตามที่เพื่อนผมต้องการอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่เพื่อนผม ตอนนี้แม้แต่ตัวผมก็สนใจด้วย

 

ที่ผมสนใจเป็นพิเศษก็เพราะว่า ปกติผมมีเพื่อนเป็นคนญี่ปุ่นหลายคนอยู่แล้ว และที่ที่พวกเค้าอาศัยอยู่กันก็คือแถวนี้แหละครับ โดยเฉพาะซอยสุขุมวิท 61 ที่ผมแวะมาหาเพื่อนประจำ ใครไม่เคยมาซอยนี้ ผมรับรองว่าถ้าคุณได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศรอบๆ คุณจะต้องชอบแน่ๆครับ ถ้าให้จัดอันดับซอยที่น่าอยู่ที่สุดจากช่วงพร้อมพงษ์ถึงเอกมัย ซอยสุขุมวิท 61 ถือว่าเป็นอันดับต้นๆในใจผมเลยครับ

 

ในซอยนี้จะมีคอนโด Low-Rise และบ้านสวยๆเยอะเลยครับ ซอยดูสะอาดและร่มรื่นมากๆ ไม่แปลกใจที่ทำไมซอยนี้ ได้รับรางวัล "ซอยดีเด่น" จากกรุงเทพมหานคร ด้วย สิ่งที่ผมชอบซอยนี้นอกจากดูสะอาดร่มรื่นแล้ว การที่ไม่ได้เป็นซอยทางลัดก็ยิ่งทำให้ซอยนี้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นไปอีกครับ เพราะจะไม่มีรถสัญจรไปมาเนื่องจากไม่ใช่ทางผ่าน อีกทั้งยังสะดวกมากสำหรับคนที่ใช้รถ เพราะไม่ต้องไปกลับรถเพื่อวิ่งเข้าเมืองครับ จะเลี้ยวซ้ายหรือขวา ก็เลี้ยวได้เลยจากปากซอยสุขุมวิท 61 ซึ่งเป็นเพียงไม่กี่ซอย บนสุขุมวิทที่สามารถเลี้ยวได้แบบนี้

 

แต่ถึงแม้จะเงียบสงบแต่ก็มีความสะดวกครบทุกอย่าง อย่างในซอยก็มี Park Lane ซึ่งเป็น Community Mall และยังมี MaxValu Supermarket ที่เปิดตลอด 24 ชม พร้อมทั้งร้านอาหาร, Cafe อยู่ในซอยตลอดจนถึงโครงการ 

 

แล้วถ้าคุณออกมาแค่นิดเดียวคุณก็จะเจอเอกมัยเลยครับ ซึ่งมีทั้งห้าง เมเจอร์เอกมัย และ Gateway เอกมัย และอื่นๆอีกเต็มไปหมด

 

เอาล่ะครับ เดี๋ยวเรามาดูโลเคชั่นของโครงการที่ว่านี้กันดีกว่าครับ ตัวโครงการจะเข้าจากหน้าปากซอย Major เอกมัย ติดกับ BTS เอกมัยเลยครับ ซึ่งทางโครงการก็มีบริการรับส่ง Shuttle ไว้ให้ลูกบ้านด้วยครับ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางไปรถไฟฟ้าครับ

 

นอกจากนั้นตัวโครงการเองยังใกล้ทองหล่อเพียง 2 นาที ก็สามารถเข้าทองหล่อโดยทะลุจากทางทองหล่อ 10 มาหาอะไรกินชิลๆ ได้เลยครับ ถือว่าเป็นโลเคชั่นศักยภาพที่หายากมากแล้วในปัจจุบัน เรียกได้ว่าอาจจะหาโครงการแบบนี้ไม่ได้อีกแล้วในอนาคต

พิกัดโครงการคลิกที่ลิ้งค์นี้ https://goo.gl/maps/TX5SQMqhxy32

 

The Reserve สุขุมวิท 61 เป็นโครงการต่อเนื่องของพฤกษา ต่อจาก The Reserve ทองหล่อ 2 ที่เป็นตัวยืนยันคุณภาพในการทำโครงการระดับ Super Luxury ของพฤกษาได้เป็นอย่างดี ส่วนเรื่องรายละเอียดของตัวโครงการเชิงลึก อาจต้องรอข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่มอีกสักหน่อยนะครับ

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับศักยภาพของทำเลและตัวโครงการ The Reserve สุขุมวิท 61 ด้วยศักยภาพที่เข้าถึงทุก Lifestyle สะดวกต่อการเดินทาง มีความเงียบสงบแต่ก็ยังตั้งอยู่บนตำแหน่งใจกลางเมือง ผมว่ามันคือทำเลที่คนประสบความสำเร็จในชีวิตต้องการหาที่พักอาศัยซักที่ใจกลางสุขุมวิทแต่ก็ยังต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวาย เปรียบได้กับ “ราชาแห่งหมี” ที่สนุกในการใช้ชีวิตและการทำงานแต่ยังต้องการถ้ำส่วนตัวไว้พักผ่อนในพื้นที่สงบของตัวเอง

 

นอกจากนี้อีกจุดเด่นของทำเลนี้ที่ผมชอบมากในฐานะนักลงทุนก็คือ

 

คนญี่ปุ่นแถวนี้จ่ายค่าเช่าดีมาก ระหว่างรอราคาขายเพิ่มขึ้นก็ปล่อยเช่าได้ Yield 4-5% เอาไปช่วยเงินผ่อนสบายๆ โครงการยังใช้เวลาก่อนสร้างอีก 2 ปี มีเวลาให้คุณเตรียมเครดิตไว้เพื่อขอสินเชื่อ เรื่องนี้สำคัญนะครับ เพราะอย่างที่รู้กันช่วงนี้ธนาคารค่อนข้างเข้มงวดในการปล่อยสินเชื่อ การซื้อคอนโดตั้งแต่ช่วง Presales จะได้เปรียบอย่างมาก นอกจากจะมีเวลาเตรียมตัวแล้วยังได้ราคาพิเศษอีกด้วย

 

เรื่องราคาขายอันนี้ยิ่งไม่ต้องห่วงเลยครับ ทำเลศักยภาพที่ใครๆ ก็อยากอยู่อาศัย เป็นที่รู้จักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแบบนี้ ราคามีแต่จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆ

 

โครงการจะเปิด Open House เร็วๆ นี้ โดยราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 10 ล้านบาท ถ้าได้ข้อมูลเพิ่มเติมเราจะรีบนำมาบอกกันนะครับ

 

ลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลดและข้อมูลก่อนใคร

>>คลิกเลย<<

รายละเอียดเพิ่มเติม

Tel : 1739

 

 

 

พาชมห้องตัวอย่าง THE RESERVE SUKHUMVIT 61 ดูที่ลิ้งค์นี้ https://bit.ly/2KbCgIs

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

ให้เช่า
฿50,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : ย่านเอกมัย + ตกแต่งหรูหรา + ห้องคู่ ห้องน้ำคู่ + ราคาห้องคู่ต่ำสุด
4 ชั่วโมงที่แล้ว 
762
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้น 3
  2 ห้องนอน
  2 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿30,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 🔥🔥🔥For Rent The Reserve Sukhumvit 61🏬🏢ห้องสวย✨พร้อมอยู่‼️
6 ชั่วโมงที่แล้ว 
147
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้น 5
  1 ห้องนอน
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿23,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : 📢 ให้เช่า 1ห้องนอน ห้องมุม BTS เอกมัย⚡️เดอะรีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 🟠📞0624235194 ✨
9 ชั่วโมงที่แล้ว 
622
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้น 7
  ห้องสตูดิโอ
  1 ห้องน้ำ
ให้เช่า
฿110,000/ด.
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท อโศก ทองหล่อ : Penthouse For rent 125 sqm
10 ชั่วโมงที่แล้ว 
579
สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

  ชั้น 1-4
  2 ห้องนอน
  3 ห้องน้ำ