News

All Inspire Online Booking ห้องสวยๆ อยู่แค่ปลายนิ้ว

Salaryman Estator 2019-01-16 17:17:24

 

All Inspire Online Booking " ห้องสวยๆ อยู่แค่ปลายนิ้ว " โดย Salaryman Estator


ผมว่าคนในยุคนี้โชคดีนะครับ มีเทคโนโลยีมาช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น จากที่ต้องใช้เวลาเป็นเดือนเพื่อเดินทางข้ามประเทศ ก็ใช้เวลาแค่นอนงีบเดียว ตื่นมาก็ถึง จากที่เคยติดต่อเพื่อนสมัยเรียนด้วยจดหมาย ก็สามารถติดต่อกันได้เหมือนยังเรียนอยู่ด้วยกันผ่าน Facebook จากที่เคยทำอะไรก็ดูติดขัดไปหมด ก็มี Apps มากมายมาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิต นอนอยู่ที่บ้านก็สั่งอาหารให้มาส่งถึงที่ได้

 

บางคนอาจจะมองว่าเทคโนโลยีจะทดแทนมนุษย์จริงๆ ผมว่าเทคโนโลยีกำลังช่วยให้โลกเราดีขึ้นนะครับ

 

การซื้อคอนโดก็เป็นอีกเรื่องนึงที่ผมเคยสงสัยว่า…

 

“ในยุคที่คนใช้ Smart Phone วันละ 8 ชั่วโมง ทำไมต้องไปยืนต่อแถวจองคอนโด”

 

หลังๆ มานี้ บางโครงการถึงขั้นต้องไปต่อคิวรอตั้งแต่วันก่อนหน้า ถ้าระบบการจัดการไม่รัดกุมพอ พอถึงวันจองจริงจะชุลมุนสุดๆ มีปัญหากันอยู่บ่อยครั้ง ไม่น่าเชื่อว่าบางครั้งถึงขั้นลงไม้ลงมือกันก็มี ใครเคยไปต่อคิวจองน่าจะเห็นภาพแบบนี้กันเป็นปกติ

 

นอกจากการต่อแถวที่ต้องไปรอข้ามวันแล้ว การได้ห้องในตำแหน่งและราคาที่เหมาะสมก็กลายเป็นเรื่องยากขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะสำหรับนักลงทุนรายย่อยและคนที่ตั้งใจซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง ก่อนรอบ Presales บางโครงการจะมีรอบ Exclusive Presales, VIP และ VVIP อีกทั้งในรอบ Presales เองก็มีการรับจ้างต่อคิวกันเป็นระบบบริษัท ถ้าใครสังเกตดีๆ จะเห็นว่าคนที่มีต่อคิวกับคนที่เข้ามาเซ็นจองหลายๆ ครั้งจะเป็นคนละคนกัน 

 

Developer แต่ละรายก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะครับ ทุกคนเห็นถึงความชุลมุนนี้และมีความพยายามในการแก้ปัญหากันมาตลอด ตั้งแต่การกำหนดกฎเกณเพื่อไม่ให้สามารถซื้อห้องทั้งหมดได้ตั้งแต่วันแรก แยกรอบ Big Lot ออกมาต่างหาก หรือลงทะเบียนเพื่อให้รายย่อยสามารถเข้าไปซื้อรอบ Exclusive Presales ได้ 

 

All Inspire Development บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีแนวคิดล้ำสมัย เจ้าของ Brand THE EXCEL ผู้นำในตลาด Luxury accessible Condominium มี Fan club มากมาย ด้วยการขายคอนโดที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบถ้วน เข้าใจ Life style ของคนรุ่นใหม่ คุ้มค่า ตามแนวคิด

 

"ทำไมคอนโดราคาไม่แพง...จะเท่บ้างไม่ได้"

 

ด้วยราคาที่มนุษย์เงินเดือน ที่หวังจะมีบ้านหลังแรกในเมืองซักที่ ซื้อกันได้สบายๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าราคาถูกแล้วคอนโดต้องดูเหมือนแค่อพาร์ตเม้นท์ แต่ทุกคนที่เป็นเจ้าของต้องภูมิใจในบ้านของตัวเองด้วย ทำให้ All Inspire ใส่ใจถึงการออกแบบรูปร่างหน้าตาคอนโด รวมถึงส่วนกลางที่ต้องใช้งานได้เต็มที่และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทำให้เกิดฐานลูกค้าและแฟนพันธุ์แท้ขึ้นมาจำนวนมาก โดยเราจะเห็นได้จากหลายๆโครงการของ All Inspire จะมีการต่อคิวข้ามวันเพื่อรอจองกันบ่อยๆ 

 

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีและผู้ประกอบการเจ้าต่างๆ ที่พยายามผลักดันการจองออนไลน์ให้เกิดขึ้น แม้ในตอนแรกจะมีคนบอกว่าคนไทยยังไงก็ไม่จองคอนโดแบบนี้กันแน่นอน แต่ปัจจุบันมันกำลังจะเปลี่ยนไป เราเริ่มยอมรับเรื่องการจองแบบนี้มากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนรอเฝ้าหน้าจอ ซ้อมคลิก รอจองห้องสวยๆ อยู่ที่บ้านชิลชิล โดยไม่ต้องตื่นมาต่อคิว

 

อย่างที่รู้กันว่า All Inspire เตรียมเปิดตัว 3 โครงการรวด ในย่านขวัญใจคนเมืองอย่าง อ่อนนุช พระโขนง และ รัชดาภิเษก และแน่นอนมาคราวนี้ก็ได้นำเทคโนโลยี Online Booking มาใช้ด้วย

 

ถึงแม้จะมีข้อดีเยอะแค่ไหน แต่ Developer อย่าง All Inspire เข้าใจดีครับว่าการเริ่มลองอะไรใหม่ซักอย่าง ข้อเสนอต้องจูงใจลูกค้า เลยเปิด 2 โครงการใหม่พร้อมกันกับการเปิดจอง Online Booking ครั้งแรก และที่สำคัญทางเจ้าของโครงการยืนยันว่า Promotion ที่เตรียมไว้ให้จะเป็นระดับเดียวกับรอบ VIP เลย

 

โดยในรอบจองออนไลน์นี้ ทางโครงการจะเปิดให้จอง 2 โครงการได้แก่ THE EXCEL HIDEAWAY สุขุมวิท 50 และ THE EXCEL HIDEAWAY สุขุมวิท 71ทำเลคุณภาพทั้งหมดนี้มากับราคาเปิดตัวเพียง 1.39 ล้านบาท ใช่ครับผมเขียนไม่ผิด 1.39 ล้านบาท!!!

 

ที่สำคัญ THE EXCEL ยืนยันและตอกย้ำ อยู่เสมอว่า Real Demand ของตลาดแบบนี้มีอยู่จริงและมีมาใหม่เรื่อยๆ เพราะเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่และพนักงานทั่วไปซึ่งเป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศมองหา เรียกได้ว่าสร้างออกมาเมื่อไหร่ก็ไม่เคยพอ

 

ผมชื่นชมกับความสามารถในการมองหาที่ดิน และ Vision ที่ผู้บริหารของ All Inspire มีอยู่เสมอ บางครั้งผมก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเค้าไปหาที่ดินทำเลแบบนี้ ในราคาดีขนาดนี้ จนมาสร้างโครงการที่ตอบโจทย์ตลาดในราคาต่ำกว่า 1.5 ล้านได้ยังไง ไม่ต้องสงสัยเลยครับ THE EXCEL ใหม่ทั้ง 2 โครงการคงจะ Sold out ในเวลาไม่นานหลังจากเปิดจอง

 

เดี๋ยวผมจะแนะนำ ขั้นตอนการจองแบบ Online Booking ที่ All Inspire เตรียมไว้ให้ง่ายมากครับ เพียงแค่ 3 ขั้นตอน แค่เลือกโครงการที่ถูกใจ เลือกชั้นที่ใช่ยูนิตที่ชอบ และจ่ายค่าจองด้วยบัตรเครดิต

 

โครงการจะเปิดให้จองจริงพร้อมกันวันที่ 16 สิงหาคมนี้เวลาบ่าย 4 โมงเย็น นะครับ แต่ถ้าใครสนใจผมแนะนำว่าคุณควร สร้าง Account Username กับ Password รอไว้ได้เลยตั้งแต่วันนี้ครับ

 

เข้าไปที่เว็บก่อนเลย

www.allbooking.allinspire.co.th/

 

 

 

1. เข้าไปที่ www.allbooking.allinspire.co.th/ กรอก username (email) และ password ที่สร้างไว้ตอนลงทะเบียน หรือถ้าใครลืมรหัสผ่านก็กดไปที่ “ลืมรหัสผ่าน?” ได้ครับ

 

 

 

2. เลือกโครงการและยูนิตที่สนใจ โดยห้องที่มีจุดสีเขียวคือห้องที่ยังว่างและสามารถจองได้

 


3. ตรวจสอบรายละเอียดของห้องและข้อเสนอที่โครงการจัดเตรียมไว้ให้ ที่สำคัญที่มุมขวาบนจะมีข้อมูลส่วนตัวของคุณที่ระบบจะดึงจากข้อมูลที่คุณลงทะเบียนไว้โดยอัตโนมัติ อย่าลืมตรวจสอบความถูกต้องก่อนกดจองนะครับ

 

4. เตรียมวงเงินให้พร้อมครับ มูลค่าของการจองและทำสัญญาจะขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง ถ้าเป็นไปได้เตรียมวงเงินไว้ให้พร้อมก่อนวันจองจะสะดวกที่สุดครับ

 

5. ชำระค่าจองและทำสัญญาผ่านบัตร Credit หรือ Debit ที่คุณเตรียมไว้ ระบบจะลิ้งค์เข้าไปหาหน้าจอ Payment ของธนาคารโดยอัตโนมัติ ทำตามขั้นตอนจนเสร็จ ระบบจะส่ง Email ยืนยันการจองมายัง Email account ของเรา ตามที่ลงทะเบียนไว้ (บัตรเครดิตที่เคยใช้งานออนไลน์)

 

6. ง่ายๆ จากนั้นแค่รอรับ Email ยืนยัน และเตรียมเป็นเจ้าของห้องที่คุณจองได้เลย

 

ถ้าไม่เข้าใจ สามารถโทรหาเจ้าหน้าที่ได้ทันทีครับ แต่ไม่ต้องตกใจนะครับ ถ้าเจ้าหน้าที่จะโทรมาหาท่านก่อน เพราะเจ้าหน้าที่จะ monitor ขั้นตอนของลูกค้าแต่ละคนได้ครับ ถ้าคนไหนช้าหรือกดอะไรผิดพลาด เจ้าหน้าที่จะรีบโทรสอบถามทันทีครับ สุดยอดมากๆ

 

ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ ถึงแม้จะเป็นระบบใหม่ที่คนไทยอาจจะยังไม่เคยชิน แต่ผมเชื่อว่าในอนาคต Online Booking จะเริ่มเข้ามามีบทบาทในการจองซื้อคอนโดในประเทศไทยเพราะมันสะดวกและรวดเร็วกว่าการจองระบบดั้งเดิมมาก แถมเทคโนโลยีปัจจุบันยังทำให้ลูกค้าสามารถเห็นห้องได้เสมือนจริงทุกอย่างโดยไม่ต้องเดินทางมาถึงโครงการเลย

 

ขอย้ำอีกครั้ง THE EXCEL โครงการใหม่ 2 โครงการ จองผ่าน Online Book วันที่ 16 สิงหาคม ใครสนใจจริงๆ หาข้อมูล เลือกห้อง ลงทะเบียน และเตรียมวงเงินบัตรเครดิตกันได้ตั้งแต่วันนี้ครับ

 

ลงทะเบียนรับสิทธิจองก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้


Website:

www.allbooking.allinspire.co.th/

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ