Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (337)   Invest (66) PR (1852)  News (1391)   Idea (66) Design (66) Talk (202)  Guest (46)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

Ananda Online Booking ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


0 0

 

Ananda Online Booking

ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


 

20 ปีก่อน คุณคงไม่คิดว่า มือถือจะทำอะไรได้หลายอย่างมากขนาดนี้ ใครจะรู้ว่ามือถือจำเป็นต้องมีกล้องถ่ายรูป ใครจะรู้ว่าเราจะต้องเราต้องดูรายการต่างๆจากมือถือแทนที่จะเป็นโทรทัศน์ ใครจะรู้ว่าเราจะชอบการแชร์เรื่องของเราให้คนอื่นดู

 

แปลกดีนะครับ สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น เราไม่เคยรู้ว่าเราต้องการมัน จนเราได้ใช้มัน เทคโนโลยีมักถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้น แต่ที่สำคัญที่สุดคือ เราต้องเปิดใจและลองใช้มัน ถึงจะรู้

 

มีหลายคนไม่เปิดใจและยึดติดกับเรื่องเดิมๆ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น ใช้แบบนี้ก็สะดวกอยู่แล้ว ไม่เดือดร้อนอะไร  นั่นคือความคิดที่ผิดมากๆ เพราะจะทำให้คุณพลาดอะไรดีๆในชีวิตไปเยอะ อย่างญาติผู้ใหญ่ผมบางคน หลายปีก่อนแกไม่เคยสนใจ เฟซบุค ไลน์ เพราะคิดว่าไม่จำเป็นและไม่เคยคิดแม้แต่จะลองใช้มัน จนกระทั่งแกอยากเห็นรูปหลานแกที่อยู่คนละจังหวัด ถึงได้ลองใช้ไลน์ดู จะได้ vdo call มาเห็นหน้าหลานได้ หลังจากมีไลน์ต่อมาก็ตามมาด้วยเฟซบุค ผมคงไม่ต้องบอกว่าปัจจุบันต้องแอ๊พบ่อยแค่ไหน นี่คือสิ่งที่เรียกว่า ความต้องการที่คุณไม่เคยรู้

 

ในอนาคตอันใกล้นี้ เราคงไม่รู้อีกหลายอย่างว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตของเราไปอีกแค่ไหน

 

พูดถึงการจองคอนโด หลายคนคงนึกภาพการไปเข้าคิวต่อแถวแต่เช้า เพื่อให้ได้ห้องตำแหน่งดีๆที่ตัวเองต้องการ แต่ปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีที่นอกจากจะช่วยให้การจองคอนโดง่ายขึ้นยังมีความปลอดภัยมากๆอีกด้วย ผมพูดถึง การจองคอนโดผ่านระบบออนไลน์

 

เร็วๆนี้อนันดาจะใช้ระบบการจองคอนโดออนไลน์กับโครงการที่กำลังจะเปิดตัว จริงๆแล้ว การจองคอนโดออนไลน์  ไม่ได้พึงมาทำนะครับ มีหลายโครงการได้ลองทำแล้ว แต่ต้องยอมรับว่า คนส่วนใหญ่ยังมองไม่เห็นถึงความจำเป็นเท่าไร และเชื่อว่าการไปจองที่หน้างานจะได้ห้องตำแหน่งที่ดีและราคาที่ดีกว่า เมื่อไม่ค่อยมีคนลองใช้ระบบนี้หลายๆบริษัที่เคยลองจึงไม่ค่อยต่อยอดระบบแล้วนำกลับมาใช้อีก

 

อย่างที่ผมบอกไปครับ การจะเปลี่ยนความคิดคนให้มาลองอะไรใหม่ๆเป็นสิ่งยากมากๆ แต่อนันดาก็ยังไม่ยอมแพ้และเชื่อว่า ระบบจองออนไลน์จะต้องเป็นสิ่งสำคัญและมีการใช้งานมากขึ้นในอนาคต นี่จึงเป็นครั้งที่สองที่อนันดาได้พัฒนาระบบใหม่ เพื่อนำกลับมาให้เราจองคอนโดออนไลน์กันอีก

 

แน่นอนว่า ถ้าการจองแบบออนไลน์ไม่แตกต่างจากจองแบบปกติ คนส่วนใหญ่ก็ยังอาจไม่สนใจเท่าไร อนันดาจึงได้จัดเต็มส่วนลดสูงสุด ให้มากกว่าการจองแบบปกติ โดยจะมีส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท*

 

"ราคาถูกกว่า CEO ก็จองออนไลน์นี่แหละ"

คุณโก้ไม่ได้กล่าว

แต่ถ้าถาม...แกก็น่าจะตอบแบบนี้ wink

 

เราลองมาดูกันบ้างว่ามีโครงการไหนน่าสนใจกันบ้างครับ

 

Ideo Q Victory

โครงการนี้ต้องบอกว่าอยู่ในทำเล สุดยอดโลเคชั่นจริงๆ ติดทั้ง BTS อนุสาวรีย์ชัย และยังติดห้างเซ็นจูรี่อีกด้วย นอกจากนี้ตัวโครงการยังออกแบบได้เท่และล้ำมากๆ

 

ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.59 ล้าน* สำหรับห้องสตูดิโอขนาด 28 ตร.ม. ราคานี่ยังมีส่วนลดอีกนะครับ 200,000-400,000 บาท แล้วแต่ขนาดห้องครับ

 

ทีมงานคาดว่าที่นี่น่าจะเฉลี่ยที่ ตร.ม.ละ 220,000 บาท* ดังนั้นใครสนใจห้องที่ใหญ่กว่านี้อาจเอาตัวเลขนี้ไปลองคูณขนาดห้องก็จะทราบราคาคร่าวๆได้ครับ

 

โดยในรอบจองออนไลน์จะเปิดให้จองชั้น 10, 16, 21, 33 เท่านั้น รวมทั้งหมดให้จองในรอบออนไลน์ 52 ยูนิตเท่านั้น

 

เราเอา Floor Plan และ Room Layout มาฝากครับ สำหรับคนที่เล็งห้องไหนกันไว้ วันจองจริงจะได้คลิกไม่พลาด ใครสนใจ คลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้ครับ

 

Floor Plan และ Room Layout

https://goo.gl/FtIMMW

 

 


Ideo Q sukhumvit 36

โครงการนี้อยู่ย่านทองหล่อ อย่างซอยสุขุมวิท 36 ครับ เป็นอีกย่านที่มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติหาซื้อคอนโดตลอด แน่นอนครับ สำหรับเรื่องการออกแบบ อนันดาไม่เคยทำอะไรง่ายๆอยู่แล้ว

 

ตัวโครงการนี้จะมี 2 อาคารนะครับ คือ A และ B มีส่วนที่เชื่อมกันระหว่างอาคารด้วย รับรองว่าถ้าสร้างเสร็จที่นี่จะต้องเป็นคอนโดที่สวยที่สุดแห่งนึงในย่านนี้อย่างแน่นอน

 

 

ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.49 ล้าน* สำหรับห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 29  ตร.ม. ราคานี่ยังมีส่วนลดอีกนะครับ 200,000-400,000 บาท แล้วแต่ขนาดห้องครับ

 

ทีมงานคาดว่าที่นี่น่าจะเฉลี่ยที่ ตร.ม.ละ 210,000 บาท* ดังนั้นใครสนใจห้องที่ใหญ่กว่านี้อาจเอาตัวเลขนี้ไปลองคูณขนาดห้องก็จะทราบราคาคร่าวๆได้ครับ

 

โดยในรอบจองออนไลน์จะเปิดให้จองตามนี้ครับ

 

อาคาร A เปิดจองชั้น  8, 16, 23, 31, 42

 

อาคาร B เปิดจองชั้น  8, 16, 23

 

รวมทั้งหมดให้จองในรอบออนไลน์ 64 ยูนิตเท่านั้น

 

เราเอา Floor Plan และ Room Layout มาฝากครับ สำหรับคนที่เล็งห้องไหนกันไว้ วันจองจริงจะได้คลิกไม่พลาด ใครสนใจ คลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้ครับ

 

Floor Plan และ Room Layout

https://goo.gl/mXCGZj

 

 


ELIO DEL NEST

จริงๆนี่เป็นโครงการที่ทีมงานแอบชอบ concept ที่สุด " The Urban Life and Nature is Blending" ตัวโครงการออกแบบได้อลังการอย่างกับรีสอร์ทตากอากาศตามต่างจังหวัด  นอกจากนั้นโลเคชั่นก็ยังถือเป็นทำเลฮิตของคนวัยทำงานรุ่นใหม่อย่างซอยอุดมสุข โดยมีระยะห่างจากรถไฟฟ้าประมาณ 750 เมตรเท่านั้น

 

ประมาณ  750 เมตร จาก BTS อุดมสุข

 

ภาพ Draft แรก

(เป็นแค่ Draft นะครับ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)


 

สำหรับโครงการนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 2.29 ล้าน * สำหรับห้องสตูดิโอขนาด 26 ตร.ม. ราคานี่ยังมีส่วนลดอีกนะครับ 100,000-200,000 บาท แล้วแต่ขนาดห้องครับ

 

ทีมงานคาดว่าที่นี่น่าจะเฉลี่ยที่ ตร.ม.ละ 100,000 บาท* ดังนั้นใครสนใจห้องที่ใหญ่กว่านี้อาจเอาตัวเลขนี้ไปลองคูณขนาดห้องก็จะทราบราคาคร่าวๆได้ครับ

 

โครงการนี้ประกอบด้วยอาคารสูง 7 อาคาร โดยในรอบจองออนไลน์จะเปิดให้จองตามนี้ครับ

 

อาคาร B เปิดจองชั้น 5, 10, 20


อาคาร D เปิดจองชั้น 5, 10, 20, 30


อาคาร G เปิดจองชั้น 5, 10, 20

 

รวมทั้งหมดให้จองในรอบออนไลน์ 77 ยูนิตเท่านั้น

 

เราเอา Floor Plan และ Room Layout มาฝากครับ สำหรับคนที่เล็งห้องไหนกันไว้ วันจองจริงจะได้คลิกไม่พลาด ใครสนใจ คลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้ครับ

 

Floor Plan และ Room Layout

https://goo.gl/Mh8wwC

 


สรุปกันอีกครั้งนะครับ จองออนไลน์ เค้าให้จองวันเดียวเท่านั้น 13 มิ.ย.นี้  12:00 - 21:00 น.

 

สรุปรายละเอียดของชั้นและห้องที่เปิดจองพร้อมเงื่อนไขการขำระเงิน ตามนี้ครับ

 

ส่วนใครที่พลาดการจองออนไลน์ อย่าพึ่งเสียใจครับ เค้ายังมีงานอีก 2 รอบ โดยรอบแรกของลูกค้า AMC วันที่ 17 มิ.ย. นี้ ส่วนรอบในงาน Ananda Urban Pulse ที่พารากอน ในวันที่ 22-25 มิ.ย. นี้ (งาน 2 รอบหลังนี้จะเปิดจองอีก 2 โครงการด้วยนะครับ คือ Ashton Asoke-Rama9 และ Ideo New Rama9 )

 

ถึงจะมีรอบหลังแต่อนันดาย้ำว่า รอบอื่นๆคุณไม่ได้ส่วนลดเท่ารอบออนไลน์แน่นอน ดังนั้นใครที่ต้องการราคาที่ถูกกว่าใคร คุณต้องจองออนไลน์เท่านั้น

 

ผมแนะนำให้ศึกษาข้อมูลวิธีจองออนไลน์กันก่อนครับ ดูได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ

 

www.onlinebooking.ananda

 

เหนือฟ้ายังมีฟ้า

เหนือลูกค้า VIP ยังมีจองออนไลน์

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-07-13 10:01:09
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider