Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (338)   Invest (66) PR (1855)  News (1391)   Idea (66) Design (66) Talk (202)  Guest (46)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

LAVIQ Sukhumvit 57 “Exquisite Life Experience”


0 0

 

 

LAVIQ Sukhumvit 57

“Exquisite Life Experience”

 

 

 

จริงๆแล้วคอนโดที่เปิดขายย่านทองหล่อในปีนี้ก็มีหลายโครงการเลย แต่หนึ่งในคอนโดระดับ Super Luxury ย่านทองหล่ออย่าง " LAVIQ Sukhumvit 57 " แม้จะพึ่งเปิดขายไม่นานแต่ก็ขายดีกว่าที่คาด ทำไมผู้มีชื่อเสียงหลายท่านถึงตัดสินใจซื้อเลือกที่นี่ เราลองมาฟังเหตุผลของแต่ละท่านกันครับ

 

 

อณิชา อรรถสกุลชัย (แพม)

“หรูหราตรงใจ”


อดีตดีไซเนอร์ชื่อดัง ทายาทนมเปรี้ยวบีทาเก้น  แม้คุณแพมจะมีบ้านที่อยู่อาศัยแล้วในย่านสุขุมวิท แต่เธอเล่าว่า อยากหาคอนโดมิเนียมไว้เป็นบ้านหลังที่สอง และต้องเป็นที่คุ้นเคยกับเธอดี ดังนั้นจึงเลือกที่จะซื้อบ้านหลังที่สองไว้อยู่ใกล้ๆกันจึงเป็นที่มาของการตัดสินใจซื้อโครงการ Laviq Sukhumvit 57 ซึ่งคุณแพมเน้นว่า

 

"เมื่อลงทุนซื้อทั้งทีทุกคนย่อมอยากจะได้ของดีมีคุณภาพ มากกว่าของที่ดูดีแต่ภายนอก สำหรับแพมจะเลือกดูที่ทำเล ความสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม และที่สำคัญต้องอยู่ใกล้บ้านที่อยู่ปัจจุบันทำให้รู้สึกอบอุ่น เพราะจะคุ้นเคยกับย่านสุขุมวิท "

 

 

"ที่นี่ให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นคลาสิคแนวใหม่ ที่ให้ความหรูหราระดับโรงแรม 5 ดาว สะท้อนความทันสมัยและรสนิยมแบบตะวันตก ตั้งแต่การเลือกเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังอย่าง Fendi casa มาใช้ตกแต่งภายในซึ่งแพมชอบแบรนด์นี้อยู่แล้ว จึงทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นแบบไม่ต้องคิดอะไรและซื้อแบบ 2 ห้องนอน ทันที "

 

เมื่อถามถึงความชอบส่วนตัวของโครงการ Laviq Sukhumvit 57 คุณแพมตอบอย่างมั่นใจว่า

 

"ชอบทุกส่วนของโครงการนี้ ไม่ว่าจะการตกแต่งที่ดูทันสมัย ที่ตั้งของโครงการ ราคาสุดคุ้ม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางสะดวกสบาย เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวและนี่แหละคือ บ้านหลังที่สองของแพม"

 

“ เมื่อลงทุนซื้อทั้งทีทุกคนย่อมอยากจะได้ของดีมีคุณภาพ มากกว่าของที่ดูดีแต่ภายนอก” 

 

 

ชัญญ่า วนัสพิทักษกุล (ผิง)

“ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับ Hi-End”

 

จากธุรกิจไร่ชาและการแปรรูปของชาในรูปแบบต่างๆทำให้คุณผิงต้องเดินทางเพื่อติดต่อลูกค้าในกรุงเทพฯบ่อยครั้งด้วยตนเอง จึงเป็นที่มาของการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในย่านธุรกิจเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายโดยเธอเลือกจากทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าเป็นหลัก

 

คุณผิงเล่าว่า  "จริงๆแล้วมีบ้านเพื่อพักอาศัยในกรุงเทพฯไว้เหมือนกัน แต่อยู่ชานเมือง ซึ่งไม่สะดวกเวลาเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ ทำให้มองหาคอนโดมิเนียม ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราได้ บอกตรงๆว่าไปดูมาหลายแห่ง จนเพื่อนสนิทแนะนำให้มาดูที่โครงการ Laviq Sukhumvit 57"

 

"พอได้มาเห็นกับตาตนเองรู้สึกประทับใจที่นี่มากดูดีมีเอกลักษณ์ หรูหราโอ่โถง พร้อมกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Fendi Casa รวมถึงวัสดุที่ใช้ทั้งโครงการ ทำให้ตัดสินใจซื้อโดยที่ไม่ลังเล และสามีก็เห็นด้วย ( Mr.Thomas Seto) หลังจากนั้นชักชวนให้เพื่อนและน้องชายมาซื้อด้วยกัน ทั้งๆที่น้องชายยังไม่เคยเห็น เพราะน้องชายเชื่อมั่น ว่าเรามีประสบการณ์ทางด้านอสังหาริมทรัพย์"

 

 

"ในส่วนของผิงแล้วซื้อที่นี่ทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ที่ซื้อไว้หลายแบบก็เพื่อการลงทุนด้วย มองว่าการเลือกที่ทำเลในย่านนี้คุ้มค่า เหมาะสมกับชิวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดี เพราะอยู่ใจกลางแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ของสุขุมวิท ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สะดวกต่อการเดินทางโดยรถยนต์ และรถไฟฟ้า  ที่มาพร้อมความแตกต่าง และคุณภาพที่เหนือกว่า อีกทั้งยังมีเป็นส่วนตัวให้ผู้พักอาศัย เนื่องจากซอยสุขุมวิท 57 เป็นซอยตันและมีความหนาแน่นในซอยค่อนข้างน้อย"

 

คุณผิงทิ้งท้ายด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม บ่งบอกถึงความประทับใจ

 

“ประทับใจที่นี่มากดูดีมีเอกลักษณ์ หรูหราโอ่โถง พร้อมกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Fendi Casa

 

สำหรับคอนโด Laviq Sukhumvit 57 เป็นคอนโดระดับ Super Luxury ย่านทองหล่อของบริษัท Real Asset ซึ่งมีประสบการณ์มีการทำอสังหาริมทรัพย์มาแล้วหลายโครงการ โครงการนี้ได้รวมตัวผู้ออกแบบระดับพระกาฬของประเทศไทย งานสถาปัตยกรรมโดย Palmer and Turner งานตกแต่งภายในโดย DWP และ งานภูมิสถาปัตยกรรม โดย Shma ตกแต่งส่วนกลางด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับโลกอย่าง Fendi Casa และยังมีการบริการ Concierge สำหรับผู้อาศัยอีกด้วย

 

สามารถอ่านรีวิวโครงการนี้ได้เลยครับ

รีวิว Laviq Sukhumvit 57

คลิ๊กอ่านที่นี่

 

เว็บไซต์โครงการ


www.laviq.com
 

โทร. 1232

 

 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-03-03 15:03:04
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider