Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (310)   Invest (65) PR (1711)  News (1341)   Idea (51) Design (65) Talk (178)  Guest (41)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

Nusa State Tower ออฟฟิศหรู วิวแม่น้ำ ใจกลางสีลม ในราคาที่ซื้อถูกกว่าเช่า


0 4

 

“Nusa State Tower”

“The Urban Office Space”

 

คุณก็เป็นอีกคนใช่ไหม...ที่มีธุรกิจของตัวเองและฝันอยากจะมีออฟฟิศอยู่ใจกลางเมือง เพราะนอกจากจะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงในธุรกิจของคุณแล้ว ยังสะดวกสบายในการติดต่อ และสามารถเดินทางไปมาได้หลายเส้นทาง แต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะออฟฟิศที่อยู่ใจกลางเมืองขนาดนั้น ย่อมมีราคาที่สูงเกินเอื้อม ซึ่งก็ทำให้เจ้าของธุรกิจหลายรายเลือกที่จะเช่าออฟฟิศแทนการซื้อขาดนั่นเอง

 

 

 

 

ว่าแต่อะไรก็ไม่แน่ไม่นอน วันดีคืนดีคุณอาจจะโดนเพิ่มค่าเช่า ซึ่งก็จะส่งผลกระทบต่อภาพรวมของธุรกิจคุณก็เป็นได้ หากคุณนั้นคิดจะซื้อออฟฟิศที่อยู่ห่างไกลหรือไม่ได้อยู่ในย่านธุรกิจ ถึงเวลาที่ต้องการขายหรือเปลี่ยนมือขึ้นมาก็คงลำบาก เพราะคงขายไม่ได้ราคาเท่ากับออฟฟิศใจกลางเมืองอย่างแน่นอน

 

 

 

 

แต่โอกาสที่ดีมาถึงแล้ว สำหรับทุกคนที่มีความฝันอยากจะมีออฟฟิศใจกลางเมือง เพราะตอนนี้โครงการออฟฟิศใหม่ใจกลางสีลม ซึ่งเป็นย่านธุรกิจอย่าง “Nusa State Tower” ได้เปิดตัว “The Urban Office Space” โดยจะเป็นพื้นที่ออฟฟิศที่ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้เลย ซึ่งนอกจากจะอยู่ท่ามกลางย่านธุรกิจทำเลทองแล้ว ยังมีพื้นที่ให้เลือกหลากหลายและยังสามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่แสนสวยงามได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Nusasiri Call Center 1608

 

แล้วอย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ แบบนี้หลุดมือ!

 

 


ระดับ : Legend สมัครเมื่อ : 2016-06-16 15:02:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2018-07-23 18:20:07
แจ้งปัญหา     

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • NOBLE | THE SOUND OF ARCHITECTURE ไม่ซื้องานนี้ คุณจะพลาดของดีจากโนเบิล

  ยังมีห้องสวยๆ ในราคาดีๆ เหลือให้เราได้เลือกได้หากันในเวลานี้ ซึ่งต้องบอกว่า เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุด ถ้าดูจากตลาดหุ้นบ้านเราที่ทำ NEW HIGH ในรอบ 23 ปี ก็คงจะได้เห็นสัญญาณอะไรบางอย่างว่าเราอาจกำลังกลับสู่จุดที่รุ่งเรืองอีกครั้ง

  |2017-09-19 LivingInsider Editor 0

 • The Nest สุขุมวิท 22 ราคาสบายๆ ใจกลางมหานคร

  คุณได้อยู่ใกล้ๆกับ community หรือ lifestyle เฉกเช่นเดียวกับพวกคอนโดระดับ super luxury ของย่านอโศกและพร้อมพงษ์ ในราคาสบายๆ

  |2018-02-19 Salaryman Estator 0

 • หลุดภาพ IKON สุขุมวิท 77 อีกหนึ่งโครงการย่านฮิตคนเมือง 'อ่อนนุช' จัดเต็ม Facility เกินราคา

  ปัจจุบันถึงกับมีคนเรียกย่านนี้ว่า 'นิวเอกมัย' ไปแล้ว นี่คือหนึ่งในย่านฮิตคนเมือง เพราะเดินทางเข้าเมืองสะดวก ทั้งทางด้วยรถไฟฟ้าหรือทางด่วน นอกจากนั้นยังมีความอุดมสมบูรณ์ของอาหารการกินอยู่ในระดับเต็มอิ่ม

  |2018-06-22 LivingInsider Editor 0

 • MEGA Trend จากกระดาษเมื่อ 5 ปีก่อน

  วันนี้ขอพักเรื่องอสังหาฯ มาพูดเรื่อง MEGA Trend แทนนะครับ แฟนเพจ Salaryman Estator จะได้ ได้แง่คิดเข้มข้นทุกแง่มุมการลงทุน

  |2016-09-29 Salaryman Estator 0

 • QUINTARA TREEHAUS สุขุมวิท 42 Seamless Natural Living

  แม้ว่าผมจะซื้อทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองและการลงทุน แต่ปัจจัยหลักที่ผมใช้ในการเลือกคือ คอนโดนั้นต้องเหมาะกับการอยู่อาศัยจริง เพราะคอนโดแบบนี้ล่ะครับ จะเป็นการลงทุนที่ดีในระยะยาวเสมอ

  |2018-07-26 Salaryman Estator 0


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider