Review
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

5 เหตุผลที่พิสูจน์ว่า ‘Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ เป็นมากกว่าทาวน์โฮม ด้วยฟังก์ชันที่ให้มากกว่า เทียบชั้นบ้านเดี่ยว บนทำเลทอง ของกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ นี่คือ โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้มีบ้าน ราคาแบบนี้ ในทำเลแบบนี้

Nessle 2022-10-20 15:49:46

 

หนึ่งในทำเลแนวราบที่กำลังเป็น Talk Of The Town ในปีนี้ แบบที่ว่าทั้งผู้ซื้อ นักลงทุน ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรือแม้แต่สื่อทุกสำนัก ต่างก็พูดถึงและพุ่งเป้าไปในทิศเดียวกัน ต้องยกให้ทำเลทองอย่าง ‘กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่’ หรืออีกชื่อคือกรุงเทพกรีฑา 2 (ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า)

 

ด้วยศักยภาพที่ดีเป็นทุนเดิมของการเป็นทำเลในเมือง ประกอบกับถูกพัฒนาให้เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้นครบครัน ส่งผลให้ราคาที่ดินในบริเวณนี้ปรับตัวตามไปด้วย โดยสูงขึ้นถึง 150% ในเวลา 10 ปี เรียกว่าราคาที่ดินขยับขึ้นมาเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว แต่จะสังเกตได้อย่างชัดเจนว่าก็ยังมีโครงการบ้านจัดสรรใหม่ๆ เกิดขึ้นให้เห็นอย่างต่อเนื่องทุกปี 

 

เพียงแต่ว่าขณะเดียวกันจึงทำให้ที่อยู่อาศัยบนทำเล ‘กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่’ ล้วนเป็นรูปแบบบ้านหรูระดับ Luxury ขึ้นไปแทบทั้งนั้น คือจะหาโครงการหลักล้านบอกได้เลยว่าปัจจุบันไม่มีแล้ว หรือแม้แต่บ้านราคาหลักสิบล้านเองก็หาได้ยากขึ้นทุกที เนื่องจากโครงการบ้านจัดสรรส่วนใหญ่ของโซนนี้ จะอยู่ในระดับราคา 20 ล้านเป็นต้นไป

 

แต่หากใครกำลังมองหาบ้านช่วงราคา 10-16 ล้านบาท ที่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่อยู่อาศัยอย่างเดียว แต่ยังสามารถตอบรับทุกความต้องการทั้งในเรื่องของ Design, Functional และ Emotional เราจะพาทุกคนไปชมโครงการที่ว่ามานี้กับ… ‘Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ 

 

5 เหตุผลที่พิสูจน์ว่า ‘Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ เป็นมากกว่าทาวน์โฮม ด้วยฟังก์ชันที่ให้มากกว่า เทียบชั้นบ้านเดี่ยว บนทำเลทอง ของกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ นี่คือ โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้มีบ้าน ราคาแบบนี้ ในทำเลแบบนี้

 

1. ‘กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่’ นี่คือ Luxury Location เป็นคอมมูนิตี้ในเมืองใหญ่

 

‘Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ ตั้งอยู่ติดถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า หรือกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งอย่างที่เอ่ยไปข้างต้นว่าเป็นย่านโครงการแนวราบในกรุงเทพฯ โซนตะวันออกที่เป็นที่นิยมและฮอตฮิต รวมถึงเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยการเกิดโปรเจกต์ต่างๆ เพิ่มขึ้น เช่น Market Place Krungthep Kreetha และ The Little Walk Krungthep Kreetha คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ล่าสุดในย่านกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ และอื่นๆ ที่กำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้

 

รวมไปถึงการเดินทางที่ในอนาคตอันใกล้ จะมีการเชื่อมต่อของ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี) ซึ่งจะกำหนดแล้วเสร็จในปี 2566

 

และทำเลนี้ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ แหล่งงาน โรงพยาบาล โรงเรียน โดยขอยกตัวอย่างหนึ่งในจุดเด่นของทำเลนี้ นั่นก็คือการเป็นศูนย์รวมของโรงเรียนนานาชาติ 3 แห่ง ได้แก่ Brighton College Bangkok, Ascot International School Bangkok และ Wellington College International School  Bangkok 

 

โดยโครงการ ‘Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ จึงเหมาะแก่การเป็นที่อยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

 Photo credit by  : jws

 

2. ถ่ายทอดความหรูหรา ผ่านดีไซน์การออกแบบสไตล์โมเดิร์น

 

เสริมภาพลักษณ์ให้โครงการ ‘Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ แตกต่างไม่เหมือนใคร ผ่านการออกแบบบ้านทาวน์โฮม ในสไตล์โมเดิร์นแต่ยังคงความ Luxury ฉบับเรียบหรูดูดี ด้วยการดีไซน์ตัวบ้านให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิต ส่วนชั้นบนสุดออกแบบให้คล้ายกล่องวางซ้อนกันอย่างมีระดับสร้างมิติได้อย่างสวยงาม 

 

พร้อมผสมผสานเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย มีการนำงานไม้โทนสีอ่อนเข้ามาร่วมด้วย และเน้นโทนสีธรรมชาติคือสีเทาและสีขาว เพื่อให้เกิดความโดดเด่นเข้ากันได้อย่างลงตัว 

 

นอกจากนี้หากดูในภาพจะเห็นเลยว่าทางโครงการ ให้ความสำคัญกับช่องแสงมากพอสมควร โดยจัดมาให้แบบ Full Height Window และยิ่งไปกว่านั้นคือการดีไซน์ Private Outdoor Space เพิ่มพื้นที่ระเบียงเปิดโล่ง สร้างพื้นที่พักผ่อนหรือสังสรรค์ของผู้อยู่อาศัย 


 

3. Unique Function… สร้างความต่างของทาวน์โฮม ที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

 

โดยรูปแบบบ้านที่เห็นแล้วอยากจะ Proud to Present มากๆ ได้แก่ ทาวน์โฮม Type A สูง 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 350 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน

 

ด้านดีไซน์ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านนั้น มีความน่าสนใจตั้งแต่ชั้น 1 เริ่มตั้งแต่การได้หน้ากว้าง 6.5 เมตร ทำให้ได้ที่จอดรถซึ่งปกติส่วนใหญ่จะจอดได้ 2 คัน แต่โครงการนี้สามารถจอดรถได้ถึง 3 คันเลยทีเดียว 

 

เมื่อเข้ามาในบ้านสำหรับการตกแต่งก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นสไตล์โมเดิร์น ซึ่งจะเจอกับโซน Dining Area รองรับสมาชิกครอบครัวหรือแขกที่มาเยี่ยมเยียนได้หลายคน และห้องครัวแบบปิดกั้นแยกเป็นสัดเป็นส่วน

 

ถัดไปของชั้น 2 ที่อยากให้จับตามองเป็นพิเศษกับ Living Area ที่ให้ High Ceiling พร้อมช่องแสงขนาดใหญ่จากพื้นจรดเพดาน ช่วยเพิ่มความโปร่งโล่งสบายแบบคูณสอง และด้วยบริเวณนี้มีสเปซขนาดใหญ่ ทำให้เราสามารถดีไซน์รวมถึงเลือกเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งได้หลากหลายสไตล์

 

Master Bedroom จะอยู่ในส่วนของชั้นนี้เช่นเดียวกัน มี Double Volume และห้องที่มีขนาดกว้างขวางกินพื้นที่ครึ่งหนึ่งของบ้าน ทำให้ออกไอเดียภายในห้องนอนใหญ่ได้อย่างอิสระ สามารถแบ่งส่วนนั่งเล่นนั่งทำงาน กับส่วนพักผ่อนออกจากกัน ด้วยการกั้นเหมือนบ้านตัวอย่างก็ดูเรียบง่ายแต่มีระดับไปอีกแบบ หรือจะกั้นผนังก็ไม่ได้ทำให้ห้องรู้สึกคับแคบแต่อย่างใด

 

Walk-in Closet ก็จัดสรรพื้นที่มาให้บิวท์อินตู้เสื้อผ้าได้แบบเหลือเฟือ ขณะที่ห้องน้ำปูพื้นเเละผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ตัดกันกับเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า และอ่างอาบน้ำด้วยลายหินอ่อนสีเข้มเพิ่มความ Luxury 

 

ต่อเนื่องไปอีกหนึ่งห้องนอน จะอยู่ที่ชั้นลอยระหว่างชั้น 2 และชั้น 3 ซึ่งมีขนาดไม่ต่างจาก Master Bedroom โดยจัดสรรให้ส่วนของโซนแต่งตัวรวมถึงห้องน้ำไว้หน้าทางเข้า และขยับส่วนพักผ่อนเข้าไปไว้ด้านใน เพื่อให้ได้ความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น 

 

แต่ที่เป็นไฮไลต์ของบ้าน Typa A คือโซน Private Outdoor Space เหมือนเป็นมุมเทอเรซขนาดใหญ่ จุดรวมตัวของสมาชิกในบ้านหรืออยากจะชวนเพื่อนจัดงานเลี้ยง ก็ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศเปิดมุมมองใหม่ๆ

 

ชั้นบนสุดของบ้านเป็นส่วนของห้องพักอาศัยทั้งหมด 2 ห้อง ซึ่งโครงการจัดสรรพื้นที่แต่ละห้องมาให้มีขนาดแตกต่างกัน เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการ โดยห้องหนึ่งเป็นห้องนอนที่มีขนาดใหญ่สัดส่วนพอๆ กับ Master Bedroom พร้อมระเบียงที่ตกแต่งด้วยไม้ระแนง สำหรับทำเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนส่วนตัว 

 

อีกห้องจะมีขนาดรองลงมาแต่เมื่อเทียบกับห้องเล็กโครงการทั่วไป ก็คือยังมีขนาดกว้างขวางกว่าพอสมควร ซึ่งจะทำเป็นห้องนอนของเด็กๆ หรือจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์ต่างๆ ก็สามารถทำได้เหมือนกัน

 

และจุดที่ทำให้เห็นถึงความใส่ใจ ในทุกดีเทลรายละเอียด อยู่ที่การดีไซน์ทางขึ้น-ลงบันไดของบ้าน ที่นอกจากทำชานพักระหว่างขั้นบันไดเพื่อความปลอดภัยแล้ว บริเวณนี้ยังกรุกระจกและหน้าต่าง เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างทั่วถึง

 

ไม่เพียงเท่านั้นด้านนอกบ้านบริเวณข้างตัวบ้าน ก็มีบันไดเพื่อเข้าสู่ตัวบ้านชั้น 2 ซึ่งเป็นไอเดียที่น่าสนใจ ในการแยกส่วนจากเพื่อนบ้านข้างๆ เพื่อให้แต่ละครอบครัวได้ความเป็นส่วนตัว และยังช่วยลดเสียงรบกวนได้ดีทีเดียว 

 

4. สร้างความคุ้มค่าได้มากกว่ามูลค่า

 

หากเลื่อนอ่านมาถึงตรงนี้ไม่บอกก็คงจะรู้คำตอบกันเป็นที่เรียบร้อย ว่าความคุ้มค่าของ โครงการ ‘Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ มีมากกว่าแค่สิ่งที่มองเห็นจากภายนอกหรือเพียงชื่อเรียกว่าทาวน์โฮม เพราะไม่ใช่แค่ดูสวยงามทันสมัยเพียงอย่างเดียว 

 

แต่ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ที่ให้มาเกินมาตรฐานของบ้านเดี่ยวด้วยซ้ำไป อีกทั้งพื้นที่ภายในบ้านเองก็ทำการออกแบบให้มีความยืดหยุ่น และสามารถใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าทุกตารางเมตร โดยคำนึงถึงการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 

ประกอบกับโลเคชั่นสถานที่ตั้งของโครงการบน กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่ตอนนี้เรียกได้ว่ามีความอุดมสมบูรณ์ เป็นคอมมูนิตี้แห่งใหม่แห่งหนึ่งของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

 

5. คำตอบเดียว ของคนฝันอยากมีบ้าน

 

'Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ เป็นอีกหนึ่งโครงการของ เนอวานา ไดอิ ที่สามารถตีโจทย์แตกตอบ Pain Point ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า และเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว หรือแม้แต่กลุ่มครอบครัวที่กำลังจะขยับขยายสมาชิก ซึ่งไม่ได้ต้องการพื้นที่นอกบ้านมากนัก

 

แต่ให้ความสำคัญกับสเปซใช้สอยภายในบ้านเป็นหลัก อยากได้พื้นที่ส่วนรวมที่อยู่หลากหลายมุมของบ้าน ในการทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว 

 

อีกด้านหนึ่งก็จัดสรรพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างสมดุล ซึ่งขอแนะนำว่าต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง และจะรู้ว่านี่คือพื้นที่แห่งความสุขที่คุณกำลังตามหา

 

หากใครสนใจแนะนำว่ารีบมาดูและรีบตัดสินใจให้ไว เพราะเหลือไม่กี่หลังก่อนปิดโครงการแล้ว!! คลิกลงทะเบียนได้ที่นี่ >>> nirvana.ly/DEFINE-SR9

 

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กับ Personal Assistant ได้ที่ >>>
💬Line Official: https://lin.ee/uQMfLJa
💬 Facebook Inbox : m.me/Nirvanafamily
📞 call center : 1787

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่
livinginsider livinginsider