Pr

THE EXTRO คอนโดที่เชื่อมต่อความสดชื่นของต้นไม้ใหญ่ และความสดใสของท้องฟ้า

LivingInsider Report 2022-01-28 17:23:22

กรุงเทพฯ 24 มกราคม 2565 –  ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท - รางน้ำ (THE EXTRO Phayathai - Rangnam) คอนโดมิเนียมในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรีใจกลางเมืองย่านพญาไท-รางน้ำ โดยสิงห์ เอสเตท เปิดแคมเปญพิเศษ ชูจุดเด่น คอนโดนติดสวนสาธารณะ เติมความสดชื่นให้ชีวิตในทุกๆ วัน และยังเพิ่มความสดใสจากมุมมองของท้องฟ้าที่กว้างใหญ่

 

มาพร้อมการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม สะดวกต่อการเดินทางและใช้ชีวิตในทุกๆ รูปแบบ พิเศษสุดสำหรับวันที่ 12 – 13 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมพบกับ 8 ยูนิต ที่ได้เลือกสรรมาแล้ว ในราคาเริ่มที่ 7.5 ล้านบาท* พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอีก8 รายการมูลค่าสูงสุดถึง 1.3 ล้านบาท** 

 

สิงห์ เอสเตท ชวนทุกท่านมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันพร้อมชูจุดเด่น “Live in the park – Live in the sky” สำหรับโครงการ ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท-รางน้ำ ที่พร้อมเชื่อมต่อการใช้ชีวิตของคุณให้สมบูรณ์ ให้คุณได้เติมความสดชื่นได้ตลอดเวลา กับทำเลโครงการที่ตั้งติดอยู่กับสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 20 ไร่ใจกลางเมือง คือสวนสันติภาพ ได้รับอากาศบริสุทธิ์ ได้พักผ่อนและออกกำลังกายในสวนต้นไม้ใหญ่ (Live in the park)

 

พร้อมกันนี้ ตัวโครงการยังออกแบบโดยใช้ Curtain wall design ซึ่งมีเพียงโครงการเดียวในย่านพญาไท-รางน้ำ ที่ห้องพักมีช่องเปิดรับแสงขนาดใหญ่ จากโครงสร้างผนังด้านนอกที่เป็นกระจกแบบเต็มบานตั้งแต่พื้นจรดฝ้า ช่วยเพิ่มมุมมองสำหรับการอยู่อาศัยให้กว้างใหญ่ขึ้น โปร่ง โล่งสบาย

 

พร้อมรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ให้คุณได้สัมผัสถึงความสดใสของวิว และท้องฟ้าที่มากกว่าใครในทุกๆ วัน (Live in the sky) เปรียบเสมือนการยกระดับการใช้ชีวิตคนเมืองของคุณให้มีคุณภาพและสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดย ดิ เอ็กซ์โทร พร้อมมอบข้อเสนอสำหรับห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน ที่ราคาเพียง 7.5 ล้านบาทสำหรับ 8 ยูนิตพิเศษ พร้อมข้อเสนอสุด 8 รายการมูลค่าสูงสุดถึง 1.3 ล้านบาท* วันที่ 12 – 13 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น 


    

ทั้งนี้ โครงการดิ เอ็กซ์โทร พญาไท - รางน้ำ (THE EXTRO Phayathai - Rangnam) คือโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี ตกแต่งไสตล์โมเดิร์นลักชัวรี ความสูง 33 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในซอยรางน้ำ ติดสวนสันติภาพ สะดวกสบายในการเดินทางทั้งรถส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า ให้คุณสามารถเดินไปช็อปปิ้งที่ King Power หรือนั่ง BTS ไปสยามพารากอน มีความสุขกับ café hopping และแวะซื้อ street food ร้านดังต่างๆ ในเวลาเพียง 5 นาที

 

นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานพยาบาลกว่า 10 แห่ง รวมไปถึงสถานศึกษาและสถาบันกวดวิชา เรียกได้ว่าสะดวกมากกับการเชื่อมต่อทุกการใช้ชีวิต นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ ระบบ Home automation, สวน และ สระว่ายน้ำลอยฟ้า, สกายเลาจ์, ห้องออกกำลังกาย, สนามซ้อมวิ่ง, ห้องประชุม ฯลฯ

 

นอกจากนี้ทุกยูนิตของโครงการยังมาพร้อมกับระบบ S Air นวัตกรรมฟอกอากาศ เปลี่ยนอากาศบริสุทธิ์ภายในห้องพักทุกยูนิตของโครงการ พร้อมสร้างแรงดันอากาศ (Positive Pressure) เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ฝุ่น PM 2.5 ไวรัส และเชื้อโรคอื่นๆ จากภายนอกห้องพัก ทำให้อากาศสะอาด สดชื่น ปลอดฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ และยังช่วยประหยัดพลังงานภายในห้องพักได้อีกด้วย

 

โครงการ ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท - รางน้ำ (THE EXTRO Phayathai – Rangnam) เปิดให้เยี่ยมชมได้ทุกวัน โดยเพื่อความปลอดภัยในการเข้าชมโครงการ สามารถนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าแบบส่วนตัว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1221 และ LINE: @sresidential หรือเข้าชมเว็บไซต์ https://bit.ly/3fH97D2 


ทั้งนี้ทางโครงการยังมีมาตรการคัดกรอง และตรวจวัดอุณหภูมิเจ้าหน้าที่ และผู้ที่มาเยี่ยมชมโครงการทุกท่าน พร้อมทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสทุกชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยของท่านอย่างเคร่งครัด
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

 

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

บทความอื่นๆ

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

พัฒนาการ ศรีนครินทร์

พัฒนาการ ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา สวนหลวง

รัชดา ห้วยขวาง

รัชดาภิเษก ห้วยขวาง สุทธิสาร ศูนย์วัฒนธรรม เหม่งจ๋าย