รีวิว บทความ

5 เหตุผลที่พิสูจน์ว่า ‘Nirvana Define ศรีนครินทร์ - พระราม 9’ เป็นมากกว่าทาวน์โฮม ด้วยฟังก์ชันที่ให้มากกว่า เทียบชั้นบ้านเดี่ยว บนทำเลทอง ของกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ นี่คือ โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้มีบ้าน ราคาแบบนี้ ในทำเลแบบนี้

นี่ถือเป็นแบรนด์ที่สามารถออกแบบบ้านได้เข้าใจคนรุ่นใหม่มากที่สุด ทาวน์โฮมสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ฟังก์ชั่นการใช้งานแทบจะเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ทำให้คุณไม่ต้องซื้อบ้านในราคาแพงแต่ได้อยู่บนสุดยอดทำเลทองที่กำลังมาแรงของกรุงเทพฯกรีฑา ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือครอบครัวที่ไม่ได้ต้องการพื้นที่นอกบ้านมากนัก แต่ขอเน้นสเปซใช้สอยภายในบ้านให้ได้เยอะที่สุดเป็นสำคัญ ซึ่งถ้าใครสนใจแนะนำให้รีบเลยเพราะเหลือไม่กี่หลังก่อนปิดโครงการแล้ว!!

2022-10-20
Nessle

แชร์ข่าวสารในวงการอสังหาริมทรพย์ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด แบบลงลึก Insider โครงการไหนน่าซื้อ โครงการไหนกำลังมาแรง เราจะมาแชร์และวิเคราะห์ข้อมูลแบบเจาะลึก

อัพเดทข่าววงการอสังหารวมถึงเทคนิคการลงทุนอสังหาแบบเจาะลึกถึงแก่นได้ที่ Livinginsider.com


Livinginsider เว็บไซต์อัพเดทข่าวอสังหาเจาะลึกวงการอย่างรอบด้านไม่ว่าจะเป็นข่าวคอนโดไปจนถึงการรีวิวคอนโดและรีวิวบ้านแบบล้วงลึกคอนโดใหม่ที่ไหนน่าซื้อโครงการใหม่ที่ไหนน่าจับจองมาอัพเดทกันได้แบบเรียลไทม์นอกจากนั้นยังมีเกร็ดความรู้ด้านการลงทุนอสังหาไปจนถึงเทคนิคการลงทุนจากกูรูคอนโดที่วิเคราะห์อย่างถึงแก่นสำหรับนักลงทุนที่กำลังจะซื้อคอนโดลงทุนที่นี่เป็นคอมมิวนิตี้แวดวงอสังหาที่คุณไม่ควรพลาดรวมไปถึงเทคนิคการตกแต่งคอนโดและตกแต่งบ้านที่นำไปประยุกต์กับคอนโดของคุณได้ง่ายๆ