Review
พัฒนาการ ศรีนครินทร์

Bangkok Boulevard (บางกอก บูเลอวาร์ด) ศรีนครินทร์-บางนา 'SPEND LIFE IN SPLENDID MOMENTS' ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต เกิดขึ้นได้ทุกวัน

Papayatop 2019-04-03 13:56:23

 

ต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีที่ บ้าน ขายดีมากๆ หลายๆคนโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ไม่ได้คิดแต่จะซื้อคอนโดเท่านั้น แต่ยังเริ่มมองหาบ้านเพื่อสร้างครอบครัวกันเร็วกว่าที่คิด 

 

ผมก็มีเพื่อนหลายคนมาขอคำแนะนำตลอดว่า ควรซื้อบ้านแถวไหนดี ? และคำถามที่สำคัญอีกข้อ ที่เพื่อนผมมักถามประจำ ก็คือ ซื้อของเจ้าไหนดี ? คำถามนี้แทบจะเป็นคำถามที่สำคัญพอๆกับซื้อบ้านแถวไหน เพราะการซื้อบ้านเป็นอะไรที่ทุกคนจะให้ความสำคัญกับคุณภาพและบริการหลังการขายมากๆ 

 

เชื่อมั้ยครับ โลเคชั่น "บ้านเดี่ยว" ที่ผมมักแนะนำเพื่อนๆเป็นโลเคชั่นแรกๆ คือ "บางนา" เพราะปัจจุบันบางนา เข้าเมืองได้ง่ายสุดๆ โดยเฉพาะถ้าคุณจะเดินทางมาสุขุมวิท และยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า นอกจากนั้นบางนายังมีไลฟ์สไตล์แทบทุกอย่างพร้อมมากๆสำหรับการใช้ชีวิต และในอีกไม่นานบางนาก็จะยิ่งมีความสมบูรณ์พร้อมสำหรับการใช้ชีวิตขึ้นอีกหลายเท่า

 

ใครอยากรู้ว่า ย่านนี้มีแผนอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคตใกล้ๆนี้ ลองอ่านตามลิ้งค์ที่ผมเคยเขียนบทความไว้ได้ครับ 10 ปัจจัยที่จะทำให้ย่านสุขุมวิทตอนปลาย-บางนา ก้าวกระโดดเทียบชั้น CBD


ส่วนคำถามอีกข้อคือ แล้วซื้อบ้านของเจ้าไหนดี ? ชื่อแรกๆที่ขึ้นมาทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาคิดแม้แต่วินาทีเดียว คือ SC ASSET ถ้าคุณต้องการ บ้านคุณภาพในสังคมคุณภาพและยังมีการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม SC ASSET คือ แบรนด์ที่คุณซื้อได้เลย ผมรับรองได้ 

เป็นโชคดีของผม ที่ได้โอกาสมาชมบ้านโครงการใหม่ล่าสุดของ SC ASSET ซึงเอาจริงๆ ผมก็กำลังหาบ้านแถวนี้อยู่พอดี เพราะจุดนี้ถือเป็นทำเลที่เรียกได้ว่า กำลังฮ็อตจริงๆ สำหรับบ้านย่านบางนา บ้านแทบทุกโครงการแถวนี้ขายดีมากๆ วันนี้ผมจะพามาดูกันว่า โครงการนี้น่าสนใจแค่ไหน 

 

บางกอก บูเลอวาร์ด (ศรีนครินทร์-บางนา) 

SC Asset เนรมิตฝันของคุณเป็นจริงด้วยแนวคิด 'SPEND LIFE IN SPLENDID MOMENTS' ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต เกิดขึ้นได้ทุกวัน บนพื้นที่ส่วนกลางถึง 1 ไร่ แวดล้อมด้วย 'สังคมคุณภาพ' จำกัดเพียง 200 ครอบครัวเท่านั้น สะดวกทุกการใช้ชีวิตครับบอกเลย วันทำงานก็ง่าย วันหยุดพักผ่อนสบายๆ ร่วมกับครอบครัว ไม่ไกลจากศูนย์การค้าขนาดใหญ่ และสถานศึกษาเพื่อลูกๆ เช่นเดียวกับรถไฟฟ้า BTS สายสีเหลือง ที่อยู่ห่างจากโครงการไม่มากนัก

 

บางกอก บูเลอวาร์ด บ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรปผสมผสานการออกแบบสวนสไตล์สวิส ท่ามกลางธรรมชาติแบบ Lake Luzern พร้อมพื้นที่ใช้สอยถึง 200-318 ตร.ม. ปลอดภัยมากกว่า ด้วย ‘Triple Security’ แบ่ง Guest Zone และ Residential Area พร้อม Sensor ตรวจจับความผิดปกติ รวมถึงมีรั้วโครงการสูงถึง 3 เมตร และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย + CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง จัดเต็มทุกระบบรักษาความปลอดภัย สบายใจทุกการใช้ชีวิต

 

ทั้งหมดนี้ บางกอก บูเลอวาร์ด (ศรีนครินทร์-บางนา) ตอบโจทย์ความต้องการครบถ้วน เพิ่มคุณภาพชีวิต สำหรับคุณและครอบครัว บนทำเล ‘ศรีนครินทร์-บางนา’ บอกเลยว่าหาไม่ง่ายแล้วครับ นับวันราคายิ่งปรับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

 

Location

บางกอก บูเลอวาร์ด (ศรีนครินทร์-บางนา) ตั้งอยู่บน ถ.หนามแดง - บางพลี ห่างจาก ถ.ศรีนครินทร์ (1.5 กม.) นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าจาก ถ.บัวนครินทร์ (บางนา) หรือ ซ.บุญธรรมอนุสรณ์ (เทพารักษ์) มีตัวเลือกในการเดินทางเยอะเลยทีเดียว

 

สายช้อปไม่ผิดหวังครับ มีทั้ง Seacon Square, Mega Bangna, Central Plaza Bangna และ Bangkok Mall (ในอนาคต) เดินทางเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น หรือเอาใกล้บ้านก็ Jas Urban คอมมูนิตี้มอลล์, HomePro - Tesco Lotus (Plus Mall) บน ถ.ศรีนครินทร์ นอกจากห้าง ถ.หนามแดง - บางพลี มีตลาดนัดหลายแห่งครับ ซื้อของกินราคาเบาๆ ก่อนเข้าบ้าน 

 

ห่างจาก BTS สายสีเหลือง (สถานีศรีด่าน) 2 กม. สามารถเชื่อมต่อ BTS สายสีเขียว - MRT สายสีส้ม เดินทางไปยัง ถ.ลาดพร้าว - ถ.รามคำแหง ง่ายขึ้นกว่าเดิม เป็นอีกตัวเลือกเดินทางนอกเหนือจากขับรถส่วนตัว

 

ด้านสถานศึกษา ย่านนี้มีโรงเรียนหลายแห่งครับ รวมถึงสถานศึกษารัฐ - เอกชน ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนนานาชาติ อย่างบางกอกพัฒนา, Berkeley, SISB , TSIS, Concordian ฯลฯ ไม่ไกลจากโครงการมากครับ ส่งบุตรหลานเสร็จ ไปทำงานต่อได้เลย

 

กลับมาดูที่โครงการกันต่อ เอาแค่ทางเข้าก็อลังการแล้ว ตามสไตล์ Bangkok Boulevard แน่นอนว่ามั่นใจในเรื่องระบบความปลอดภัย ‘Triple Security’ แบ่ง Guest Zone - Residential Area แถมตัวบ้านยังติดตั้งระบบ Magnetic และ Shock ตรวจจับความผิดปกติด้วย พร้อม CCTV รอบโครงการ

 

รปภ. ที่นี่เข้มงวดมากๆ แบบนี้ปลอดภัยแน่

 

จากทางเข้าคือ Club House ขนาดใหญ่สไตล์ Double-Volume โปร่งสบาย จัดโซฟานั่งเล่น สามารถเทควิวสระว่ายน้ำด้านนอก บรรยากาศเป็นส่วนตัว ถ้าเบื่อนั่งนอนอยู่บ้านก็มาพักผ่อนที่ Club house กลางได้เช่นกัน

 

บรรยากาศภายในหรูหรา น่ามานั่งทำงาน อ่านหนังสือมากๆครับ

 

สระว่ายน้ำ กว้าง 8 เมตร ยาว 20 เมตร สามารถออกกำลังกาย หรือนอนอาบแดดบน DayBed ริมสระชิวๆ พร้อมทางเดินเชื่อมอาคาร Fitness อีกฝั่ง 

 

Fitness อยู่บนชั้น 2 จัดอุปกรณ์ออกกำลังกายเยอะพอสมควร เทควิวสวนด้านนอก ออกกำลังกายไปเทควิวสวนไปร่มรื่นจริงๆ ครับ

 

Unit Type

บางกอก บูเลอวาร์ด (ศรีนครินทร์-บางนา) มีแบบบ้าน 4 Type คือ HøST, Varen, Vinteren Plus และ Sommeren พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 200 - 318 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้นตั้งแต่ 50.6 ตร.ว. ขึ้นไป ส่วนของแปลนบ้าน ชมจากด้านล่างครับ

 

HøST (200 ตร.ม.)

เป็น Type ขนาดเล็กสุดของโครงการ พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. เหมาะกับอยู่อาศัยเป็นครอบครัว 3-4 คนกำลังดีครับ

 

ชั้น 1 จอดรถได้ 2 คัน เข้ามาภายใน พบกับส่วนรับแขกใช้นั่งเล่น รับประทานอาหาร ห้องน้ำส่วนกลาง และพื้นที่ครัวอยู่ด้านหลัง

 

 

ชั้น 2 มีโถงกลาง สามารถจัดเป็นมุมพักผ่อน - ห้องทำงาน ซึ่งแบ่งเป็น 3 ห้องนอน โดย Master Bedroom มีห้องน้ำในตัว ระเบียงห้องนอน ส่วนอีก 2 ห้องนอนเล็ก ใช้ห้องน้ำร่วมกันครับ

 

Varen (229 ตร.ม.)

แบบบ้าน Varen พื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นจากแบบแรกเล็กน้อย การจัดพื้นที่ใช้สอยยังลงตัวเหมือนเดิมครับ

 

โดยชั้นล่างมีห้องนอนเพิ่ม 1 ห้อง (ทำเป็นห้องเก็บของหรือห้องทำงานก็ได้ ฟังก์ชั่นอื่นๆ คงเดิมครับ เข้ามาเจอห้องรับแขก ส่วนนั่งเล่น รับประทานอาหาร และครัว - ห้องน้ำส่วนกลาง อยู่ด้านหลังทั้งหมด

 

ชั้นบนแบ่งเป็น 3 ห้องนอน + 1 ห้องอเนกประสงค์ เหมือนบ้าน HøST แต่ภาพรวมห้องต่างๆ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขึ้น

 
Vinteren Plus (246 ตร.ม.)

รูปแบบบ้านของ Vinteren Plus มีจุดเด่นตรง Facade หลังคาทรงจั่ว พื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น เหมาะกับครอบครัวใหญ่ 4-5 คนครับ

 

ชั้น 1 จอดรถได้ 2 คันเหมือนเดิม เข้ามาในบ้าน เจอห้องรับแขก - นั่งเล่น ด้านในคือโต๊ะรับประทานอาหาร ซ้ายมือเป็น ห้องนอนเล็ก สำหรับผู้สูงอายุที่เดินขึ้นลงบันไดลำบาก ถัดเข้าไปคือห้องอเนกประสงค์ ทำเป็นห้องนอนแม่บ้านก็ได้นะครับ รวมถึงพื้นที่ครัวและห้องน้ำด้านในสุด

 

ชั้น 2 ยังคงเป็น 3 ห้องนอน และ 1 ห้องอเนกประสงค์ แต่ Master Bedroom แยกส่วนห้องนอน และห้องแต่งตัว (Walk-In Closet) ต่างหาก ส่วนห้องนอนรองทั้งหมดมีห้องน้ำในตัวแล้วครับ 

Sommeren (318 ตร.ม.)

ไฮไลท์ของเราคือ Sommeren พื้นที่ใช้สอย 318 ตร.ม. กว้างขวาง เหมาะกับครอบครัวใหญ่ 3-5 คน ซึ่งหลังนี้สวยมากๆ ผมเลยจะขอพาไปชมบ้านตัวอย่างกันซักหน่อยครับ

 

ชั้น 1 จอดรถได้ 3 คัน พร้อมห้องแม่บ้าน ส่วน Facade ด้านหน้าสวยงามทีเดียว พร้อมกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่

ชั้น 2 จัดพื้นที่ใช้สอยได้ถึง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง และยังมีพื้นที่ Family Area ตรงโถงบันไดอีกด้วย

เปิดบ้านเข้ามาพบกับห้องรับแขก - พื้นที่นั่งเล่น จัดโซฟา L-Shape บิวท์อินชั้นวางทีวีขนาด 60-65 นิ้วสบายๆ พร้อมโต๊ะกลาง ใช้ทำกิจกรรมเริ่มกับครอบครัว หรือรับแขกได้อย่างไม่อึดอัดแถมมีพื้นที่เหลือเฟือใช้ในการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการ

 

จะเห็นว่ามีกระจกรอบด้านช่วงกลางวันไม่ต้องเปิดไฟเลยครับ ประหยัดไฟได้อีกทาง บอกเลยว่าพื้นที่นั่งเล่นนี้กว้างมากๆ

 

ส่วนรับประทานอาหาร จัดโต๊ะขนาด 6-7 ที่นั่ง มี Counter วางของใช้ ชงกาแฟเตรียมอาหารว่าง โครงการบิวท์อินตู้เก็บของต่างๆ เป็นไอเดียเพิ่มเติม เรียกได้ว่ามีพื้นที่ให้ใช้ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้จุใจเลยล่ะครับ

 

ห้องครัวบิวท์อิน Pantry หินสังเคราะห์ แบบ L-Shape มีอ่างล้างจานขนาดใหญ่ พร้อมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนครับ ลักชัวรี่สุดๆ สามารถประกอบอาหารมื้อหนักๆ ได้สบายด้วยพื้นที่ครัวกว้างขนาดนี้

 

ห้องน้ำส่วนกลางมีขนาดกำลังดี ส่วนอีกฝั่งเป็นห้องแม่บ้านครับสามารถเข้าจากหลังบ้านได้เลย


 

ห้องนอนชั้นล่างก็มีด้วยนะครับ เหมาะกับผู้สูงอายุสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้า เคาเตอร์แต่งตัว

 

มีห้องน้ำในตัวด้วย ส่วนห้องน้ำตกแต่งด้วยการกรุกระเบื้องลายหิน เซาะผนังวางของใช้ พร้อมกระจกเงาบานใหญ่ (มาก) เพิ่มมิติห้องน้ำให้ดูกว้าง โปร่งขึ้น และเลือกใช้สุขภัณฑ์จาก Kohler เป็นห้องน้ำที่ครบเครื่องเรื่องดีไซน์และพื้นที่ใช้สอยจริงๆ ครับ

 

ขึ้นมาดูชั้น 2 กันบ้าง บันไดทำจากไม้อย่างดีเลยครับ

 

ขึ้นมาถึงพื้นที่ชานพักบันได้ตรงนี้เค้าจะทำเป็น Family Area ใช้เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัว หรือจัดเป็นห้องพระก็ได้เช่นกัน

 

Master Bedroom กว้างขวางเลยทีเดียวครับ พร้อมมีกระจกบานใหญ่ และพื้นที่สามารถวางเตียงขนาด King Size, ตู้เก็บของส่วนตัว ได้สบายๆ

 

ส่วนอีกฝั่งคือ Walk-In Closet ขนาดใหญ่และ โซนพักผ่อน อ่านหนังสือ เป็นห้องนอนที่จัดเต็มการใช้ชีวิตยุคใหม่ได้ดีจริงๆ

 

ที่น่าสนใจคือ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำครับ พร้อมส่วนยืนอาบ Rain Shower กรุผนังกระเบื้องลายหิน สวยงามหรูหราสุดๆ ครับ ส่วนห้องน้ำนี้ค่อนข้างมีพื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือเลย กว้างจริงๆ ครับนี่มันโรงแรมระดับ 5 ดาวชัดๆ


 

ห้องนอนรอง (1) กว้างขวางเช่นกัน วางเตียงขนาด 5 ฟุต บิวท์อินโต๊ะทำงาน มี Walk-In Closet ด้านใน รวมถึงมีห้องน้ำในตัว เป็นห้องนอนที่รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ จัดเป็นห้องนอนของลูกๆ ได้สบายครับ

 

ห้องน้ำในตัว

 

เช่นเดียวกับอีกห้อง ขนาดเล็กลงนิดนึง วางเตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้าบานสไลด์แปะกระจกเต็มใบช่วยเพิ่มมิติให้ห้อง และมีห้องน้ำในตัวครับ พื้นที่มีขนาดกว้างขวางเพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างจุใจเลยล่ะ เรียกได้ว่า TYPE นี้จัดเต็มกับทุกส่วนห้องจริงๆ

 

ห้องน้ำในตัว

 

เป็นไงกันบ้างครับ นี่แค่บางส่วนเองนะครับ รายละเอียดจริงๆมีอีกเยอะมากๆ ผมแนะนำว่าควรมาดูด้วยตาตัวเอง สำหรับ บางกอก บูเลอวาร์ด (ศรีนครินทร์-บางนา) เป็นอีก 1 โครงการ บ้านเดี่ยว คุณภาพจาก SC Asset บนทำเลทอง ‘ศรีนครินทร์ - บางนา’ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากทางด่วน - รถไฟฟ้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

ตอบโจทย์ความต้องการพักอาศัยสำหรับครอบครัวทุกระดับ ด้วยพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 200 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 9 ล้านบาท* เท่านั้น ลองมาดูกันครับ แล้วคุณจะพบว่า 'SPEND LIFE IN SPLENDID MOMENTS' ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต เกิดขึ้นได้ทุกวัน

 

เหมาะกับคนทำงานย่าน ‘บางนา - ศรีนครินทร์ - เทพารักษ์ - สุวรรณภูมิ’ ใกล้นิคมฯ ย่านธุรกิจอุตสาหกรรม เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถส่งบุตรหลานเข้าเรียนเสร็จ ขับไปทำงานต่อได้ทันที

 

ล่าสุดมีโปรโมชั่น ส่วนลด 1 ล้านบาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 1749 หรือลงทะเบียนได้ที่นี่ครับ https://register.scasset.com/Register/bb-sb/registerForm61_BB-SB.asp

>> ช่องทางในการติดตามข่าวสาร <<
ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @livinginsider ที่นี่

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ดินแดง ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา บางเขน

นวมินทร์ รามอินทรา

นวมินทร์ รามอินทรา วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ