Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ประกาศ ขาย เช่า คอนโด บ้าน ที่ดิน เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (337)   Invest (66) PR (1852)  News (1391)   Idea (66) Design (66) Talk (202)  Guest (46)  Vacation (100) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

พาไปดู Sign สุขุมวิท 50 พร้อมคำตอบว่า...ทำไมโครงการนี้ถึงปัง


0 0

 

พาไปดู Sign สุขุมวิท 50 พร้อมคำตอบว่า...ทำไมโครงการนี้ถึงปัง โดย มุมฉาก

 

ห้องประกาศ ขาย เช่า Sign สุขุมวิท 50 ดูที่นี่..

 

หนึ่งในย่านสุดฮิตของคนวัยทำงานสมัยนี้ คงหนีไม่พ้น อ่อนนุช หลายปีก่อนถ้าพูดถึงอ่อนนุช ก็เปรียบเสมือนย่านชายขอบของสุขุมวิท ที่ไม่ต่างจากเราคิดถึงย่านสำโรงในวันนี้ แต่วันนี้อ่อนนุชคนเดิม ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว ความเจริญของสุขุมวิทด้านในและรถไฟฟ้าได้เปลี่ยนอ่อนนุชให้เป็นย่านที่ มีความพร้อมสำหรับการอยู่อาศัยครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวกทั้ง รถไฟฟ้า ทางด่วน ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ที่มีครบหมด ทั้งโลตัส บิ๊กซี และ คอมมูนิตี้มอลล์ต่างๆ

 

รวมถึง Century Movie Plaza ที่พร้อมจะเสร็จสมบูรณ์เร็วๆนี้ ซึ่งจะยกระดับหน้าตาของอ่อนนุชให้ดูมีความศิวิไลเซชั่น เจริญหูเจริญตา ขึ้นไปอีก

 

ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่มาอยู่ย่านนี้กันเยอะ ปัจจุบันต่างชาติจำนวนมากก็ได้เข้ามาพักอาศัยย่านนี้จำนวนมาก ไม่ต่างจากย่าน อโศกถึงทองหล่อ รับรองว่าคุณมาแถวนี้เวลาคุณเดินไปไหนมาไหน คุณจะเห็นคนต่างชาติอย่างน้อย 30% อยู่รอบๆ ตัวคุณอย่างแน่นอน

 

ด้วยเหตุผลดังกล่าว ทำให้ราคาคอนโดย่านอ่อนนุช บางคอนโดมีราคาเกินกว่า 150,000 บาท/ตารางเมตรไปแล้ว แต่ถ้าเราหาดูดีๆ เราก็จะพบว่ายังมีบางคอนโดคุณภาพที่ราคาต่ำกว่าราคาตลาด แทรกอยู่ในหมู่คอนโดราคาแพงเหล่านี้ ซึ่งแม้ไม่ใช่ผู้ประกอบการเจ้าใหญ่ เเต่ยอดจองกลับขายดีอย่างเหลือเชื่อ วันนี้เดี๋ยวมุมฉากจะขอพาผู้อ่านไปดูคอนโดที่ว่านี้กันค่ะ

 

ผู้เขียนลงจากบีทีเอสอ่อนนุชแล้วเดินผ่านทางเชื่อมเข้ามาที่ห้างเทสโก้โลตัส

 

มองออกไปจะเห็นโครงการคอนโดต่างๆกำลังสร้างเต็มไปหมดเลยค่ะ แพงๆ ทั้งนั้น

 

สำหรับใครที่ไม่เคยมาแถวอ่อนนุชต้องบอกก่อนว่า ย่านนี้จะมีซอยอยู่ 2 ฝั่งนะคะ คือ ฝั่งซอยคี่ ( 77, 79, 81) และซอยคู่ (50, 52, 54 ) ทั้ง 2 ฝั่งก็มีข้อดีแต่ละอย่างแตกต่างกันไปค่ะ แต่สำหรับคนที่เน้นเดินทางด้วยรถส่วนตัวด้วย ขอบอกว่า ซอย สุขุมวิท 50 ถือเป็นซอยที่เดินทางสะดวกที่สุดในย่านนี้เลยค่ะ เพราะได้ทั้งใกล้รถไฟฟ้าและยังสามารถขับรถขึ้นลงทางด่วนได้เลย

 

จากโลตัส เราเดินเข้ามาในซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งต้องบอกว่าเป็นซอยกว้างถึง 4 เลน และมีฟุตบาทค่อนข้างใหญ่ ทำให้สภาพแวดล้อมดูดีเลยค่ะ เดินเท้าได้สบายๆ ปลอดภัยด้วย

 

มีจุดขึ้นลงทางด่วนอยู่ในซอยเลยค่ะ ตรงจุดนี้ใครใช้รถขอบอกว่าสะดวกมากๆ

 

จากบีทีเอสเดินมาไม่ถึง 3 นาทีก็เจอสำนักงานขายแล้วค่ะใกล้รถไฟฟ้าเลยค่ะ สำหรับตัวโครงการก็จะอยู่ห่างจากสำนักงานขายไปนิดนึง โครงการที่มุมฉากจะขอพาผู้อ่านมาดูในวันนี้ คือ

 

sign สุขุมวิท 50 

 

เจ้าของโครงการคือ บริษัท ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในธุรกิจด้านก่อสร้างตั้งเเต่โรงเเรม สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอยู่ในวงการมากว่า 30 ปี ถึงศิริเลิศจะใหม่สำหรับวงการคอนโด แต่เก๋าเกมส์ในด้านการก่อสร้าง โครงการนี้จึงเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นที่คิดมาแทนผู้ซื้อทุกรายละเอียด “เพราะ รู้อะไรก็ไม่สู้รู้ใจผู้ซื้อ ถูกไหมคะ…”

 

บรรยากาศภายในสำนักงานขายตกแต่งได้อบอุ่นน่าอยู่มากๆค่ะ

 

Sign sukhumvit 50 เป็นคอนโด Low-Rise 1 อาคาร สูง 8 ชั้น ทั้งหมด 105 ยูนิต

 

ด้านงานสถาปัตยกรรมออกแบบตัวอาคารดูโมเดิร์นโทน ขาว-เทา ที่เห็นได้ชัดคือ Façade Aluminium Perforated เป็นงาน Design ที่นอกจากจะดูกลมกลืนไปกับการออกแบบภายนอกแล้วยังมีประโยชน์ต่อผู้พักอาศัยอีกด้วยค่ะ เพราะจะช่วยบังสายตาและบังแดดได้ค่ะ

 

ส่วนกลางหลักๆ จะอยู่ Rooftop Facility ครบครันด้วยสระว่ายน้ำพร้อมจากุชชี่ระบบเกลือ/สวนพักผ่อน/ฟิตเนส ให้คุณได้พักผ่อนพร้อมออกกำลังกายพร้อมดูวิวแสงสีของสุขุมวิทได้ในเวลาเดียวกัน

 

นอกจากส่วนกลางบนดาดฟ้าแล้วยังมีส่วนของ Library & Co-Working Space ที่มีการตกแต่งผนังเป็นสีไม้ธรรมชาติทำให้ให้บริเวณ Lobby & Co-Working Space ดูกว้างขึ้นและเป็นอีกจุดที่ทำให้โครงการนี้ดูหรูหราแบบมีระดับจริงๆ ค่ะ

 

แล้วอะไรทำให้หลายคนที่มาดูแล้วต้องตัดสินใจจองทันที ?

 

นอกจากโลเคชั่นจะดีและตึกออกแบบสวยแล้ว ทุกห้องที่นี่ยังให้แบบ Fully Furnished ด้วยของคุณภาพจริงๆ ผู้เขียนเชื่อว่าทุกอย่างมัน Present ตัวของมันเองแบบง่ายดายสบายเซลส์ ไม่ต้องเหนื่อยหว่านล้อม 

 

เดี๋ยวเรามาดูห้องตัวอย่างกันเลยค่ะ ห้องตัวอย่างของโครงการทำไว้ 2 แบบ คือ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus แต่จริงๆโครงการก็มีห้องถึงขนาด 2 Bedroom 50.23 ตร.ม ด้วยนะคะ

 

1 Bedroom A2

ขนาด 26.49 ตร.ม  

การออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้างนอกจากจะทำให้ห้องดูกว้างแล้ว ก็ยังทำให้ห้องนี้มีการจัดพื้นที่ใช้สอยฟังก์ชั่นต่างๆ ในห้องได้อย่างลงตัว

 

เมื่อก้าวเข้ามาในห้อง จะเห็นได้เลยว่า ห้องดูกว้างและโล่งมากๆ ค่ะ


 

มุมด้านขวามือจะเป็นชุดครัวที่เป็นท๊อปหินควอทซ์ มาพร้อม Hood Hob Sink (ระบบดูดควันออกข้างนอก) บานเปิดปิดตู้แบบ Soft Closed แถมปูผนังผนังกันเลอะให้ด้วยค่ะ

 

ส่วนมุมด้านซ้ายมือ ทำตู้เก็บรองเท้าพร้อมโต๊ะทานข้าวให้ด้วยค่ะ


 

ถัดมาเป็นห้องนั่งเล่น ดูกว้างมากค่ะ ระยะดูทีวีไม่อึดอัด วางโต๊ะกลางได้สบายๆ (โต๊ะกลางเค้ามีลูกเล่นด้วยนะคะ สามารถแยกชิ้นได้และเก็บของได้อีก ) พร้อมโซฟาสองที่นั่งเบาะนุ่มสีเทา ดูนั่งได้สบายๆค่ะ

 

มีชั้นวางทีวีเป็น Built-in ช่องเก็บของจุใจแถมให้ด้วย


  
บริเวณระเบียงมีพื้นที่ใช้งานได้ พอสมควรค่ะ ราวกันตกเป็นกระจกเทมเปอร์ช่วยให้ไม่บังสายตา แถมติดตั้งราวตากผ้าแขวนผนังให้ด้วย เห็นมั้ยคะ คิดแทนลูกค้าทุกจุดจริงๆ นอกจากนี้ยังมี แผง Perforated aluminium บานเฟี้ยมช่วยบังแดดหรือบังสายตาคนภายนอกได้อย่างดี  

 

แม้จะมีคอมแอร์แต่ทางโครงการก็มีติดตั้งกริลล์เบี่ยงทิศทางลมร้อนออกนอกตัวระเบียงให้ด้วย

 

ส่วนของห้องนอนสามารถกั้นจากห้องนั่งเล่นได้ด้วยประตูบานเลื่อนสามตอน ฟังก์ชั่นภายในส่วนห้องนอนวางสัดส่วนได้ดีเลยค่ะ มีครบทุกอย่าง ผนังติด Wall paper สีเทียบเท่าห้องตัวอย่างให้เลย

 

โครงการให้เตียงที่มีมีลิ้นชักเก็บของทั้งสองฝั่ง หัวเตียงมีมุมโต๊ะทำงานซึ่งพับเก็บได้ด้วยค่ะ แถมตู้เสื้อผ้าขนาด 3 ตอนเป็นบานกระจกสีชาพร้อมไฟในตู้ให้อีกด้วย จัดเต็มจริงๆค่ะ

 

ห้องน้ำสุขภัณฑ์แบบพรีเมี่ยมของ American standard มี Rain shower ให้ด้วย พร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อน ฉากกั้นอาบน้ำ Tempered อ่างล้างหน้าก็มีตู้เก็บของได้อีกนะคะ


 

1 Bedroom Plus E1

ขนาด 34.95 ตร.ม

เป็นห้องหน้ากว้างมากเลยค่ะ นอกจากได้ครัวปิดแล้ว ห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำให้ด้วยค่ะ ใครคิดจะซื้อลงทุนให้เช่า ห้องแบบนี้ คนญี่ปุ่นชอบแน่ค่ะ


 

ทางเข้าห้องจะเป็นลักษณะซองเข้าไปค่ะ บริเวณนี้ โครงการจะมีทั้งตู้เก็บรองเท้าและชุดครัวแถมให้ด้วยค่ะ

 

ท็อปเค้าท์เตอร์เป็นหินควอทซ์ พร้อมซิงค์ เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันครบค่ะ ซึ่งตรงนี้โครงการก็ทำบานเลื่อนให้กั้นโซนจากห้องนั่งเล่นได้ด้วยนะคะ

 

ถัดจากบริเวณทางเข้าจะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น จะเห็นได้ว่าห้องแบบนี้มีพื้นที่กว้างเลยค่ะ วางโต๊ะทานข้าวแล้วยังมีพื้นที่เหลือเยอะเลย

 

ห้องนั่งเล่นระยะดูทีวีกว้างมาก วางโซฟาตัวใหญ่ๆได้เลยค่ะ

 

ชอบห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อพื้นที่ระเบียงกว้างๆ แบบนี้ค่ะ รู้สึกห้องโล่งและโปร่งดีค่ะ


 

ระเบียงมีการติดตั้งระบบเครื่องซักผ้าพร้อมราวตากผ้าไว้ให้ค่ะ กระจกกั้นระเบียงพร้อมบานเฟี้ยมสีขาวให้ความรู้สึกเหมือนโรงแรมตากอากาศริมทะเลเลยค่ะ

 

ห้องนอนมาพร้อมเตียงและตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่มาก คุณผู้หญิงที่ซื้อห้องแบบนี้ไม่ต้องกลัวตู้เต็มเลยค่ะ


 

ห้องน้ำของคุณภาพครบเช่นเดียวกับห้องแบบแรก

 

ที่เพิ่มเติมมาอีกอย่างคือ อ่างอาบน้ำค่ะ แบบนี้คนญี่ปุ่นมาเห็นห้องต้องขอเช่าทันทีแน่ๆ

 

อ่างอาบน้ำวางติดกับหน้าต่างบานกว้าง แบบนี้ฟินเลยค่ะ อาบไปดูวิวไป

 

ยังไม่หมดนะคะ นอกจากจะจัดเต็มเฟอร์นิเจอร์ต่างๆแล้ว เค้ายังมีระบบ Home Automation และ Sound System Controller ให้ทุกห้องด้วย ล้ำสุดๆไปเลย ให้คุณใช้มือถือเปิด-ปิดไฟและแอร์ พร้อมฟังเพลงจากมือถือได้โดยไม่ต้องไปซื้อลำโพงมาต่อสายให้ยุ่งยาก

 

ส่วนประตูหน้าก็ยังให้เป็นแบบ Digital Door lock ยี่ห้อ Samsung โดยทำงานได้ 3 แบบ คือ แบบ Key card, แบบกุญแจ, แบบใส่รหัส อีกทั้งยังมีลิฟต์โดยสารถึงสองตัวแบบล็อคชั้น ถือว่านี่เป็นโครงการที่แสดงให้เห็นว่าใส่ใจถึงความปลอดภัยและสะดวกสบายชัดเจนเลยค่ะ

 

ปัจจุบันผ่าน EIA APPROVED แล้วและกำลังเริ่มก่อสร้าง ดังนั้นไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว อีกไม่นานก็ได้เข้าอยู่กันแล้วค่ะ โดย Sign สุขุมวิท 50 กำหนดก่อสร้างในเดือนพฤศจิกายนนี้และคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม 2562

 

เป็นไงบ้างคะ สำหรับคอนโดที่มุมฉากพามาดูกันวันนี้ คิดว่าหลายๆคนต้องชอบอย่างแน่นอน เหลือแค่ราคาว่าจะเท่าไหร่ ใช่มั้ยคะ จะบอกว่าที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เค้าจัดให้เต็มๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.6 ล้านบาท* หรือตารางเมตรละ 90,000-100,000 บาทเท่านั้น คุณเห็นอะไรในห้องตัวอย่าง ห้องจริงก็จัดให้ตามนั้น ถึงตรงนี้คงไม่ต้องแปลกใจแล้วค่ะ ว่าทำไมโครงการนี้ถึงปัง

 


บางคนอาจสงสัยว่าทำไม ถึงให้ได้มากกว่าโครงการอื่นๆทั้งที่ราคาถูกกว่า จากตรงนี้ผู้เขียนคิดว่า ศิริเลิศ เป็นธุรกิจในครอบครัวส่งต่อกันมารุ่นต่อรุ่น จึงไม่ได้มีผู้ถือหุ้นหลายมือจนต้องเน้นแต่เรื่องผลกำไรแบบบริษัทผู้พัฒนารายใหญ่ ดังนั้นสำหรับคนซื้ออยู่เองถือว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ หรือถ้าใครคิดจะซื้อลงทุนก็ไม่ยากที่จะหาคนเช่า และได้ราคาที่เพิ่มขึ้นเมื่อขายต่อ


 

ใครสนใจแวะไปดูห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายได้เลยค่ะ

 

เบอร์โทรศัพท์โครงการ 081-553-5555


เว็บไซต์โครงการ http://www.signcondo.com/

 

Line@: @sirilert

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2017-10-03 10:42:23 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-11-10 16:33:12
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการซายน์ สุขุมวิท 50

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ


ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider