Home Living Topic Guru Webboard Contact Us FAQ  รายการ ขาย เช่า ลงประกาศ ซื้อ ขาย เช่า เข้าระบบ/ลงทะเบียนใหม่ ค้นหา

Review (232)   Invest (64) PR (1350)  News (1058)   Idea (39) Design (53) Talk (64)  Guest (34)  Vacation (64) Feng Shui (26)
เรื่องน่าอ่านยังมีอีกที่นี่ ประกาศขายคอนโด ประกาศขายบ้าน ทั่วประเทศไทย
กลับไปหน้าที่ผ่านมา

Life ลาดพร้าว กว่าถั่วจะสุก รถไฟก็มา


1 2

 

Life ลาดพร้าว

"กว่าถั่วจะสุก รถไฟก็มา"

โดย LivingInsider Editor

 

ห้องประกาศซื้อ-ขาย Life ลาดพร้าว

คลิ๊กที่นี่

 

 


อย่างที่รู้กันครับ ข่าวออกเยอะขนาดนี้ คนในวงการอสังหาฯรู้กันมาซักพักแล้วว่า เอพีกำลังจะเปิดขายโครงการ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว คอนโด) ซึ่งต้องบอกว่าอยู่ในโลเคชั่นที่นักลงทุนหลายคนลูบปากกันเลยครับ ทำไมต้องเก็บอาการกันไม่อยู่ขนาดนั้น พวกนักลงทุนหลายคนที่มีประสบการณ์เค้ารู้ว่าสำหรับโลเคชั่นตรงนั้น มันมีดีมานด์เยอะแค่ไหน

 

หลายปีก่อนบางคนที่พลาดและคิดไม่ถึงว่า คอนโดข้างเคียงอย่าง M ลาดพร้าว จะขายดีและราคาพุ่งแรงจนมาถึงประมาณ 180,000 บาทต่อตร.ม. ทำให้นักลงทุนหลายคนพอรู้ข่าวว่าจะมีคอนโด  Life ลาดพร้าว มาตรงนี้ ก็มั่นใจกันว่านี่จะเป็น "ห่านทองคำย่านลาดพร้าว" แน่นอน นักลงทุนบางคนถึงกับบอกว่า นี่อาจเป็น Life Asoke โมเดล ที่ใครหลายคนได้กำไรกันพุงกาง

 

สำหรับคนที่ไม่รู้ข้อมูลอะไรเลย อยากรู้ว่าคอนโด  Life Ladprao มันอยู่ตรงไหน ทำไมขับรถผ่านลาดพร้าวทุกวัน ไม่เห็นเลย อยากจะบอกว่าตอนแรกที่เห็น ชื่อโครงการนี้ ก็ออกอาการ หน้ากากจิงโจ้ งงเด้..งงเด้ เหมือนกันครับ ชื่อบอก ไลฟ์ ลาดพร้าว แต่ไหง มาอยู่บนถนน พหลโยธิน ผมคิดว่าเค้าคงตั้งชื่อตามโลเคชั่นที่คนส่วนใหญ่เข้าใจครับ เพราะขนาดห้างอย่าง เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่เราคุ้นเคยกันดี ก็ไม่ได้อยู่บนถนนลาดพร้าวเลย

เอาเป็นว่าชื่ออะไร ก็ไม่น่าสนใจเท่าโลเคชั่นครับ อธิบายกันง่ายๆครับ คอนโดติดถนนใหญ่เลยตรงข้ามโรงเรียนหอวังและเยื้องๆเซ็นทรัลลาดพร้าวเลยครับ ต้องบอกว่านี่เป็น "โลเคชั่นขวัญใจมหาชน คนทุกวัย" โดยแท้


ทำไมถึงเป็นโลเคชั่นขวัญใจมหาชน

 

ถ้าคุณลองพิมพ์หาคอนโด ในกูเกิ้ล จะเห็นว่า "คอนโดลาดพร้าว" กูเกิ้ลแนะนำให้เป็นอันดับต้นๆเลยครับ แสดงว่ามีการหาคอนโดย่านนี้เยอะมากๆ

ผมมองว่าไลฟ์สไตล์ คนแถวนี้มีความผสมผสานกันระหว่าง คนต่างจังหวัดเข้ามาทำงาน เข้ามาเรียน รวมๆกับคนกรุงเทพที่อยู่อาศัยหรือทำงานย่านนี้อยู่แล้ว แถวนี้ออฟฟิศสำนักงานเยอะมากครับ บริษัทใหญ่ๆก็เยอะ  เช่น ปตท. สำนักงานใหญ่ / ปูนซีเมนต์ไทย (SCG)/บริษัท บางกอกแอร์เวย์ / บริษัท การบินไทย จำกัด / TMB สำนักงานใหญ่ / SCB สำนักงานใหญ่ ยังไม่รวมโรงพยาบาลและอีกหลายบริษัท ฯลฯ นอนจากนี้ยังมีโรงเรียนและมหาวิทยาลัยหลายแห่ง เช่น ม.เกษตรศาสตร์ / ม.เซนต์จอห์น / โรงเรียนหอวัง / โรงเรียนสตรีวรนาถบางเขน ฯลฯ


นอกจากมวลมหาชนจะหนาแน่นแล้ว แถวนี้ก็ยังไลฟ์สไตล์สมบูรณ์แบบจริงๆครับ ไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ เทสโก้โลตัส สวนจตุจักร การเดินทางก็มีสะดวกครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า รถสาธารณะต่างๆ ทางด่วน


นี่ขนาดปัจจุบันก็มีให้เกินพอแล้วนะครับ แต่ในอนาคตอีกไม่น่าเกิน 2 ปี จะมีสิ่งสำคัญที่ทำให้ให้ย่านนี้ก้าวกระโดดเป็น CBD ไม่ต่างจากย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพ สิ่งนั้นคือ รถไฟฟ้าสายสีเขียวที่เชื่อมต่อ หมอชิต-คูคต ที่เริ่มก่อสร้างแล้ว ซึ่งผมจะบอกว่า ตัวคอนโด Life ลาดพร้าว อยู่แทบจะติดสถานีเลยครับ

 

คาดการณ์ว่าคอนโดน่าจะสร้างเสร็จพร้อมๆกับสถานีที่อยู่หน้าโครงการเลยครับ นั้นหมายความว่า นี่จะเป็นคอนโดแรกที่ติดรถไฟฟ้าแบบจริงจังในย่านนี้เลย  ซึ่งข้อดีที่สำคัญมากอีกข้อนึงคือ คุณจะสามารถเดินข้ามไปช็อปปิ้งที่เซ็นทรัลลาดพร้าวได้ เพียงแค่เดินข้ามตัวสถานีรถไฟฟ้าเองครับ แทบจะพูดได้ว่า

 

"ติดทั้งรถไฟฟ้า ติดทั้งห้างเลยทีนี้"

 

ผมยังคิดว่ามีสิทธิ์เป็นไปได้นะครับว่า เซ็นทรัลอาจทำทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าตรงนี้เข้าห้างเลยก็ได้ ถ้าเป็นแบบนั้นยิ่งโชคดียกกำลังสอง


มาดูรายละเอียดโครงการคร่าวๆกันบ้างครับ โครงการมีขนาดประมาณ 7 ไร่ครับ มี 2 อาคาร สูง 45 และ 46 ชั้น มีจำนวนห้องทั้งหมด 1,615 ยูนิต ที่จอดรถ 46 % ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติของคอนโดติดรถไฟฟ้าแบบนี้ครับ

 

ตึกสีดำมีการนำดีไซน์คล้ายเสื้อลูกไม้ของผู้หญิงมาผสมผสาน โดยจะมีการซ่อนไฟไว้ ทำให้ตอนกลางคืนจะดูโดดเด่นเป็น Iconic แห่งใหม่ของย่านนี้เลย

 

แต่ที่พิเศษขึ้นมาคือ คราวนี้ Facility ส่วนกลาง ทางเอพีจะเน้นมาในทางเรื่องของอุปกรณ์ไฮเทคเยอะเลยครับ โดยจะเน้นหนักและให้ความสำคัญกับชีวิตคนทำงานและนักเรียน นักศึกษามากๆ

 

Sky Facility

Digital Co-working space ที่จัดเตรียมอุปกรณ์ที่เพียบพร้อมต่อคนวัยทำงานและนักเรียนนักศึกษา


-จอ Touchscreen เพื่อใช้ในการนำเสนองาน


-ผนังของห้องที่คัดสรรวัสดุให้สามารถใช้เป็นเสมือน whiteboard


-สัญญาณ Wi-fi ที่จัดเตรียมให้ในทุกพื้นที่ของโครงการ


-Techno booth ที่แม้จะอยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง ก็สามารถนั่งทำงานได้โดยไม่ถูกรบกวน


-Wireless phone charger

 

Lobby

 

Sky Bar

 

Sky Theatre Lounge


Green space พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ภายในโครงการ ที่ยังเป็นเสมือน outdoor co-working space-ออกแบบให้มีพื้นที่ที่เป็นน้ำ อยู่รอบๆโครงการ เพื่อความสวยงามและช่วยลดอุณหภูมิอากาศได้อีกด้วย


Infinity Edge Pool

 

 Sky Fitness

เอาล่ะครับ มาถึงตรงที่หลายคนสนใจละครับ คือ ขนาดห้องและราคา


Studio ขนาด 26 -29 ตร.ม. จำนวน 509 ยูนิต


1 Bed Plus ขนาด 35  ตร.ม. จำนวน 832 ยูนิต


2 Bed + 2 Bath ขนาด 48-74 ตร.ม. จำนวน 273 ยูนิต

 

ที่น่าตกใจคือมี Duplex ขนาด 342  ตร.ม. จำนวน 1 ยูนิต จากขนาดห้องน่าจะมีเกือบ 50 ล้าน! สงสัยว่าผู้ถือหุ้นใหญ่เอพีอยู่เองรึเปล่า

 

เท่าที่ทราบว่าราคาขายที่นี่เริ่มต้น 2.9 ล้านบาท* สำหรับห้อง 26 ตารางเมตร จะตกประมาณ 110,000 ต่อตร.ม. หลายคนบอก "ราคาแบบนี้บัตรเครดิตสั่นเลย" แต่นั่นเป็นห้องโปรโมชั่นครับ

 

เท่าที่ทราบมาที่นี่ราคาเฉลี่ยประมาณ 140,000 ต่อตร.ม. ผมว่าห้องชั้นสูงๆมี 145,000 ต่อตร.ม. ขึ้นไปอยู่แล้ว คุณเอา 140,000 คูณขนาดห้องไปได้เลย ไม่ต้องคิดมาก

 

นั่นก็หมายความว่า ราคาปกติน่าจะประมาณนี้ครับ

 

Studio น่าจะประมาณ 3.5-4 ล้าน

 

1 Bed Plus น่าจะประมาณ 4.5-5 ล้าน

 

2 Bed + 2 Bath น่าจะประมาณ 6.5 ล้านขึ้นไป

 

แพงไปมั้ยราคาแบบนี้ ?

 

คุณคาดหวังว่าจะราคาเท่าไรครับ 120,000 ใช่มั้ยกำลังดี  

 

มันทำได้ที่ไหนล่ะครับ ที่ตรงนี้อย่าลืมว่าติดรถไฟฟ้าแบบจ่อๆเลยนะครับดังนั้นที่ดินราคาไม่ถูกแน่ๆครับ  แถมทีมงานออกแบบก็ใช้ระดับพระกาฬ  Facility ก็จัดเต็ม ผมว่าได้ 140,000 ต่อตร.ม. ก็ถือว่าโอเคแล้วครับ

 

สำหรับคอนโดแนวรถไฟฟ้า เอพีเป็นแบรนด์ที่เอาใจนักลงทุนมาตลอด ใครเคยลงทุนมาก็จะเห็นว่าเค้าไม่เคยเซ็ตราคาไปชนเพดานนะครับ มักจะมีแก๊ปไว้ให้เสมอ เค้าทำมาราคาแบบนี้ ก็แสดงว่าเค้าทำได้ถูกที่สุดแล้ว

 

บางคนบอก ราคาแบบนี้ไปเอาคอนโดแถว อโศก-พระราม 9 หรือ สุขุมวิทนอกๆ ดีกว่ามั้ย

 

ถ้าพูดแบบนั้นแสดงว่าคุณมองว่าโลเคชั่นตรงนั้นดีกว่าใช่มั้ย ?

 

เชื่อมั้ยว่า มีหลายคนคิดว่าโลเคชั่นแยกลาดพร้าวนี้ดีกว่า อโศก-พระราม 9 หรือ สุขุมวิทด้วยซ้ำ งั้นคอนโดข้างๆกันตอนนี้เค้าจะกล้าขายตารางเมตรละ 180,000 เหรอ ถ้าไม่มีคนซื้อ

 

"โลเคชั่นที่ดีของคุณ อาจไม่ใช่โลเคชั่นที่ดีของคนอื่น " ขึ้นอยู่กับเค้าสะดวกใช้ชีวิตย่านไหนมากกว่า

 

ผมจะบอกว่า เอ่อ... ขอเรียกว่า เศรษฐีภูธรแล้วกัน คุณหมอ ข้าราชการชั้นสูงหลายคน เค้าหาซื้อคอนโดให้ลูกหลานอยู่แถวย่านนี้กันเยอะเลยนะครับ โดยเฉพาะ ม.เกษตร รถไฟฟ้าเสร็จก็นั่งไปลงได้เลย บางคนลูกเรียน จุฬาฯ ก็มาซื้อแถวนี้นะครับ นั่งไปลงสามย่านได้เลย แถวนี้เวลาพ่อแม่มาหาจากต่างจังหวัดก็ง่าย ไม่ต้องเข้าเมืองไปไกล

Credit Facebook โรงเรียนหอวัง

อยากให้คุณลองไปสังเกตนะครับ ถ้าคอนโดไหนใกล้สถานศึกษาและใกล้รถไฟฟ้าด้วย มันจะมีนัยยะให้ราคาคอนโดขยับขึ้นสูงกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็น Pyne, Ideo Q จุฬา สามย่าน, Life Asoke ที่ราคาขยับขึ้นกันเยอะๆ แต่ละที่ใกล้สถานศึกษาและใกล้รถไฟฟ้าทั้งหมด ไม่ต่างจากตรงนี้

 

ที่ราคามันขึ้นดี เพราะเวลาพ่อแม่ซื้อให้ลูกจะไม่ได้คำนึงถึงเหตุผลด้านราคาเท่าไรครับ ลูกอยู่ตรงไหน คิดว่าสะดวกปลอดภัย ก็ซื้อให้แล้ว ราคาไม่ค่อยเกี่ยง

 

แล้วเห็นคอนโดแถวจตุจักรมีขายอีกหลายโครงการเลย แถมมีคนขายทิ้งเยอะเลย คอนโดนี้จะเป็นแบบนั้นมั้ย ?

 

นี่แหละครับ คือสเน่ห์ของอสังหาฯ บางครั้งโลเคชั่นใกล้ๆกัน แค่อยู่คนละฝั่งถนน ก็ต่างกันคนละเรื่องแล้ว ผมมองว่า ดีมานด์ตรงนั้นกับตรงนี้เป็นคนละกลุ่มชัดเจนครับ มันคั่นกันด้วยห้าแยกลาดพร้าว แล้วถ้าเทียบความอุดมสมบูรณ์ในการใช้ชีวิต ผมว่าตรงนี้ชนะขาดตรงนั้นนะครับ

 

อีกอย่าง ผมมองว่าเอพีวางกลยุทธ์มาค่อนข้างดีครับ  ถ้าเรามองสัดส่วนห้อง จะเห็นว่า เค้าทำส่วนของ 1 Bed Plus ขนาด 35 ตร.ม. ประมาณ 50% เลย โดยที่ 1bed plus สามารถดัดแปลงเป็น 2 นอนได้

 

นั่นหมายความว่า คุณได้เสมือน 2 ห้องนอนในราคาเพียง 5 ล้าน ซึ่งผมถือว่า "ราคาดี มีอนาคต" ผมมองว่าเอพีมองขาดว่าคนจะซื้อตรงนี้คือกลุ่มไหน พ่อแม่ซื้อแล้วสบายใจครับ มีลูกสองคนก็แยกห้องกันได้ นานๆพ่อแม่มาหาก็มาพักได้สบายๆ ไม่ต้องไปนอนโรงแรม แถมเป็นสมบัติให้ลูกไปถึงตอนโตอีกด้วย ดีกว่าไปเช่าหอให้ลูก เสียค่าเช่าไปฟรีๆ ลูกใช้ได้จนถึงมีหลานเลยครับ ป่านนั้นตรงนี้ราคาคงไม่ใช่แค่ 5 ล้านแล้ว  

 

จริงๆห้องแบบนี้ทางเอพีเค้าดีไซน์มาโดยใช้แนวคิด Flexible Space พื้นที่ปรับเปลี่ยนได้ คอนโดห้องเดียวที่ปรับได้ถึง 6 Layout ลองดูในคลิปเลยครับ

 

มาดูห้องตัวอย่างของจริงกันบ้างครับ เมื่อเข้ามาภายในห้องจะพบว่าพื้นที่ส่วนหน้าห้องเกือบทั้งหมดจะเป็นส่วนของครัวและเหมือนเค้าเตอร์ที่ออกแบบเป็นโต๊ะทานข้าวด้วย โดยส่วนของห้องนั่งเล่นจริงๆของห้องนี้ จะถูกดันเข้าไปอยู่ในห้องเอนกประสงค์นะครับ

 

ซึ่งถ้าใครต้องการทำพื้นที่ส่วนนี้เป็นห้องนั่งเล่นที่เอาโซฟามาวางได้ ก็สามารถลองจัดฟังชั่นการใช้สอยกันเองได้นะครับ

 

ส่วนห้องนั่งเล่นห้องนี้นำเข้ามาไว้ในพื้นที่ของห้องเอนกประสงค์ พื้นที่ภายในห้องอเนกประสงค์ค่อนข้างกว้างครัสามารถวางเตียง 5 ฟุตได้เลย

 

ห้องเอนกประสงค์จะได้ส่วนที่ติดระเบียงด้วยครับ

 

ห้องนอน

 

ห้องน้ำ

 

มาดูแบบ 2 ห้องนอน 55 ตร.ม. กันบ้างครับ

 

เข้ามาในห้องจะพบส่วนของครัวและโต๊ะทานอาหารครับ

 

ถัดไปด้านในจะเป็นส่วนของพื้นที่ห้องนั่งเล่นซึ่งเชื่อมต่อระเบียงด้วย

 

จากห้องนั่งเล่นมุมนี้จะเห็นทางเดินไปห้องนอนซึ่งแยกเป็นสองห้องด้านซ้ายและขวา

 

ห้องนอนใหญ่

 

ได้กระจกเข้ามุมด้วย ส่องวิวได้เต็มๆ

 

ห้องนอนเล็ก

 

ห้องนอนเล็กจะใช้ห้องน้ำร่วมกับห้องนั่งเล่นครับ

 

ห้องน้ำกว้างทีเดียวครับ

 

อย่างที่ผมย้ำเสมอครับ อสังหาฯที่อยู่ในโลเคชั่นดีๆ ตอนที่คุณเริ่มซื้อไม่ว่าที่ไหน มันก็รู้สึกว่าแพงเสมอ การลงทุนอสังหาฯ คุณต้องมองยาวๆครับ ไม่ใช่มาเล่นสั้นๆ ยิ่งในในโลเคชั่นดีๆ ราคาไม่มีตกครับ โดยเฉพาะโลเคชั่นขวัญใจมหาชนตรงนี้ 

 

คอนโดน่าจะสร้างเสร็จพร้อมกันพอดีกับสถานีรถไฟฟ้าที่แทบจะจ่อหน้าโครงการเลย สำหรับใครที่ซื้อไปแค่รอเวลาให้โลเคชั่นมันสุกเท่านั้นเองครับ ใจเย็นๆครับ ไม่ต้องรีบร้อน ซื้อแล้วผ่อนดาวน์ไปเรื่อยๆ เสร็จแล้วก็โอนไปเลย ถึงตอนนั้น...

 

" กว่าถั่วจะสุก รถไฟก็มา ราคาก็ดี "

 

 

Pre-Sale วันที่ 21-22 พ.ค นี้
โทร.1623


 

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์จองก่อนใคร

รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท*

คลิก ► https://goo.gl/1A04l1

 

 

หมายเหตุ : ภาพในบทความนี้เป็นภาพ Draft ของทางบริษัทนะครับ อาจมีแก้ไขปรับเปลี่ยนได้ภายหลัง

 

 

 


ระดับ : Supreme สมัครเมื่อ : 2016-03-11 12:31:03 จำนวนโพส : 0
อัพเดทล่าสุด : 2017-11-07 10:12:26
แจ้งปัญหา     

รวมประกาศซื้อ ขาย เช่า โครงการไลฟ์ ลาดพร้าว

บทความล่าสุด

บทความที่น่าสนใจ

 • H2 รามอินทรา มาดูเลย ไม่ต้องรอ

  เจ้านี้ผมไปดูมาหลายโครงการแล้วครับ ยอมรับว่าราคาขายแต่ละที่เค้าทำได้ไม่แพงเลยครับ ที่สำคัญพวกของแถมและเฟอร์นิเจอร์ที่แถมให้ เจ้านี้ให้คุ้มค่าเกินราคาจริงๆครับ

  |2017-06-29 Papayatop 0

 • สามสิบเอ็ด วัยว้าวุ่น

  เมื่อเข้าสู่วัยกลางคน 30+ หลายคนมักจะเกิดวิกฤตทางความคิด สับสนถึงเป้าหมายที่แท้จริงของชีวิต จนหลายๆ ครั้ง เลยเถิดไปถึงการไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตทั้งๆที่ก็ตอบไม่ได้ว่าทำไมตัวเองไม่มีความสุข

  |2017-11-23 Salaryman Estator 0

 • Aspire สาทร-ท่าพระ ใกล้ทุกอย่างจนเคยตัว

  ผมจะพามาดูคอนโดที่ต้องบอกว่า ใกล้ทุกอย่างจนคุณจะเคยตัวกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะติดสถานี BTS ตลาดพลูแบบจริงจัง ยังอยู่ใกล้ความอุดมสมบูรณ์ของการใช้ชีวิตในระดับ 10 เต็ม 10 ที่สำคัญคือ ราคายังสบายกระเป๋าคนวัยทำงาน ใครๆก็หาซื้อได้ไม่ยาก

  |2017-10-18 Papayatop 0

 • Kensington สุขุมวิท เทพารักษ์ ทำเลอนาคต เชื่อมรถไฟฟ้า 2 สาย

  ถ้าคุณนึกภาพอนาคตไม่ออก อยากให้คุณนึกภาพ อ่อนนุช ในวันนี้ ซึ่งเมื่อรถไฟฟ้าเปิดบริการเมื่อไร ไม่เกิน 5 ปี ที่นี่ก็จะการพัฒนาการที่ไม่ต่างกัน

  |2017-06-23 Papayatop 0

 • Chambers CHAAN ลาดพร้าว-วังหิน

  คอนโดพรีเมียมที่สุดในย่านลาดพร้าววังหิน ที่จะให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน

  |2017-05-24 LivingInsider Editor 0

ความคิดเห็นที่ 1

0 0

ตัว 1Bed คิดว่าเป็น 1Bed ธรรมดานะคะ ไม่ใช่ 1Bed Plus

เพราะหากเปลี่ยนจาก living เป็นห้องนอน ก็จะไม่มีส่วน living เลย ที่น่าแปลกคือ ทำไมต้องกั้นครัวใหญ่ขนาดนั้น?

หากเป็น 1Bed Plus จริงๆ เมื่อคุณกั้นเป็นห้องนอนหรืออะไรก็ตาม จะไม่เสียส่วน Living ไป

ในแปลนก็เขียนว่า 1Bed เฉยๆ (แค่เป็น 1Bed ที่มี function แบบใหม่)

แต่แปลกใจที่เว็ปนี้กลับใช้คำว่า 1Bed Plus ทำให้สร้างความสับสนแก่ผู้อื่นนะคะ 

 

ส่วนไซส์ห้อง Duplex พอดีได้เห็นแปลนจริงแล้ว ขออนุญาติแก้จาก 342 ตร.ม. เป็น 355 ตร.ม.ค่ะ :)


PL (Guest)
ระดับ : - สมัครเมื่อ : - จำนวนโพส : 1
โพสเมื่อ : 2017-05-22 16:55:01   IP : 125.24.139.172 แจ้งปัญหาReply  

ความคิดเห็นที่ 2

0 0

ขายใบจอง LIFE ลาดพร้าว เจ้าของขายเอง ราคารอบ Investor บวกไม่เยอะ

 

ขายใบจองคอนโด Life Ladprao ไลฟ์ ลาดพร้าว ราคา Investor ถูกกว่า Presale แน่นอน ตำแหน่งดี วิวโล่ง ไม่มีอะไรบัง ไม่เห็นสายไฟฟ้า

ตึก B
B1-01 ชั้น 29 วิวเห็นสวนจตุจักร ชั้นสูงไม่เห็นสายไฟฟ้า ราคาหน้าสัญญา 4831000
B3-17 ชั้น 30ชั้นสูงวิวโล่งโปร่งไม่มีตึกบัง ใกล้ลิฟต์ เดินใกล้ ราคาหน้าสัญญา 4984000

ยังไงราคาก็ถูกกว่าพรีเซล์ บวกแค่ห้าหมื่นเท่านั้น :D 

Gift Voucher Central มูลค่า 20,000
หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line: amejunggirl หรือที่เบอร์ 097-2784222

ImageImage


ระดับ : Ordinary สมัครเมื่อ : 2016-09-25 16:36:16 จำนวนโพส : 0
โพสเมื่อ : 2017-06-04 15:53:51 แจ้งปัญหาReply  

ความคิดเห็นที่ 3

0 0

ขายใบจอง LIFE ลาดพร้าว ชั้น 39
ห้อง Studio ขนาด 26.50 ตรม.
** ชำระค่าจอง ทำสัญญาแล้ว = 199,150 บาท
**ได้ไปเลยส่วนลดเงินสด 150,000 บาท (ค่าจองสิทธิ์ เพียง 8 หมื่นบาท ต่อรองได้) **
** ฟรีค่าเปลี่ยนหน้าสัญญา **

ข้อดีของห้องนี้
1. ห้องด้านข้างติดห้องโล่ง ไม่มีเสียงรบกวน เป้นส่วนตัวมาก
2. อยู่ตึก A ดีที่สุด
3. ห้องไม่ร้อนไม่เจอแดดเลย
4. ชั้นสูง ชั้น 39 พ้นตึกและ เสาไฟฟ้า
5. ส่วนลดเยอะ ราคาวัน presale
6. ติดรถไฟฟ้าMRT +BTS ห้าก้าวเท่านั้น
7. ขายหมดตั้งแต่วันแรก
8. ราคาไม่แพง (ไม่มีผ่อนบอลลูน ผ่อนดาว์นสบาย)
9. ส่วนลดเงินสดตั้ง 150,000 บาทเลยนะค่ะ
10. ราคาแค่ สามล้านกว่า คุ้มมากกกกก

รายละเอียดสัญญา
- ราคาหน้าสัญญา 3,983,000 บาท
- ส่วนลดเงินสด 150,000 บาท
- GIFT VOUCHER Central 10,000 บาท

ติดต่อ
อิสรีย์ (เค้ก)
โทร 082-3228934 / 088-9492622
Line ID : cake.issaree
#ด่วนนะค่ะ #ก่อนพลาดโอกาศดีๆ ไม่ได้มีบ่อย


ขายใบจอง ส่วนลด 150,000 บาท Life Laraprao ห้อง 26. (Guest)
ระดับ : - สมัครเมื่อ : - จำนวนโพส : 1
โพสเมื่อ : 2017-06-28 20:02:50   IP : 49.229.53.161 แจ้งปัญหาReply  

ความคิดเห็นที่ 4

0 0

SALE : 180,000 THB

B20B317 ตึก B ชั้น 20 หันทิศตะวันออก 1 ห้องนอน 35 ตรม.
ราคาหน้าสัญญา 4,561,000
ราคาต่อ ตรม. 135,457

ชำระเงินจองและทำสัญญาแล้ว 228,050

ขาดทุนให้ 48,050
จ่าย 180,000 ผ่อนต่อเลยค่ะ อีก 3 ปีเตรียมเข้าอยู่ (เปลี่ยนชื่อฟรีถ้ามีค่าใช้จ่าย)

วิวดี ชั้นสูง ทำเลนี้อยู่ได้จริง ราคายังมีอานาคต

รบกวนไม่ต่อนะคะ เจ็บตัวเบาๆ 8-) 8-) 8-) 

ขอลายละเอียดได้ที่ คุณ จ๊ะเอ๋
ลาย ID : dudem 
โทร : 0982615808


Life ลาดพร้าว ขายขาดทุนเกือบ 50,000 !!! (Guest)
ระดับ : - สมัครเมื่อ : - จำนวนโพส : 1
โพสเมื่อ : 2017-11-07 10:12:26   IP : 184.82.238.123 แจ้งปัญหาReply  

ติดตามข่าวสารข้อมูลก่อนใคร ถูกใจเพจได้เลยครับต้องการรับข่าวแบบนี้ส่งตรงถึงไลน์คุณ add ไลน์@ ได้เลยครับ เพียงคลิ๊กลิ้งค์ข้างล่างLINE ID @livinginsider


แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code
หรือ ยกเลิก

© 2015 livinginsider.com All right reserved. | นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

lvmng@livinginsider.com

02-693-5561 ถึง 2
  @livinginsider