สิทธิพงษ์ ปัสเสนะ
ID: verified
Member register 2017-08-09
About Me

ปัจจุบันผมเป็นตัวแทนที่ปรึกษาการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ เชี่ยวชาญโซนพื้นที่ สุขุมวิท บางนา ศรีนครินทร์ สมุทรปราการ ผมเชื่อมั่นว่าผมสามารถเป็นที่ปรึกษาและช่วยให้การขายบ้านของท่านเป็นเรื่อง ง่าย สะดวกและรวดเร็ว เริ่มตั้่งแต่
1. การประเมินราคาทรัพย์
2.การตั้งราคาขาย
3.แผนการตลาดที่ยอดเยี่ยม
จะช่วยให้ท่านปิดการขายได้อย่างยอดเยี่ยม
......ผมเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน ใส่ใจในรายละเอียด ให้ความสำคัญกับลูกค้าและอสังหาริมทรัพย์ที่ดูแลอย่างใกล้ชิด
......ท่านสามารถวางใจในระบบการทำงานและข้อมูลที่ชัดเจนและวิธีการที่ถูกต้อง "โทรหาผมได้เลยครับ 0822391539"
"ผมเป็นมากกว่าในหน้าขายบ้าน เพราะผมคือที่ปรึกษาที่เดินเคียงข้างกับลูกค้า จนกว่าจะขายบ้านให้ท่านได้"

Topic total   75  item
คะแนน     0
Review

All post of : สิทธิพงษ์ ปัสเสนะ ปัจจุบันผมเป็นตัวแทนที่ปรึกษาการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ เชี่ยวชาญโซนพื้นที่ สุขุมวิท บางนา ศรีนครินทร์ สมุทรปราการ ผมเชื่อมั่นว่าผมสามารถเป็นที่ปรึกษาและช่วยให้การขายบ้านของท่านเป็นเรื่อง ง่าย สะดวกและรวดเร็ว เริ่มตั้่งแต่ 1. การประเมินราคาทรัพย์ 2.การตั้งราคาขาย 3.แผนการตลาดที่ยอดเยี่ยม จะช่วยให้ท่านปิดการขายได้อย่างยอดเยี่ยม ......ผมเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน ใส่ใจในรายละเอียด ให้ความสำคัญกับลูกค้าและอสังหาริมทรัพย์ที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ......ท่านสามารถวางใจในระบบการทำงานและข้อมูลที่ชัดเจนและวิธีการที่ถูกต้อง "โทรหาผมได้เลยครับ 0822391539" "ผมเป็นมากกว่าในหน้าขายบ้าน เพราะผมคือที่ปรึกษาที่เดินเคียงข้างกับลูกค้า จนกว่าจะขายบ้านให้ท่านได้"

LivingStock Application

Copy