อัคนิธิ์ กาญจนวิโรจน์
ID: verified
Member register 2020-04-21
About Me

ทางเราได้ผ่านการอบรมและทดสอบ​ความรู้อสังหาริมทรัพย์​จาก​ TPQI​ และสมาคม​อสังหาริมทรัพย์​ไทย
สำหรับใครที่อยากฝากขายหรือฝากเช่าบ้าน คอนโดหรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆกับเรา ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเรามีความรู้และสามารถให้คำปรึกษากับท่านได้อย่างถูกต้อง
ส่วนใครที่กำลังมองหาบ้านหรือคอนโดที่ถูกใจอยู่ ทางเราเป็นตัวแทนขายบ้านและคอนโด หลากหลายโครงการจากหลายๆ Developer ทั้งโครงการใหม่และโครงการมือสอง ​ทำให้เราสามารถให้คำแนะนำคุณได้อย่างยุติธรรม​และตรงไปตรงมา
เพราะฉะนั้นให้เราได้เป็นที่ปรึกษาของคุณในการซื้อบ้านครั้งต่อไปนะครับ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้บ้านในฝันอย่างที่คุณต้องการ

Topic total   37  item
คะแนน     0
Review

All post of : อัคนิธิ์ กาญจนวิโรจน์ ทางเราได้ผ่านการอบรมและทดสอบ​ความรู้อสังหาริมทรัพย์​จาก​ TPQI​ และสมาคม​อสังหาริมทรัพย์​ไทย สำหรับใครที่อยากฝากขายหรือฝากเช่าบ้าน คอนโดหรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆกับเรา ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเรามีความรู้และสามารถให้คำปรึกษากับท่านได้อย่างถูกต้อง ส่วนใครที่กำลังมองหาบ้านหรือคอนโดที่ถูกใจอยู่ ทางเราเป็นตัวแทนขายบ้านและคอนโด หลากหลายโครงการจากหลายๆ Developer ทั้งโครงการใหม่และโครงการมือสอง ​ทำให้เราสามารถให้คำแนะนำคุณได้อย่างยุติธรรม​และตรงไปตรงมา เพราะฉะนั้นให้เราได้เป็นที่ปรึกษาของคุณในการซื้อบ้านครั้งต่อไปนะครับ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้บ้านในฝันอย่างที่คุณต้องการ

LivingStock Application