Jplus Property
ID: verified
เป็นสมาชิกเมื่อ 2020-02-11
เกี่ยวกับฉัน

JPlus Property – All Real Estate Solution
• เรา คือ ผู้นำด้านบริการรับฝากขาย ซื้อ เช่า ขอสินเชื่อ อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท โดยตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ
• เราเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพในประเทศไทย และบริการรับฝากขาย ซื้อ เช่า ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ได้แก่ ที่ดิน บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเมนท์ โรงงานและโกดัง โรงแรมและรีสอร์ท ด้วยการทำงานเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ โดยทำการตลาดอย่างเข้มข้น ฟรีทุกรูปแบบทั้งออนไลน์ และออฟไลน์
• การบริการของเราครอบคลุมการดำเนินการทุกขั้นตอน - การทำการตลาด การวิเคราะห์ราคาตลาด การตั้งราคาขาย การเจรจาต่อรองให้ได้ราคาที่ดีที่สุด ดำเนินการตามข้อตกลงและปิดการขาย ให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกในการจัดหาสินเชื่อธนาคารให้เหมาะสมกับผู้กู้ ค่าใช้จ่ายในการโอนขาย ดูแลเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดิน

 บริการรับฝากขาย ซื้อ เช่า อสังหาริมทรัพย์

• บริการสำหรับผู้ซื้อ ผู้ฝากขาย ผู้เช่า ผู้ให้เช่า และเจ้าของที่ดิน - เราเป็นคนกลางในการเจรจาต่อรอง เพื่อช่วยให้การตกลงซื้อขายทรัพย์สินสำเร็จลุล่วงด้วยความราบรื่น และจัดทำสัญญาซื้อขายให้ผู้จะซื้อ ผู้จะขาย เพื่อความถูกต้องครบถ้วนของข้อตกลงและป้องกันข้อโต้แย้งในภายหลัง
สำหรับผู้ซื้อ ผู้เช่า จะได้รับคำปรึกษาและคำแนะนำในการเลือกที่อยู่อาศัย เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด บริการพาชมสถานที่และอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการซื้อ ช่วยดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ บริการให้คำปรึกษาและติดต่อประสานงานกับสถาบันการเงินในการขอสินเชื่อ
• บริการสำหรับผู้ฝากขาย ผู้ให้เช่า - เรามีช่องทางการตลาด ผ่านสื่อต่างๆ เพื่อให้ทรัพย์สินที่ฝากขายเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว โดยท่านจะได้รับการโฆษณาในสื่อต่างๆ ฟรี อย่างไม่มีเงื่อนไข
1. สื่อด้านการตลาดออนไลน์
1.1 Internet : โพสต์ข้อมูลขายในเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอสังหาฯ ประมาณ 20 เว็บไซต์ ซึ่งเป็น web ขายอสังหาฯ อันดับต้นๆ ของประเทศ เช่น www.ddproperty.com, www.baanfinder.com, www.kaidee.com, www.thaihomeonline.com, www.prakardproperty.com, www.prakard.com, www.dotproperty.com, Livinginsider.com
1.2 FACEBOOK : เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดและประชาสัมพันธ์ ในการ promote ทรัพย์ ที่มีความสำคัญ ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันผ่าน Facebook เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด
1.3 LINE@ : เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำการตลาดประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารและการขาย และผู้ซื้อจะได้มีช่องทางที่สามารถสื่อสารกับเราได้สะดวกเพิ่มขึ้น
1.4 VDO เพื่อให้บริการลูกค้าได้เข้าชมทรัพย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมือนชมทรัพย์จริง
2. สื่อด้านป้ายโฆษณา : จัดทำป้ายโฆษณาเพื่อติดตั้งบริเวณกลุ่มเป้าหมาย และตามจุดที่สำคัญต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในชุมชน และพื้นที่เป้าหมาย เช่น บริเวณใกล้เคียงกับทรัพย์สินที่จะขาย หรือติดไว้หน้าทรัพย์สินที่ขาย

สนใจโปรดติดต่อ :
คุณอุไรวรรณ (จุ๋ม) Tel. 064-935-4991, 089-116-2413
Line ID : 0649354991
Email : jplusproperty2018@gmail.com
Website : www.jplusproperty.com
ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์และบริการรับฝากขาย ซื้อ เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด
(ที่ดิน บ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเมนท์ โรงงานและโกดัง โรงแรมและรีสอร์ท)

จำนวนประกาศ   33  ประกาศ
คะแนน     0
แนะนำ / รีวิว

LivingStock Application

ค้นหาล่าสุด

ทําเลที่ถูกค้นหามากที่สุด

แสดงทั้งหมด

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่

พระราม 9 เพชรบุรีตัดใหม่ RCA ศูนย์วิจัย คลองตัน

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ

สุขุมวิท อโศก ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ ประสานมิตร

อ่อนนุช อุดมสุข

อ่อนนุช อุดมสุข พระโขนง บางจาก ปุณณวิถี

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน

เกษตรศาสตร์ รัชโยธิน เสือใหญ่ เสนานิคม วังหิน รัชวิภา

นวมินทร์ รามอินทรา

รามอินทรา นวมินทร์ แฟชั่นไอส์แลนด์ วัชรพล สายไหม หทัยราษฎร์ สุขาภิบาล 5

สะพานควาย จตุจักร

สะพานควาย จตุจักร หมอชิต ประดิพัทธ์ อินทามะระ