คู่มือการใช้งาน

In April 2019

 

View Profile and Rating โปรไฟล์ดีๆ ขายดีแน่นอน - การใส่รายละเอียดและรูปในโปรไฟล์ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้ประกาศของท่านเพิ่มขึ้นอีกถึง 80% ด้วยฟีเจอร์นี้ท่านจะสามารถนิยามความเป็นตัวเองได้มากขึ้น โดยสามารถเพิ่มรายละเอียดของท่านได้ที่ช่องโปรไฟล์ของท่านเอง นอกจากนี้ท่านยังสามารถใส่เบอร์โทร/อีเมล/ไลน์ไอดี/เว็บไซต์ของท่านได้อีกด้วย ขณะเดียวกัน ท่านยังสามารถดูโปรไฟล์ของท่านอื่นๆได้ด้วย เพียงแค่คลิกที่รูปโปรไฟล์ของท่านนั้น และท่านยังสามารถรีวิวหรือให้ความเห็นการบริการและคะแนนความพึงพอใจแก่ท่านนั้นได้อีกด้วย

 

Direct Message ส่งข้อความตรงถึงใครก็ได้ - ท่านยังสามารถส่งข้อความตรงไปหาใครก็ได้ในระบบของเรา เพียงแค่คลิกที่โปรไฟล์ของท่านนั้นๆ จากนั้นจะเลือกคุยผ่านแชทหรือไลน์ก็ได้ทันที ระบบจะเชื่อมต่อการสนทนาให้อัตโนมัติ ขณะเดียวกัน เมื่อมีคนติดต่อมาทางแชทของเรา ท่านยังสามารถดูโปรไฟล์คนที่ทักมาหาท่านได้ และเลือกตอบกลับผ่านทางแชทหรือไลน์ได้เลย

 

Drag and Drop Image ภาพปกสวยๆ ใครก็สนใจ - สิ่งนึงที่จะทำให้ประกาศของท่านมีคนสนใจคลิกดูมากๆ คือ ภาพปกหรือภาพแรกของประกาศท่านครับ เพราะเป็นภาพที่จะแสดงให้เห็นก่อนภาพอื่นๆ โดยขณะนี้ท่านสามารถเรียงสลับภาพในประกาศได้แล้วครับ เราแนะนำให้ท่านเลือกภาพสวยๆมาเป็นภาพปกนะครับ จะช่วยให้ประกาศน่าสนใจขึ้นเยอะเลย

 

Foreign Quota โควต้าต่างชาติ กำลังมาแรง - ปัจจุบันมีทั้งลูกค้าและเอเจ้นท์ต่างชาติเข้ามาคอนโดในเว็บเราจำนวนมาก โดยที่เค้าต้องการหามากที่สุดก็คือห้องแบบ Foreign Quota ขณะนี้ท่านจะสามารถระบุเพิ่มเติมได้ว่าห้องของท่านห้องไหนที่ได้โควต้าต่างชาติ ห้องไหนที่ท่านยังไม่ได้ระบุเราแนะนำให้เข้าไประบุได้เลยครับ โดยเมื่อระบุแล้ว ประกาศของท่านจะแสดงสถานะนี้หน้าเว็บเราด้วย ซึ่งจะทำให้ลูกค้าและเอเจนท์ต่างชาติหลายคนสนใจมากขึ้น

 

 

Map - แผนที่คือส่วนสำคัญในประกาศที่ทุกคนจะต้องอยากดู ขณะนี้ท่านจะสามารถปักหมุดแผนที่ในทุกประกาศของท่านได้แล้ว โดยหากท่านประกาศในโครงการอยู่แล้ว ระบบจะปักหมุดแผนที่โครงการให้โดยอัตโนมัติด้วยครับ

 

Easy Template - “ไม่ต้องพิมพ์ให้เมื่อย กดแค่ครั้งเดียวจบ” เพื่อการสะดวกในการกรอกรายละเอียดของประกาศ ท่านสามารถใช้ Easy Template สร้างข้อความที่ท่านใช้ลงประกาศบ่อยๆเก็บไว้ เพื่อเรียกใช้งานได้ทันทีแบบไม่ต้องพิมพ์ หรือ ท่านจะใช้ข้อความเบื้องต้นของเราก็ได้ครับ

 

คำถาม-ตอบทั่วไปในเว็บไซต์ วิธีการสมัคร วิธีการใช้งาน| Livinginsider

LivingStock Application