คู่มือการใช้งาน

ทุกประกาศ หลังจากเราเริ่มสร้างจะมีอายุ 60 วันครับ การต่ออายุประกาศจะเกิดขึ้น 2 กรณีครับ

 

กรณีไม่เสียเครดิต แค่แก้ไขข้อมูลเล็กน้อยภายใน 60 วันนับจากเริ่มสร้าง ทุกครั้งที่เราแก้หรือปรับข้อมูลใหม่ๆ เราจะได้อายุประกาศเพิ่มเป็น 60 วันเช่นเดิมครับ คือ เราเข้าไปแก้ไขข้อมูลประกาศของเราเล็กน้อย อย่างเช่น เปลี่ยนคำพูด ราคา หรือ เขียนอะไรเพิ่มเติมลงไปหน่อย เพื่อให้ประกาศของท่าน ดูน่าสนใจมากขึ้น การแก้ไขแบบนี้ ทุกครั้งที่แก้ไข อายุประกาศของท่านจะเพิ่มขึ้นไปอีก 60 วันเรื่อยๆครับ แต่ประกาศของท่านจะยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิม ไม่ได้ขยับขึ้นไปหน้าแรกๆ ซึ่งอาจลดโอกาสในการมองเห็นของผู้ชมลงไป

 

กรณีดันประกาศ เสียเพียง 5 เครดิต/ครั้ง เท่านั้น คือ ทุกครั้งที่ท่านดันประกาศ อายุประกาศของท่านจะเพิ่มขึ้นไปอีก 60 วันเรื่อยๆครับ นอกจากนั้น ประกาศของท่านจะถูกดันขึ้นไปอยู่หน้าแรก พร้อมๆกับต่ออายุไปด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้ชมเห็นประกาศของท่านมากกว่าเดิมครับ 

 

ปกติประกาศที่เราลงไว้ จะมีประกาศของคนอื่นๆที่ลงทีหลังเรา มาทำให้ประกาศของเราตกไปอยู่ที่หน้าหลังๆครับ ซึ่งคนทั่วไปกว่า 90% จะเลือกดูประกาศเฉพาะหน้าแรก เหมือนที่เวลาท่านค้นหาอะไรจากกูเกิล ท่านก็มักจะดูแค่หน้าแรก

 

การดันประกาศ คือ การดันประกาศของท่านให้กลับไปอยู่หน้าแรก เหนือประกาศของคนอื่นๆ ครับ ซึ่งจะทำให้คนเห็นประกาศของท่านมากกว่าและยังเป็นการต่ออายุประกาศของท่านไปอีก 60 วันในเวลาเดียวกันด้วย ได้ 2 ต่อเลย

 

หากไม่ดันประกาศหรือแก้ไขประกาศ ต่อเนื่องยาวนาน 60 วัน ประกาศของท่านจะหมดอายุและไม่แสดงหน้าเว็บเราครับ แต่ก่อนจะหมดอายุ ระบบเราจะมีการส่งอีเมลล์แจ้งเตือนว่าประกาศไหนที่จะหมดอายุล่วงหน้า 7 วันครับ

คำถาม-ตอบทั่วไปในเว็บไซต์ วิธีการสมัคร วิธีการใช้งาน| Livinginsider